“Zara Hatke Zara Bachke Ngày đầu công chiếu: Trở thành tác phẩm mở màn lớn thứ hai của Vicky Kaushal; Thu về 5,45 tỷ rupee”

Zara Hatke Zara Bachke là bộ phim mới nhất của đạo diễn Laxman Utekar, đã gây ngạc nhiên cho khán giả Ấn Độ với doanh thu ròng mở màn là 5,45 Rs crores. Điều đặc biệt là hai diễn viên chính của phim, Vicky Kaushal và Sara Ali Khan, đều đã có một vài bộ phim gần đây được phát hành dưới dạng kỹ thuật số nhưng vẫn thu hút được khán giả đến rạp. Bộ phim đã bán được khoảng 22000 vé trên ba mạng quốc gia trước khi phát hành và đã kiếm được thành công 3,35 tỷ Rs chỉ từ các chuỗi quốc gia Ấn Độ. Zara Hatke Zara Bachke cũng đã trở thành bộ phim yêu thích nhất của khán giả vào thứ Sáu tuần này, vượt qua Spider-Man: Across The Spider-Verse.

Vicky Kaushal và Sara Ali Khan Zara Hatke Zara Bachke, đạo diễn Laxman Utekar đã ngày đầu tiên khỏe mạnh khoảng 5,45 Rs crores nett. Những con số này có vẻ khó xảy ra vào đầu ngày hôm qua nhưng ưu đãi mua một tặng một vào buổi tối trước khi phát hành đã thúc đẩy đáng kể triển vọng của nó, không loại trừ bất cứ điều gì khỏi thực tế là có một số hứng thú thực sự đối với sản phẩm, nhờ vào sự mới mẻ. theo cặp và vì nhạc hit. Động lực vẫn duy trì trong suốt ngày đầu tiên và hy vọng sẽ tiếp tục vào cuối tuần khi có một mức độ đánh giá cao dành cho bộ phim.

Zara Hatke Zara Bachke là người mở màn lớn thứ 2 cho Vicky Kaushal với vai chính trong khi đó là vai chính thứ 4 cho Sara Ali Khan

Zara Hatke Zara Bachke là người mở màn lớn thứ hai cho Vicky Kaushal trong vai chính sau Uri: The Surgical Strike và là người mở màn lớn thứ tư cho Sara Ali Khan sau Simmba, Love Aaj Kal và Kedarnath. Điều làm cho phần mở đầu của Zara Hatke Zara Bachke trở nên đặc biệt là việc cả hai diễn viên đều đã có một vài bộ phim gần đây nhất được phát hành dưới dạng kỹ thuật số và để họ vẫn có thể thu hút khán giả đến rạp đồng nghĩa với việc các diễn viên có thể thu hút một lượng lớn rạp chiếu bất chấp buổi ra mắt kỹ thuật số các bộ phim của họ, nếu sự kết hợp đúng và đủ để thu hút sự chú ý của khán giả.

Zara Hatke Zara Bachke đã kiếm được thành công 3,35 tỷ Rs chỉ từ các chuỗi quốc gia Ấn Độ

Zara Hatke Zara Bachke đã bán được khoảng 22000 vé trên ba mạng quốc gia trước khi phát hành. Các Các bộ sưu tập ngày đầu tiên trong ba mạng lưới quốc gia vào cuối ngày đầu tiên đạt khoảng 3,35 Rs crores nett. Trong số 3,35 lõi Rs, 1,54 lõi Rs đến từ PVR, 1,11 lõi Rs từ Inox và 70 vạn Rs từ Cinepolis. Nó nhiều hơn những bộ phim cỡ trung như Shehzada và Selfiee trong năm nay và đây là một tin tốt vì kinh phí của Vicky-Sara do Vicky-Sara đóng chính thấp hơn nhiều so với những bộ phim kể trên và giá vé trung bình cũng vậy. Những con số này trước đại dịch sẽ bị xóa sổ nhưng trong thế giới hậu đại dịch, chúng rất đáng trân trọng và trao cho bộ phim một cơ hội nhất định.

Zara Hatke Zara Bachke đã giúp đỡ bằng ưu đãi mua một tặng một (Tín dụng: Maddock Films)

Zara Hatke Zara Bachke là bộ phim yêu thích nhất của khán giả Ấn Độ vào thứ Sáu tuần này

Zara Hatke Zara Bachke đã nổi lên như sự lựa chọn yêu thích của khán giả Ấn Độ vào thứ Sáu tuần này, vượt qua Spider-Man: Across The Spider-Verse, ban đầu được dự đoán là lựa chọn yêu thích ở Ấn Độ trong tuần này. Zara Hatke Zara Bachke đã có một khởi đầu hợp lý nhưng đó là về việc tận dụng động lực mà nó đã đạt được vào ngày đầu tiên. Lý tưởng nhất là bộ phim sẽ có doanh thu cuối tuần mở màn là 20 – 22 lõi Rs từ đây và nếu nó duy trì tốt vào các ngày trong tuần, phim có thể đạt hơn 40 lõi Rs và thậm chí có thể là 50 lõi trong lần chiếu cuối cùng. Những con số ngày khai trương rất đáng khích lệ nếu không muốn nói là tuyệt vời.

Đây là bộ phim ra rạp lớn nhất của Vicky Kaushal (vai chính)

1. Uri: Surgical Strike – Rs 8,50 crores nett

2. Zara Hatke Zara Bachke – Rs 5,45 crores net (ước tính)

3. Bhoot: Ngôi nhà ma ám – 4,90 Rs crores nett

4. Manmarziyan – Rs 3,30 crores nett

5. Raman Raghav 2.0 – 1 tỷ Rs nett

Bạn có thể xem Zara Hatke Zara Bachke tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: Phòng vé: Zara Hatke Zara Bachke xuất hiện trong một bất ngờ thú vị; Hướng tới 5 tỷ Rs ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *