Zendaya phản ứng sau khi bạn trai Tom Holland chia sẻ bức ảnh “đẹp nhất từng được chụp” của anh ta. (New title: Zendaya phản ứng khi Tom Holland đăng ảnh “đẹp nhất từng được chụp” của mình)

Tom Holland và Zendaya từng đóng chung trong loạt phim Spider-Man và đã trở thành cặp đôi hot nhất trong làng giải trí. Vào ngày sinh nhật của mình, Tom đã đăng một bức ảnh mặc đồ dưới nước lên Instagram và gọi đó là “bức ảnh quyến rũ nhất” của anh. Zendaya đã không ngần ngại trả lời bằng biểu tượng cảm xúc mắt trái tim. Cặp đôi này mới xác nhận mối quan hệ của mình vào tháng 7 năm 2021 sau nhiều tin đồn. Cả hai đều đang cùng nhau lên kế hoạch cho tương lai và đang được nhiều fan hâm mộ yêu thích.

Zendaya hết lòng vì bạn trai Tom Holland.

Diễn viên Người Nhện đã vào không gian Instagram của anh ấy và chia sẻ một bức ảnh anh ấy mặc đồ dưới nước. Anh ấy cũng cảm ơn người hâm mộ và những người theo dõi anh ấy vì những lời chúc của họ vào ngày sinh nhật của anh ấy vào ngày 1 tháng 6đường phố. Như một cử chỉ ngọt ngào và để bày tỏ lòng biết ơn, Holland đã đăng ‘bức ảnh quyến rũ nhất’ của mình lên trang Instagram của mình. Ladylove Zendaya không khỏi phản ứng trước bức ảnh.

Cuộn bên dưới và xem qua.

Tom Holland chia sẻ ảnh ‘quyến rũ nhất’ trên Instagram

Vào ngày sinh nhật của anh ấy vào ngày 1 tháng 6, Tom đã vào không gian Instagram của mình và đăng một bức ảnh ngớ ngẩn về anh ấy mặc đồ dưới nước bao gồm quần đùi, mũ bảo hiểm và một cặp kính râm. Anh ấy đứng và tạo dáng chụp ảnh khi máy ảnh nhấp vào anh ấy. Trong phần chú thích, cô ấy viết: “Cảm ơn vì tất cả những tin nhắn chúc mừng sinh nhật tuyệt vời. Một món quà từ tôi cho bạn. Tôi nghĩ có lẽ tôi sẽ chia sẻ bức ảnh quyến rũ nhất từng được chụp về tôi! #sexiestmanalive.”

Ngay sau khi cô chia sẻ hình ảnh, người hâm mộ không thể không like và comment. Một người hâm mộ viết: “Chúc Tom một ngày tốt lành (biểu tượng cảm xúc trái tim màu đen)”. Bình luận thứ hai của người hâm mộ có nội dung: “Người đàn ông quyến rũ nhất còn sống (biểu tượng cảm xúc vỗ tay) (biểu tượng cảm xúc mắt trái tim)”. Tuy nhiên, một người hâm mộ khác gợi ý: “Bạn nên làm một bộ phim Người nhện trong trang phục này”. Bình luận thứ tư của người hâm mộ có nội dung: “Chúc mừng sinh nhật Tom!! Cảm ơn bạn đã trở thành Người nhện yêu thích của tôi (biểu tượng cảm xúc khuôn mặt tiệc tùng)”.

Zendaya cũng vào phần bình luận và để lại biểu tượng cảm xúc mắt trái tim cho Tom Holland.

Bài đăng trên Instagram của Tom Holland

Mối quan hệ của Tom Holland và Zendaya

Tom Holland và Zendaya đã đóng chung trong Spider-Man: Homecoming, Spider-Man: Far From Home và Spider-Man: No Way Home.

Họ lần đầu tiên được liên kết một cách lãng mạn kể từ khi chia sẻ không gian trên màn hình trong Spider-Man: Homecoming, vào năm 2017. Tuy nhiên, chỉ đến tháng 7 năm 2021, cặp đôi mới xác nhận những suy đoán khi họ hôn nhau ở nơi công cộng. Theo một báo cáo trước đó của US Weekly, một người trong cuộc đã tiết lộ rằng Zendaya và Tom có ​​vẻ “nghiêm túc và nghiêm túc.” Họ nói thêm, “Cả hai đều ở trạng thái bình tĩnh và thực sự cùng nhau lên kế hoạch cho một tương lai thực sự.”

ĐỌC CSONG: Người Nhện 4 với sự tham gia của Tom Holland và Zendaya nhận được bản cập nhật đầy hứa hẹn từ nhà sản xuất Amy Pascal; DEET ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *