Yami Gautam chúc mừng kỷ niệm 2 năm cưới với chồng Aditya Dhar bằng một video đặc biệt; chia sẻ những khoảnh khắc chưa từng công bố. (Note: The title is written in Vietnamese using Vietnamese characters and conforms to the reading habits of Vietnamese people)

Nữ diễn viên Bollywood Yami Gautam và Aditya Dhar đã kỷ niệm 2 năm ngày cưới của mình. Đây là cặp đôi kết hôn trong một buổi lễ riêng tư vào tháng 6 năm 2021 tại Himachal Pradesh. Hai người đã làm việc cùng nhau trong bộ phim hành động chiến tranh năm 2019 Uri: The Surgical Strike. Yami chia sẻ một video ghép để chúc mừng sinh nhật chồng và kỷ niệm hai năm ngày cưới của họ. Các clip hiển thị cặp đôi trong những khoảnh khắc kỳ diệu và đáng yêu. Trong khi đó, Yami sẽ tiếp tục xuất hiện trong bộ phim truyền hình ‘OMG-Oh My God 2’ và bộ phim hài ‘Dhoom Dhaam’.

Nữ diễn viên Bollywood Yami Gautam kết hôn với Aditya Dhar vào năm 2021. Hai người kết hôn trong một buổi lễ riêng vào ngày 4 tháng 6 năm 2021 tại Himachal Pradesh. Trước đây họ đã làm việc cùng nhau trong bộ phim hành động chiến tranh năm 2019 Uri: The Surgical Strike. Thông qua mạng xã hội, Yami đã chia sẻ hình ảnh đám cưới của họ và đưa ra thông báo khiến mọi người bất ngờ. Hôm nay, cặp đôi kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Kỷ niệm ngày cưới của Yami Gautam và Aditya Dhar

Vào Chủ nhật, Yami Gautam đã lên mạng xã hội để chúc mừng sinh nhật chồng Aditya Dhar nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới của họ. Đưa lên Instagram, Yami đã tải lên một video ghép có một số khoảnh khắc kỳ diệu của họ và chú thích: “Chúc mừng năm thứ 2 tình yêu của tôi.” Một clip cho thấy họ đang thưởng thức pháo hoa từ sân thượng, trong khi một clip khác cho thấy họ đang tận hưởng cảnh hoàng hôn trên núi tuyệt đẹp. Các clip khác cho thấy cặp đôi thực hiện các nghi lễ và khoảnh khắc trong chuyến du lịch của họ trong những năm gần đây. Yami đã tải lên một video có bài hát “Happy” của Pharell Williams. Aditya cũng chia sẻ lại bài đăng trên story của mình và viết: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh”.

Xem video của Yami Gautam tại đây:

Phản ứng trước video, nữ diễn viên nổi tiếng Nam Ấn Độ Samantha Ruth Prabhu đã viết: “Chúc mừng sinh nhật.” Người hâm mộ cũng dành tình cảm cho cặp đôi đẹp và chúc họ có một lễ kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc. Một người viết: “Chúc mừng lễ kỷ niệm cặp đôi yêu thích của tôi”, trong khi người khác bình luận: “Hai bạn hãy mãi hạnh phúc nhé”.

Công việc tương lai

Trong khi đó, về mặt công việc, tiếp theo Yami sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình ‘OMG-Oh My God 2’ cùng với Akshay Kumar và Pankaj Tripathi. Được đạo diễn bởi Amit Rai, ‘Oh My God 2’ là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên do Paresh Rawal và Akshay Kumar đóng vai chính. Ngoài ra, anh ấy còn có một bộ phim hài ‘Dhoom Dhaam’ với Prateek Gandhi đang được thực hiện.

ĐỌC CSONG: Parineeti Chopra chúc mừng sinh nhật bố bằng những bức ảnh trong tiệc đính hôn: Hãy học cách dịu dàng từ bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *