“Zara Hatke Zara Bachke” thu về 21,5 tỷ đồng tại phòng vé cuối tuần: Vicky-Sara lãng mạn hài hước thu hút người xem.

Zara Hatke Zara Bachke, phim điện ảnh mới nhất của Laxman Utekar đã tạo ra một bất ngờ thú vị vào cuối tuần vừa qua tại phòng vé. Với sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan, bộ phim đã thu hút sự quan tâm của khán giả và tăng thêm khoảng 9,25 Rs – 9,50 Rs crores nett vào ngày thứ ba, nâng tổng doanh thu cuối tuần lên khoảng 21,50 Rs crores nett. Zara Hatke Zara Bachke đã có một xu hướng rất mạnh mẽ trong các chuỗi rạp vào cuối tuần qua và đã chiếm khoảng 60% tổng doanh nghiệp. Bộ phim đang trên đà trở thành bộ phim tiếng Hindi có doanh thu cao thứ sáu trong năm cho đến nay.

Vicky Kaushal và Zara Hatke Zara Bachke của Sara Ali Khan, do Laxman Utekar đạo diễn, đã phát huy hết sức mạnh trong tuần đầu tiên công chiếu. Bộ phim đã tăng thêm khoảng 9,25 Rs – 9,50 Rs crores nett vào ngày thứ ba, nâng tổng doanh thu cuối tuần lên khoảng 21,50 Rs crores nett. Đây là một con số rất đáng khích lệ nhất là đối với một bộ phim trước khi ra mắt không có nhiều kỳ vọng. Những con số đã được hỗ trợ bởi ưu đãi mua một tặng một nhưng chỉ điều đó thôi thì không thể thúc đẩy mức độ kinh doanh này và có điều gì đó về bộ phim đã thu hút sự quan tâm của khán giả, có thể là sự kết hợp mới mẻ, khái niệm mới lạ hay âm nhạc ăn khách. . Bộ phim đang trên đà trở thành bộ phim tiếng Hindi có doanh thu cao thứ sáu trong năm cho đến nay sau Pathaan, The Kerala Story, Tu Jhoothi ​​Main Makkaar, Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan và Bholaa.

Zara Hatke Zara Bachke là lựa chọn điện ảnh yêu thích của Ấn Độ cho những ngày cuối tuần

Zara Hatke Zara Bachke đã có một xu hướng rất mạnh mẽ trong các chuỗi rạp vào cuối tuần qua. Nó quản lý khoảng 3,35 lõi Rs trong ba mạng lưới quốc gia vào ngày đầu tiên, 4,45 lõi Rs vào ngày thứ hai và 5,78 lõi Rs vào ngày thứ ba. Khoảng 13,58 Rs crores ròng đã được tích lũy trong chuỗi quốc gia trong ba ngày, có nghĩa là chúng đã chiếm khoảng 60% tổng doanh nghiệp. Nó phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt dưới hình thức Người nhện: Xuyên suốt vũ trụ nhện nhưng vẫn nổi lên như một bộ phim được yêu thích nhất cả nước vào cuối tuần. Đối tượng khán giả của cả hai bộ phim là khác nhau nhưng sự kình địch là điều không thể phủ nhận hay phớt lờ.

Mọi ánh mắt đổ dồn vào thứ Hai dành cho Zara Hatke Zara Bachke

Zara Hatke Zara Bachke đã hoàn thành công việc của mình vào cuối tuần và giờ là lúc bộ phim tồn tại như thế nào trong ngày làm việc. Diễn biến đi lên của phim vào cuối tuần qua cho thấy doanh thu của ngày thứ Hai cũng khả quan. Những con số đó sẽ quyết định bộ phim đi đến đâu. Trong một trường hợp lý tưởng, các nhà sản xuất sẽ kỳ vọng bộ phim sẽ vượt qua 50 Rs crores nett trong nước và có thể hơn thế nữa. Có thông tin cho rằng thành tích quốc tế của bộ phim không được ấn tượng trong tuần đầu tiên công chiếu.

Zara Hatke Zara Bachke là bộ phim đầu tiên của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan (Credit: Maddock Films)

Bộ sưu tập hộp văn phòng sạch hàng ngày của Zara Hatke Zara Bachke ở Ấn Độ như sau: –

Ngày 1 – 5,25 Rs

Ngày 2 – 7 cr

Ngày 3 – 9,25 Rs

Tổng cộng = 21,50 Rs crores ròng trong 3 ngày

Bạn có thể xem Zara Hatke Zara Bachke tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: Zara Hatke Đánh giá Zara Bachke: Phim của Vicky Kaushal, Sara Ali Khan thiếu tự tin; Cưỡi trên chương trình, âm nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *