Ý kiến người hâm mộ về việc thay thế Superman của Henry Cavill? Tìm hiểu

Dàn diễn viên phim siêu anh hùng mới được công bố và không có phản ứng? Vâng, đó là gần như chưa từng nghe thấy. Đó là lý do tại sao thông báo chọn David Corenswet làm Siêu nhân mới là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong ngày. Với thông báo chính thức về việc David Corenswet sẽ tiếp quản Henry Cavill, phản ứng của người hâm mộ đã rất lớn. Tóm lại, các phản ứng đã được trộn lẫn. Fan so sánh Henry Cavill và David Corenswet như Superman. Khi chúng tôi nói rằng phản ứng đối với việc tuyển diễn viên là trái chiều, chúng tôi thực sự có ý đó. Có một số người hâm mộ gọi nam diễn viên này là một sự lựa chọn đầy cảm hứng, với lý do có sự tương đồng về ngoại hình của hai diễn viên. Ở những phần khác, những người hâm mộ vẫn còn tức giận về việc Henry Cavill rời khỏi nhượng quyền thương mại, đặc biệt là việc anh ấy bị buộc phải ra đi, chưa sẵn sàng chấp nhận một Siêu nhân khác thay cho nam diễn viên yêu quý của họ. Việc David Corenswet trông khá giống với Henry Cavill thời trẻ không phải là một sự thật mà họ đánh giá tích cực, mà coi đó là một sự coi nhẹ đối với nam diễn viên của The Witcher, người đã vô tình bị sa thải khỏi vai diễn. Việc Henry Cavill rời khỏi hãng phim DC gây tranh cãi được nhiều người biết đến, sau khi được giới thiệu lại một thời gian ngắn trong The Rock’s Black Adam, sau đó được đặt hy vọng cho một bộ phim Siêu nhân mới, nam diễn viên người Anh sau đó được yêu cầu rời khỏi vai diễn này sau khi James Gunn và Peter Safran đảm nhận vai này. đồng giám đốc điều hành hãng phim DC mới. Tương lai nào dành cho Siêu nhân của David Coreswet? Với việc được công bố là Siêu nhân trẻ tuổi, David Coreswet có một số vai trò khá lớn để lấp đầy. Sinh viên tốt nghiệp Juilliard có một số kinh nghiệm, đóng vai chính Mia Goth trong Pearl cũng như tham gia loạt phim Netflix của Ryan Murphy, Hollywood. Cùng với cô ấy, nữ diễn viên mới của loạt phim là Rachel Brosnahan, người sẽ đóng vai Lois Lane. Rachel được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong The Marvelous Mrs. Maisel, mà anh ấy cũng đã giành được giải thưởng Emmy và Quả cầu vàng. Dàn diễn viên dường như đang trên đường mang đến cho chúng ta một phiên bản Siêu nhân không thể nào quên trong nhiều thời đại.

Dàn diễn viên phim siêu anh hùng mới được công bố và không có phản ứng? Vâng, đó là gần như chưa từng nghe thấy. Đó là lý do tại sao thông báo chọn David Corenswet làm Siêu nhân mới là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong ngày.

Với thông báo chính thức về việc David Corenswet sẽ tiếp quản Henry Cavill, phản ứng của người hâm mộ đã rất lớn. Tóm lại, các phản ứng đã được trộn lẫn.

ĐỌC CSONG: Di sản siêu nhân: David Corenswet và Rachel Brosnahan đóng vai Clark Kent và Lois Lane trong phim James Gunn?

Fan so sánh Henry Cavill và David Corenswet như Superman

Khi chúng tôi nói rằng phản ứng đối với việc tuyển diễn viên là trái chiều, chúng tôi thực sự có ý đó. Có một số người hâm mộ gọi nam diễn viên này là một sự lựa chọn đầy cảm hứng, với lý do có sự tương đồng về ngoại hình của hai diễn viên.

Ở những phần khác, những người hâm mộ vẫn còn tức giận về việc Henry Cavill rời khỏi nhượng quyền thương mại, đặc biệt là việc anh ấy bị buộc phải ra đi, chưa sẵn sàng chấp nhận một Siêu nhân khác thay cho nam diễn viên yêu quý của họ.

Việc David Corenswet trông khá giống với Henry Cavill thời trẻ không phải là một sự thật mà họ đánh giá tích cực, mà coi đó là một sự coi nhẹ đối với nam diễn viên của The Witcher, người đã vô tình bị sa thải khỏi vai diễn.

Việc Henry Cavill rời khỏi hãng phim DC gây tranh cãi được nhiều người biết đến, sau khi được giới thiệu lại một thời gian ngắn trong The Rock’s Black Adam, sau đó được đặt hy vọng cho một bộ phim Siêu nhân mới, nam diễn viên người Anh sau đó được yêu cầu rời khỏi vai diễn này sau khi James Gunn và Peter Safran đảm nhận vai này. đồng giám đốc điều hành hãng phim DC mới.

ĐỌC CSONG: Bạn có biết Henry Cavill thua Casino Royale vào tay Daniel Craig mặc dù đã thử vai?

Tương lai nào dành cho Siêu nhân của David Coreswet?

Với việc được công bố là Siêu nhân trẻ tuổi, David Coreswet có một số vai trò khá lớn để lấp đầy. Sinh viên tốt nghiệp Juilliard có một số kinh nghiệm, đóng vai chính Mia Goth trong Pearl cũng như tham gia loạt phim Netflix của Ryan Murphy, Hollywood.

Cùng với cô ấy, nữ diễn viên mới của loạt phim là Rachel Brosnahan, người sẽ đóng vai Lois Lane. Rachel được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong The Marvelous Mrs. Maisel, mà anh ấy cũng đã giành được giải thưởng Emmy và Quả cầu vàng.

Dàn diễn viên dường như đang trên đường mang đến cho chúng ta một phiên bản Siêu nhân không thể nào quên trong nhiều thời đại.

ĐỌC CSONG: James Gunn ‘thổi bay’ bởi buổi thử vai Superman Legacy; Clark Kent và Lois Lane mới sắp ra mắt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *