“Zara Hatke Zara Bachke Day 4 Box Office: Vicky-Sara’s rom-com đang giữ vững; Thu về 3,50 tỷ đồng vào thứ Hai”

Bộ phim Zara Hatke Zara Bachke của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan đang làm mưa làm gió tại điện ảnh Ấn Độ. Phim đã thu về 25 Rs crores sau bốn ngày công chiếu, với Rs 3,50 crores nett vào thứ Hai đầu tiên. Bộ phim dự kiến sẽ hướng tới tổng doanh thu trọn đời là 50 Rs crores và điều đó đảm bảo cho sự thành công của bộ phim. Zara Hatke Zara Bachke đang nằm trong top 6 bộ phim có doanh thu cao nhất bằng tiếng Hindi năm 2023 cho đến nay. Tổng cộng, bộ phim đạt được 25 crores ròng trong 4 ngày và dự kiến sẽ thu về hơn 30 Rs crores nett trong tuần đầu tiên.

Bộ phim Zara Hatke Zara Bachke của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan, do Laxman Utekar đạo diễn, đang thành công tại điện ảnh Ấn Độ. Bộ phim đã thu về 25 Rs crores sau bốn ngày, với Rs 3,50 crores nett vào thứ Hai đầu tiên. Ba mạng lưới quốc gia chiếm 2,18 Rs crores ròng trong tổng số bộ sưu tập. Việc giữ lại cho thấy rằng bộ phim đang hướng tới tổng doanh thu trọn đời là 50 Rs crores và điều đó đảm bảo cho sự thành công của bộ phim. Những con số đã được hỗ trợ bởi ưu đãi mua một tặng một nhưng chỉ điều đó thôi thì không thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh và có những điều trong phim phù hợp với khán giả mà không thể bỏ qua.

Zara Hatke Zara Bachke Hướng tới Tuần 1 Hơn 30 Rs Crores Nett ở Ấn Độ

Zara Hatke Zara Bachke đã kiếm được 25 lõi Rs sau 4 ngày và đến cuối tuần đầu tiên, nó sẽ kiếm được khoảng 33 lõi Rs. Không có sự cạnh tranh đáng kể nào cho bộ phim vào tuần tới và điều đó sẽ đảm bảo rằng bộ phim vẫn mạnh mẽ trong suốt tuần thứ hai và cuối cùng kiếm được 50 Rs crore trong toàn bộ thời lượng chiếu. Nó sẽ gặp đối thủ thực sự đầu tiên của mình là Adipurush vào ngày 16 tháng Sáu. Zara Hatke Zara Bachke là bộ phim được yêu thích nhất vào cuối tuần này tại Ấn Độ. Spider-Man: Across The Spider-Verse chiếm vị trí thứ hai với 14,6 Rs crore trong 3 ngày cuối tuần và 18,8 Rs crore trong 4 ngày cuối tuần kéo dài. Nó đã kiếm được khoảng 2 lõi Rs vào thứ Hai, nâng tổng số tiền lên 20,80 lõi Rs sau 5 ngày.

Zara Hatke Zara Bachke đạt được Bộ sưu tập Net tiếng Hindi cao thứ sáu trong năm 2023 cho đến nay

Zara Hatke Zara Bachke, vào cuối ngày thứ Sáu thứ hai, sẽ trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ sáu bằng tiếng Hindi năm 2023 sau khi vượt qua bộ sưu tập Shehzada. Sự khác biệt giữa hai bộ phim là kinh phí và quy mô phát hành. Cả hai đều có ưu đãi mua một tặng một nhưng nó hiệu quả với Zara Hatke Zara Bachke trong khi nó không hiệu quả lắm với Shehzada.

Zara Hatke Bộ sưu tập hộp văn phòng sạch hàng ngày của Zara Hatke ở Ấn Độ như sau: –

Ngày 1 – 5,25 Rs

Ngày 2 – 7 cr

Ngày 3 – 9,25 Rs

Ngày 4 – 3,50 Rs

Tổng cộng = Rs 25 crores ròng trong 4 ngày

Bạn có thể xem Zara Hatke Zara Bachke tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: Zara Hatke Zara Bachke của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan đã bán được 2,6 nghìn vé miễn phí trong 4 ngày đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *