Zaira Wasim ủng hộ phụ nữ ăn uống trong niqab: ‘Tôi ăn đúng như thế này, hoàn toàn là lựa chọn của tôi’

Zaira Wasim, cựu nữ diễn viên nổi tiếng nhờ bộ phim Dangal, đã đăng tweet ủng hộ phụ nữ ăn niqab. Trong tweet của mình, cô ấy nói rằng ăn niqab hoàn toàn là lựa chọn của mỗi người. Zaira từ bỏ sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2019 vì mâu thuẫn với niềm tin và tín ngưỡng tôn giáo của cô. Tuy nhiên, cô vẫn hoạt động tích cực trên Twitter và thường chia sẻ những câu trích dẫn và bài thơ trên nền tảng này. Trước đó, Zaira đã đóng vai Geeta Phogat trong bộ phim Dangal và từng đóng vai chính trong Secret Superstar và The Sky Is Pink.

Cựu nữ diễn viên Zaira Wasim, người nổi tiếng chỉ sau một đêm sau khi ra mắt trong bộ phim Dangal do Aamir Khan đóng vai chính, đã từ bỏ sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2019. Cô tuyên bố từ giã nghiệp diễn vì nó mâu thuẫn với niềm tin và tín ngưỡng tôn giáo của cô. Zaira vẫn hoạt động tích cực trên Twitter và cô ấy thường chia sẻ những câu trích dẫn và bài thơ trên nền tảng tiểu blog. Gần đây, cô ấy đã trả lời bức ảnh một người phụ nữ đang ăn với niqab và viết rằng đó hoàn toàn là lựa chọn của một người.

Zaira Wasim phản ứng với bức ảnh một người phụ nữ đang ăn trong bộ niqab

Chủ nhật tuần trước, Zaira Wasim đã phản ứng thông qua Twitter của mình trước bài đăng của một Cư dân mạng cho thấy hình ảnh một người phụ nữ đang ăn bằng hai tay, trong khi khuôn mặt của cô ấy được che bằng niqab. Người dùng Twitter đã chú thích cho bức ảnh, “Đây có phải là sự lựa chọn của con người không?” Zaira Wasim đã trả lời bài đăng này và tweet rằng gần đây cô ấy đã tham dự một đám cưới, nơi cô ấy đã ăn giống hệt như thế này. Cô ấy nói thêm rằng tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người và mặc dù mọi người cứ nài nỉ cô ấy cởi bỏ niqab, nhưng cô ấy đã quyết định không làm như vậy. “Vừa tham dự một lễ cưới. Ăn chính xác như thế này. Chỉ là sự lựa chọn của tôi. Mặc dù mọi người xung quanh tôi đang cằn nhằn tôi cởi niqab ra. Tôi không,” Zaira đã tweet. Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi không làm điều đó cho bạn. Đối phó với nó.” Nhìn vào tweet của anh ấy dưới đây.

Zaira Wasim ra mắt Bollywood với Dangal vào năm 2016. Cô đóng vai Geeta Phogat thời trẻ trong phim. Lúc đó anh ấy 16 tuổi. Sau đó, cô đóng vai chính trong Aamir Khan Productions ‘Secret Superstar vào năm 2017. Cô được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim The Sky Is Pink do Priyanka Chopra đóng vai chính, trước khi từ giã sự nghiệp diễn xuất. Trong một bài đăng chi tiết trên mạng xã hội, Zaira đã viện dẫn những lý do tôn giáo khiến cô quyết định rời bỏ Bollywood.

Zaira viết trong bài đăng của mình: “Lĩnh vực này chắc chắn đã mang lại rất nhiều tình yêu, sự ủng hộ và hoan nghênh theo cách của tôi, nhưng những gì nó làm là dẫn tôi đến con đường thiếu hiểu biết, khi tôi rời xa imaan một cách âm thầm và vô thức”. .

ĐỌC CSONG: Zaira Wasim, người rời showbiz, nhắn nhủ fan gỡ ảnh xuống: Cố gắng bắt đầu chương mới trong đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *