“Zara Hatke Zara Bachke Ngày 2: Phim của Vicky-Sara tăng 35%, thu về 7 tỷ đồng vào thứ Bảy”

Bộ phim Zara Hatke Zara Bachke với sự tham gia của hai diễn viên Vicky Kaushal và Sara Ali Khan đang là tâm điểm chú ý tại phòng vé Ấn Độ. Sau khi ra mắt, bộ phim đã thu hút được nhiều khán giả và đạt mức tăng trưởng hợp lý 35% vào ngày thứ hai. Bộ sưu tập của phim cũng tăng trưởng mạnh trong chuỗi quốc gia và phi quốc gia. Với con số 12,25 Rs crore sau 2 ngày, Zara Hatke Zara Bachke hiện đang là bộ phim được yêu thích nhất Ấn Độ trong tuần này. Việc có sự hào hứng và ưu đãi mua một tặng một đã giúp bộ phim trở nên hấp dẫn với khán giả. Sự thành công của Zara Hatke Zara Bachke là một giải thoát cho ngành công nghiệp điện ảnh Hindi vốn đã gặp khó khăn.

Vicky Kaushal và Sara Ali Khan diễn viên chính Zara Hatke Zara Bachke do Laxman Utekar đạo diễn đã có mức tăng hợp lý 35% vào ngày thứ hai khi nó thu được khoảng 7 – 7,25 Rs vào ngày thứ hai. Trên thực tế, mức tăng 35% không nhiều nhưng xét đến việc ngày đó là một ngày bất ngờ với khoảng 5,25 Rs crore nett, cao hơn nhiều so với dự đoán và kỳ vọng của ngành, thì con số này vào ngày thứ 2 là khá tốt.

Zara Hatke Zara Bachke đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng trong các chuỗi quốc gia và phi quốc gia

Bộ sưu tập Zara Hatke Zara Bachke trong chuỗi quốc gia vào ngày đầu tiên đạt khoảng 3,35 Rs crores và ngày thứ hai đã kiếm được 4,45 Rs crores. Các chuỗi phim như MovieMax đã ghi được tổng doanh thu 8,65 vạn Rs vào ngày đầu tiên đã tăng lên 12,95 vạn Rs vào ngày thứ 2. Có một lượng khán giả nhất định đã bị bộ phim thu hút một cách mạnh mẽ và điều đó có thể là do nhiều yếu tố như âm nhạc nổi tiếng và các cặp đôi mới, bên cạnh ưu đãi mua một tặng một thuyết phục khán giả tiềm năng thử xem.

Zara Hatke Zara Bachke là bộ phim được yêu thích nhất của Ấn Độ trong tuần này

Zara Hatke Zara Bachke hiện đứng ở 12,25 Rs crore sau 2 ngày và đến cuối tuần, bộ phim sẽ vượt mốc 20 Rs crore nett với sự cạnh tranh từ các phim ăn khách như Spider-Man: Across The Spider-Verse. Đây thực sự là lựa chọn phim được yêu thích nhất trong nước trong tuần này. Những con số này thực sự là một sự giải thoát cho các nhà triển lãm và Ngành công nghiệp điện ảnh Hindi vốn đã có ít thành tựu, đặc biệt là đối với các bộ phim kinh phí vừa và nhỏ không có ngoại lệ. Ưu đãi mua một tặng một đã đóng một vai trò quan trọng nhưng chỉ riêng những ưu đãi đó là vô ích nếu ngay từ đầu không có sự hào hứng thực sự về bộ phim. Nếu bộ phim tồn tại vào các ngày trong tuần, nó có thể được chiếu cho đến khi Adipurush phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Zara Hatke Zara Bachke đã giúp đỡ bằng ưu đãi mua một tặng một (Tín dụng: Maddock Films)

Zara Hatke Zara Bachke Trashes Nhận thức thương mại

Zara Hatke Số của Zara Bachke cũng rất đáng chú ý vì cả Vicky Kaushal và Sara Ali Khan đều độc quyền trên các nền tảng kỹ thuật số kể từ khi dịch bệnh bùng phát. Để họ đăng ký một buổi ra mắt rạp đáng kính, điều đó cũng xảy ra đối với một bộ phim lãng mạn-hài ở thị trấn nhỏ có nghĩa là tiềm năng của một bộ phim không nhất thiết bị tổn hại nếu dàn diễn viên không độc quyền ở rạp.

Bộ sưu tập hộp văn phòng sạch hàng ngày của Zara Hatke Zara Bachke ở Ấn Độ như sau: –

Ngày 1 – 5,25 Rs
Ngày 2 – 7,00 Rs cr (xấp xỉ)
Tổng cộng = 12,25 Rs crores ròng trong 2 ngày.

Bạn có thể xem Zara Hatke Zara Bachke tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: Xu hướng phòng vé: Người nhện: Xuyên suốt vũ trụ Người nhện & Zara Hatke Zara Bachke hướng đến một ngày thứ bảy tốt lành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *