Zayn Malik cảm ơn fan hâm mộ và nói: “Tôi nợ cuộc đời của mình cho các bạn”

Sau một thời gian im lặng, Zayn Malik đã quay trở lại trên Twitter và gửi đến người hâm mộ một dòng tweet đầy cảm xúc vào thứ Bảy vừa qua. Ca sĩ Pillowtalk đã bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã ủng hộ anh trong suốt hành trình âm nhạc của mình. Dù không rõ điều gì đã truyền cảm hứng cho Malik để viết những lời chân thành này, người hâm mộ đều rất vui mừng và hào hứng khi nhận được tin từ nam ca sĩ. Nhiều người đã phản ứng tích cực với dòng tweet của cựu thành viên One Direction và bày tỏ tình yêu và sự ngưỡng mộ của mình. Ngoài ra, tin đồn hẹn hò với Selena Gomez cũng đã gây xôn xao trong cộng đồng fan của Zayn Malik.

Zayn Malik đã trở lại trên Twitter. Anh ấy đã chia sẻ dòng tweet thứ hai vào năm 2023 vào thứ Bảy sau một thời gian nghỉ ngơi. Trong một dòng tweet hiếm hoi, nữ ca sĩ Pillowtalk bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ qua lời nhắn. Vẫn chưa rõ điều gì đã truyền cảm hứng cho quyết định cảm ơn người hâm mộ của cựu thành viên One Direction nhưng mọi người rất hào hứng khi nghe một thông điệp đặc biệt từ anh ấy.

Dòng tweet duy nhất của Malik trong năm 2023 là vào đầu tháng này về trận đấu MMA với Devin Haney trong trận đấu với Vasiliy Lomachenko. Đây là những gì Zayn Malik đã tweet vào thứ Bảy và phản ứng của người hâm mộ.

ĐỌC CSONG: Zayn Malik có nghiêm túc với Selena Gomez không? Người trong cuộc tiết lộ ‘cô ấy chắc chắn thích nó’

Zayn Malik đã trở lại trên Twitter

Thông qua Twitter vào thứ Bảy, Zayn Malik đã viết: “Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi trong suốt hành trình tuyệt vời này, đặc biệt là những người hâm mộ mà tôi nợ cả đời. Yêu và ngưỡng mộ bạn và nhìn vào tất cả những gì bạn làm cho tôi. Ca sĩ Pillowtalk đã thêm một trái tim màu đỏ vào cuối dòng tweet.

phản ứng của người hâm mộ

Mặc dù điều gì đã truyền cảm hứng để Malik viết bức thư chân thành này vẫn chưa rõ ràng nhưng người hâm mộ rất vui và hào hứng khi nhận được tin từ nam ca sĩ. Nhiều người hâm mộ đã phản ứng với dòng tweet của cựu sinh viên One Direction và sau đó, “chúng tôi yêu bạn Zayn” bắt đầu trở thành xu hướng trên Twitter.

Một người hâm mộ đã tweet: “Xin gửi lời tri ân đến bạn Zayn, bạn đã vượt qua thời gian thử thách bằng sự trung thực và duyên dáng! Chúc vui vẻ” trong khi một người khác viết: “Cảm ơn vì tin nhắn này, nó có ý nghĩa cả thế giới đối với tất cả chúng ta. Chúng tôi thực sự chúc bạn sức khỏe và sẽ luôn chờ đợi bạn, theo cách riêng của bạn. Cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ”.

ĐỌC CSONG: Zayn Malik nổi sóng giữa tin đồn hẹn hò với Selena Gomez; phản ứng của người hâm mộ khác nhau

Câu hỏi của Zayn Malik

Mặc dù Zayn Malik có vẻ là một người rất kín đáo, nhưng anh ấy vẫn cố gắng gây chú ý một vài lần trong năm nay. Trước đó, tin hẹn hò của Zayn Malik và Selena Gomez đã gây xôn xao khi Entertainment Tonight đưa tin cả hai bị bắt gặp ăn tối và thu dọn đồ đạc trên PDA. Khả năng tái hợp của One Direction cũng đã trở thành tiêu đề với người hâm mộ đặt câu hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

ĐỌC CSONG: Có phải Selena Gomez đã cãi nhau với một nhân viên bảo vệ khi tham dự Chuyến lưu diễn Phục hưng của Beyonce?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *