Zeenat Aman khiến fan phấn khích với phong cách “scarecrow chic” trong bức ảnh mới nhất: “Giống như Moira Rose”

Zeenat Aman, nữ diễn viên kỳ cựu, đã tham gia Instagram vào tháng 2 năm nay và đã thống trị nền tảng truyền thông xã hội kể từ khi tham gia. Cô chia sẻ những bài đăng thú vị, hấp dẫn và kích thích tư duy nhất trên Instagram của cô ấy, khiến tất cả người hâm mộ của cô ấy thích thú. Vào thứ Tư, cô ấy đã chia sẻ một loạt ảnh từ một buổi chụp thử thú vị, nơi cô ấy được nhìn thấy đang đung đưa một chiếc váy rộng thùng thình. Zeenat Aman gọi vẻ ngoài là “bù nhìn sang trọng”, và bức ảnh của cô ấy khiến Cư dân mạng nhớ đến nhân vật Moira Rose trong Schitt’s Creek. Nhiều người hâm mộ đã phản ứng tích cực với bài đăng của Zeenat Aman, và nữ diễn viên Parvathy Thiruvothu đã bình luận rằng “Nó mang lại cho MOIRA ROSE và tôi đã sẵn sàng cho điều đó!!!”

Nữ diễn viên kỳ cựu Zeenat Aman đã tham gia Instagram vào tháng 2 năm nay và cô ấy đã thống trị nền tảng truyền thông xã hội kể từ khi tham gia. Zeenat Aman chia sẻ những bài đăng thú vị, hấp dẫn và kích thích tư duy nhất trên Instagram của cô ấy, khiến tất cả người hâm mộ của cô ấy thích thú. Từ những bức ảnh hậu trường, đến những câu chuyện và tiết lộ thú vị, Zeenat Aman khiến người hâm mộ mê mẩn tài khoản của cô. Vào thứ Tư, cô ấy đã chia sẻ một loạt ảnh từ một buổi chụp thử thú vị, nơi cô ấy được nhìn thấy đang đung đưa một chiếc váy rộng thùng thình. Cô ấy gọi vẻ ngoài là “bù nhìn sang trọng”, và bức ảnh của cô ấy khiến Cư dân mạng nhớ đến nhân vật Moira Rose trong Schitt’s Creek.

Khuôn mặt ‘bù nhìn sang chảnh’ của Zeenat Aman

Zeenat Aman đã chia sẻ một loạt hình ảnh cho thấy cô ấy mặc một chiếc kurta trắng quá khổ kết hợp với một chiếc váy dài màu đen. Bức ảnh đầu tiên cho thấy anh ấy đeo kính râm và hai tay dang rộng. Cô gọi đùa nó là ‘bù nhìn sang trọng’! “Bọn trẻ nảy ra ý tưởng, tôi đồng ý làm ngựa mặc quần áo cho chúng, và bây giờ tôi phải thừa nhận rằng mình rất hạnh phúc! Thời trang có thể đáng sợ và thành thật mà nói, nó thường hướng tới sự ‘gợi cảm’. Đó chắc chắn là kinh nghiệm của tôi về nó. Tôi đã nghe những từ “diva”, “bom tấn” và “quyến rũ” đủ để không bao giờ cần phải nghe lại chúng nữa trong đời!” Zeenat Aman viết.

Anh ấy nói thêm, “Vì vậy, bây giờ, tôi đang tập trung vào niềm vui. Gợi cảm là điều tuyệt vời và bạn có thể chắc chắn rằng tôi vẫn có thể giao hàng được, nhưng thời trang cũng phải nhẹ nhàng, ngớ ngẩn, thoải mái và mang tính thử nghiệm, bạn có nghĩ vậy không? Trong thực tế, hãy gọi bù nhìn này trông sang trọng! Toàn bộ buổi chụp thử được lên ý tưởng và thực hiện bởi một đội ngũ kỹ thuật viên trẻ đầy nhiệt huyết. Cảm ơn các bạn vì đã có một khoảng thời gian vui vẻ!”

Nhận xét về bài đăng của Zeenat Aman

Nhận xét về bài đăng của Zeenat Aman

Nhận xét về bài đăng của Zeenat Aman

Câu chuyện trên Instagram của Zeenat Aman

Chitrangda Singh đã thả một biểu tượng cảm xúc ngọn lửa trên bài đăng của Zeenat Aman, trong khi nữ diễn viên Parvathy Thiruvothu bình luận: “Nó mang lại cho MOIRA ROSE và tôi đã sẵn sàng cho điều đó!!!” Phản ứng trước bình luận của anh ấy, một người dùng Instagram khác đã viết: “hahahaha tôi cũng nghĩ như vậy!” Một cư dân mạng khác đã viết, “Moira Rose rung cảm,” trong khi nhiều người khác cũng bày tỏ như vậy. Isha Talwar nhận xét: “Cảm ơn bạn đã giáo dục và phá vỡ các khuôn mẫu – tài khoản của bạn là một điều may mắn trong thế giới Instagram rất khó hiểu !!! Và mọi người nghe thấy tất cả các loại gyaan khi bạn cung cấp nó theo cách của riêng bạn.”

ĐỌC C: NG: Zeenat Aman phủ nhận tuyên bố của Dev Anand; Làm rõ rằng cô ấy chưa bao giờ có ‘mối quan hệ’ với Raj Kapoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *