“Yeh Jawaani Hai Deewani đã đổi mới 10 năm: Ayan Mukerji viết lời cảm ơn; Tiết lộ anh ấy chưa xem toàn bộ”

Yeh Jawaani Hai Deewani, bộ phim nổi tiếng của Bollywood, đã tròn 10 tuổi và đạo diễn Ayan Mukerji đã chia sẻ một bài viết cảm động trên mạng xã hội. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về tình bạn, tình yêu và cuộc sống của Ranbir Kapoor, Deepika Padukone, Aditya Roy Kapur và Kalki Koechlin. Ayan đã đăng tải một video và viết một dòng chú thích dài cảm ơn người hâm mộ của mình. Ông đã tiết lộ rằng mình chưa xem lại bộ phim trọn vẹn từ đầu đến cuối. Bài viết đã nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá tính giải trí của bộ phim.

Ranbir Kapoor, Deepika Padukone, Aditya Roy Kapur và Kalki Koechlin với sự tham gia của Yeh Jawaani Hai Dewaani là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất ở Bollywood. Do Ayan Mukerji đạo diễn, bộ phim mô tả tình bạn, tình yêu và cuộc sống. Nó được phát hành vào năm 2013 và khán giả đã bị sốc khi thấy phản ứng hóa học nóng bỏng của Ranbir và Deepika. Từ cốt truyện đến các màn trình diễn và bài hát, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính giải trí. Hôm nay, bộ phim tròn 10 năm ngày ra mắt và nhân dịp đặc biệt này, Ayan đã chia sẻ một bài viết cảm động trên mạng xã hội.

Ayan Mukerji đi vào ngõ ký ức khi Yeh Jawaani Hai Deewani 10 tuổi

Ayan đã lên Instagram và chia sẻ một video có những khoảnh khắc đáng nhớ trong phim. Video chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hoài niệm. Cùng với video, Ayan đã viết một dòng chú thích dài cảm ơn người hâm mộ của mình. Trong bài đăng của mình, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy chưa xem bộ phim ‘trọn vẹn từ đầu đến cuối’ cho đến tận bây giờ. Gọi anh ấy là ‘con trai thứ hai’ của mình, vị giám đốc xuất sắc này cũng viết về việc mọi người vẫn đến gặp anh ấy và nói về YJHD thay vì Brahmastra.

Bài đăng của Ayan có nội dung: “YJHD – Đứa con thứ hai của tôi, một phần của trái tim và tâm hồn tôi – hôm nay tròn 10 tuổi! Tôi nghĩ sau ngần ấy năm, tôi có thể tự tin nói rằng… Làm bộ phim này là một trong những niềm vui lớn nhất trong đời tôi. ! Và những gì chúng tôi đạt được với nó – với tất cả sự hoàn hảo và không hoàn hảo của nó – là nguồn tự hào vĩnh cửu to lớn đối với tôi! Thật kỳ lạ, tôi không nghĩ rằng tôi đã xem Yeh Jawaani Hai Deewani một cách trọn vẹn từ đầu đến cuối, kể từ đó ngày nó được phát hành …(Luôn hướng tới thành tựu tiếp theo và không nhìn lại đủ…!) Nhưng khi tôi lớn hơn và khôn ngoan hơn – tôi nghĩ mình sẽ xem bộ phim ít nhất một lần mỗi năm – vì đó là một phần quan trọng tôi là ai và tôi nhìn cuộc sống như thế nào – từ lâu đã được ghi lại trong bộ phim này!”

Anh ấy nói thêm, “Trong vài tháng qua, tôi thường có người nhận ra tôi và đến gặp tôi… và tôi nghĩ họ sẽ nói điều gì đó về Brahmāstra, và sau đó họ bắt đầu nói về YJHD! Vì vậy, đó là một xin chân thành cảm ơn vì Yeh Jawaani Hai Deewani… và tất cả những người có mối liên hệ sâu sắc với bộ phim này trong những năm qua!Cũng đã chia sẻ Ghi chú của Giám đốc mà tôi đã viết vào thời điểm đó, trong câu chuyện của tôi đã được chia sẻ bởi một người đặc biệt trong nhóm của tôi vài ngày trước … và nó đã mang lại cho tôi tất cả các loại kỷ niệm! Yup :).”

Giám đốc Wake Up Sid đã chia sẻ ghi chú của đạo diễn trên câu chuyện Instagram của anh ấy.

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Ngay sau khi anh ấy chia sẻ bài đăng, người ta đã thấy người hâm mộ phản ứng với nó. Họ cảm thấy xúc động và hoài niệm sau khi xem thoáng qua bộ phim. Một người hâm mộ đã viết: “Một trong những bộ phim yêu thích của tôi, YJHD suốt đời!! Ayan Mukerji, bạn là đạo diễn Bollywood yêu thích của tôi !!” Một người hâm mộ khác đã viết, “Trong 10 năm, làm ơn hãy phát hành lại bộ phim này với tất cả các đoạn cắt bổ sung, làm ơn …”

ĐỌC CSONG: Yeh Jawaani Hai Deewani 2 cuối cùng cũng diễn ra? Ranbir Kapoor đưa ra MẸO quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *