“Zeenat Aman chia sẻ danh sách các vai diễn kinh điển mà cô ấy muốn đóng: từ Anarkali, Miranda Priestly đến Moira Rose”

Zeenat Aman, một diễn viên kỳ cựu của Bollywood, gần đây đã chia sẻ danh sách những vai diễn mang tính biểu tượng mà cô ấy muốn thể hiện trên màn ảnh rộng. Trong bài đăng trên Instagram, Zeenat đã liệt kê 9 nhân vật bao gồm Rosie trong Guide, Anarkali trong Mughal-e-Azam, Miranda Priestly trong The Devil Wears Prada, và Moira Rose từ Schitt’s Creek. Bài đăng của Zeenat còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ, họ đã đưa ra những gợi ý thêm và bày tỏ sự đồng ý với danh sách của Zeenat. Bên cạnh đó, Zeenat cũng chia sẻ những bức ảnh và giai thoại thú vị từ kho lưu trữ của mình trên Instagram.

Nữ diễn viên kỳ cựu Zeenat Aman gần đây đã xuất hiện lần đầu trên Instagram và kể từ đó cô đã chiếm được cảm tình trên Internet. Anh ấy tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ của mình những giai thoại thú vị và những bức ảnh vô giá từ kho lưu trữ. Vào sáng thứ Ba, nam diễn viên huyền thoại đã bắt tay và chia sẻ một bức ảnh từ buổi chụp hình gần đây. Cùng với những bức ảnh, Zeenat đã viết một chú thích dài chân thành, trong đó cô ấy liệt kê những vai diễn mang tính biểu tượng mà cô ấy muốn thể hiện trên màn ảnh rộng.

Zeenat Aman chia sẻ danh sách những vai diễn mang tính biểu tượng mà cô ấy muốn đóng

Trong ảnh, Zeenat được nhìn thấy mặc một chiếc váy đen cách điệu với một chiếc vòng cổ ngọc trai. Cô ấy đã hoàn thiện vẻ ngoài của mình với một búi tóc gọn gàng và những chiếc áo chống nắng mát mẻ. Cùng với bức ảnh, cô ấy nói rằng cô ấy thấy vẻ ngoài của mình ‘lấy cảm hứng từ Hepburn’. Bài đăng của cô ấy có nội dung: “Chào buổi sáng, mọi người. Bạn thích diện mạo này như thế nào? Tôi thấy nó khá được truyền cảm hứng từ Hepburn! Là một người mẫu và diễn viên, sự hợp tác sáng tạo rất thú vị bởi vì bạn có thể nhìn thấy chính mình như những người khác nhìn thấy bạn. Nó cũng liên quan đến sự tin tưởng và kiên nhẫn.”

Cô ấy nói thêm, “Nói về Hepburn khiến tôi nghĩ đến tất cả những nữ diễn viên tài năng mà tôi đã yêu thích công việc của họ trong nhiều năm. Đây là danh sách những vai diễn mang tính biểu tượng mà tôi muốn đóng: 1. Tanya McQuoid trong White Lotus, được đóng với sự hoàn hảo đến nhàm chán của Jennifer Coolidge 2. Rosie trong Guide do Waheeda Rehman luôn thanh lịch thủ vai 3. Anarkali trong Mughal-e-Azam do Madhubala thủ vai tuyệt đẹp 4. Cesira trong Two Women do Sophia Loren thủ vai điềm đạm 5. Miranda Priestly trong The Devil Wears Prada, do Meryl Streep thể hiện một cách thờ ơ 6. Shashi Godbole trong English Vinglish, do Sridevi thể hiện một cách điêu luyện 7. Jessica Rabbit trong Who Framed Roger Rabbit, do Kathleen Turner lồng tiếng quyến rũ 8. Miss Piggy trong The Muppets , được lồng tiếng bởi nhiều nghệ sĩ trong những năm qua 9. Và… theo nhu cầu phổ biến và để giải trí của riêng tôi – Moira Rose từ Schitt’s Creek, do Catherine O’ Hara xuất sắc thủ vai. Tôi chỉ cần đánh giá cao diễn xuất tuyệt vời của tất cả những người phụ nữ này. Họ đã cho chúng tôi những nhân vật sẽ gây được tiếng vang trong nhiều thập kỷ.”

Ngay sau khi cô ấy chia sẻ bài đăng, người hâm mộ của cô ấy đã đổ xô vào. Họ đã thêm nhiều tên hơn vào danh sách các vai diễn mang tính biểu tượng của anh ấy. Một người dùng đã viết: “Nữ hoàng Elizabeth do Olivia Colman thủ vai trong sê-ri Nữ hoàng của Netflix.” Một người dùng khác viết: “Hãy tưởng tượng bạn là Moira và Miranda Priestly. Tôi không thể quên được hình ảnh đó! Hoàn toàn HOÀN HẢO.” Một trong những bình luận cũng có nội dung: “Savitri do Smita Patil thủ vai với sự hiệu quả dễ dàng của cô ấy trong bộ phim Marathi Umbartha (ambang / dehleez).”

ĐỌC CSONG: Zeenat Aman phá bỏ vẻ ngoài ‘bù nhìn sang trọng’ trong PICS mới nhất; PHẢN ỨNG CỦA NGƯỜI HÂM MỘ: ‘Nó đã cho Moira Rose’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *