“Yashika Aannand hôn người anh em họ của Shalini là Richard Rishi trong những bức ảnh lan truyền, gợi ý tin đồn hẹn hò”

Yashika Aannand, nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ đang gây chú ý khi được cho là đang hẹn hò với Richard Rishi, em họ của Shalini và là vợ của Ajith Kumar. Một bức ảnh mới lan truyền cho thấy Yashika hôn Richard một cách âu yếm, khiến dư luận hoang mang. Richard Rishi, cũng là một diễn viên, bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 2002 và đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim. Trước đó, anh từng có mối quan hệ với Satyalakshmi Kannadasan. Yashika Aannand đã từng gây chú ý với vụ tai nạn xe hơi của cô gần Mahabalipuram vào năm 2022.

Yashika Aannand đang trên đường hồi phục sau một tai nạn kinh hoàng vào năm 2022. Giờ đây, cô ấy đang gây chú ý khi được cho là đang hẹn hò với Richard Rishi, em họ của cựu nữ diễn viên Shalini và là vợ của Ajith Kumar. Theo báo cáo, cả hai đang yêu nhau và bức ảnh mới nhất của họ đã lan truyền chóng mặt.

Vài ngày trước, Richard Rishi đã lên Instagram và đăng một bức ảnh với Yashika Aannand. Bài đăng nhanh chóng trở nên nổi tiếng khi có cảnh Richard và Yashika Anand chụp một bức ảnh thân thiện khi đi nghỉ. Một trong những bức ảnh còn cho thấy Yashika hôn anh ấy một cách âu yếm.

Richard đã chia sẻ dòng thời gian gồm những bức ảnh từ chuyến đi dài, đến địa điểm, ngắm hoàng hôn và hôn nhau. Cả hai đều trông thoải mái trong không gian tương ứng và cũng nở nụ cười hạnh phúc. Hình ảnh tiết lộ tình bạn của cô với nữ diễn viên mới Yashika, kèm theo chú thích “Sau nụ hôn mặt trời”.

Những hình ảnh đã thu hút sự chú ý của internet. Nên nhớ rằng Yashika năm nay 23 tuổi và kém Richard Richi 22 tuổi.

Cùng xem những bức ảnh gây sốt của Yashika Aannand và Richard Rishi

Giới thiệu về Richard Rishi và Yashika Aannand

Trong khi đó, Richard Rishi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với tư cách là một nghệ sĩ nhí trong phim Anjail và xuất hiện lần đầu với tư cách là diễn viên chính vào năm 2002 với bộ phim Kadhal Virus. Trelapathi và Koothu là hai trong số những bộ phim nổi tiếng của ông. Anh đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim bao gồm Krivalam, Yuka, Kamani, Ben Singam, Nerethir, Thanatu Yaro và Chandola nhưng không đạt được thành công lớn.

Trước đó, Richard Rishi được cho là có mối quan hệ với Satyalakshmi Kannadasan, cháu gái của Kannadasan và là một nha sĩ đã sản xuất một số bộ phim. Cặp đôi từng lên kế hoạch kết hôn và thậm chí đã đính hôn nhưng mối quan hệ của họ đã kết thúc

Yashika Aannad đã gây chú ý vào năm ngoái vì vụ tai nạn xe hơi của cô gần Mahabalipuram, trong đó người bạn thân nhất của cô qua đời tại chỗ. Vào tháng 7 năm 2022, nữ diễn viên gặp một tai nạn xe hơi, sau đó vụ kiện đã được đệ trình lên tòa án và phiên tòa vẫn đang chờ xử lý kể từ đó.

ĐỌC CSONG: Abishek Ambareesh và Aviva Bidapa kết hôn; Rajinikanth, Yash dự đám cưới hoành tráng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *