“Zara Hatke Zara Bachke của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan bán được 2,6 ngàn vé miễn phí trong 4 ngày đầu tiên”

Bộ phim Zara Hatke Zara Bachke với sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu Ấn Độ. Điều đáng chú ý là bộ phim đã bán được 2,6 nghìn vé miễn phí trong bốn ngày đầu tiên nhờ ưu đãi mua một tặng một. Theo thông tin từ Pinkvilla, giá trị phiếu giảm giá là 250 Rs vào cuối tuần và 200 Rs vào các ngày thứ Hai chỉ dành cho 12.500 vé. Nhà sản xuất hy vọng bộ phim sẽ kiếm được 50 Rs crore nett tại Ấn Độ trong toàn bộ thời gian chiếu. Điều này chứng tỏ, ưu đãi mua một tặng một là một chiến lược hiệu quả để tạo nên tiếng vang cho bộ phim và thu hút khán giả.

Zara Hatke Zara Bachke với sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan và do Laxman Utekar đạo diễn đang thành công rực rỡ ở rạp chiếu Ấn Độ. Bộ phim đã thu được khoảng 21,50 Rs nett vào cuối tuần đầu tiên và bộ sưu tập thứ Hai có vẻ nằm trong khoảng 3,50 Rs crores dựa trên các con số đến. Điều này sẽ đưa tổng doanh thu của bộ phim lên 25 Rs crore sau 4 ngày và bộ phim đã sẵn sàng để kiếm được 50 Rs crore nett tại Ấn Độ trong toàn bộ thời gian chiếu. Đã có rất nhiều lời bàn tán về ưu đãi mua một tặng một và nó đã giúp ích bao nhiêu cho số lượng nữ diễn viên Vicky-Sara và Pinkvilla cuối cùng cũng có thông tin chi tiết độc quyền về số lượng phiếu giảm giá được sử dụng.

2.6 Phiếu Mua Một Tặng Một Lakh Được Sử Dụng Cho Zara Hatke Zara Bachke Trong Bốn Ngày Đầu Tiên.

Theo nguồn tin của chúng tôi, 2,6 vạn phiếu mua một tặng một đã được sử dụng trong bốn ngày qua cho Zara Hatke Zara Bachke. Giá trị phiếu giảm giá là 250 Rs vào cuối tuần và 200 Rs vào các ngày thứ Hai chỉ dành cho 12.500 vé. Không nhất thiết là tất cả các giá vé đều được giới hạn ở mức 250 Rs vào cuối tuần và 200 Rs vào các ngày trong tuần, vì vậy để thuận tiện, bạn có thể lấy trung bình 225 Rs cho vé mua vào cuối tuần (2,5 lakh) và 175 Rs cho vé mua vào ngày thứ hai (10 nghìn). Vé trị giá khoảng 5,8 Rs (tổng) đã bị từ chối bởi ưu đãi mua một tặng một. Nó lên tới 4,85 lõi Rs về giá trị ròng. Hiệu ứng mua một tặng một không thể được đặt ở một tỷ lệ phần trăm chính xác bởi vì người ta không bao giờ thực sự biết bộ phim sẽ thành công như thế nào nếu không có khuyến khích.

Giảm giá và ưu đãi của nhà sản xuất

Mạng lưới 25 Rs crore thông thường sẽ mang lại cho nhà sản xuất một phần 13 Rs crore sau hoa hồng. Các nhà sản xuất có thể chỉ muốn kiếm được 8 Rs crores trong bốn ngày vì phần còn lại được chi cho vé miễn phí. Khi các ưu đãi chiết khấu giảm trong suốt những ngày làm việc, tỷ lệ phần trăm chia sẻ sẽ tăng lên và có thể kỳ vọng rằng các nhà sản xuất sẽ nhận được phần chia sẻ ròng là 16 – 18 Rs crores vào cuối ngày phát hành phim. Có rất nhiều tính toán đang diễn ra đằng sau hậu trường. Sự gia tăng các bộ sưu tập giúp tạo ra nhận thức tích cực nói chung và cũng giúp đạt được các giao dịch ngoài sân khấu tốt hơn. Nhiều người xem hơn dẫn đến nhiều cuộc trò chuyện xung quanh bộ phim hơn và nếu bộ phim được đón nhận nồng nhiệt, nó sẽ giúp truyền miệng lan truyền nhanh hơn.

Bạn nghĩ gì về vé xem phim giảm giá? Bạn có nghĩ rằng nó là bền vững trong thời gian dài?

Bạn có thể xem Zara Hatke Zara Bachke tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: Zara Hatke Zara Bachke đã thể hiện tốt vào thứ Hai; Giải mã ưu nhược điểm của mô hình Mua Một Tặng Một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *