Xuất hiện thông tin mới: Kylie Jenner và Timothée Chalamet đang ngày càng gần gũi? Xe của ngôi sao thực tế được phát hiện rời khỏi dinh thự của nam diễn viên.

Tin đồn về mối quan hệ giữa Kylie Jenner và Timothée Chalamet đang làm dấy lên sự chú ý của cư dân mạng. Người ta đã phát hiện chiếc Range Rover SVA màu đen của Jenner đến và rời khỏi nhà của Chalamet tại Beverly Hills, California vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Mặc dù không thể xác nhận liệu Jenner có ở trong xe hay không, nhưng những bức ảnh đang gây ra sự tò mò. Nguồn tin cho biết cả hai đang giữ mọi thứ bình thường vào thời điểm này và đang thưởng thức những khoảnh khắc thú vị cùng nhau. Kylie Jenner trước đây từng có mối quan hệ với rapper Travis Scott và hiện có hai con với anh.

Kể từ khi tin tức về khả năng hẹn hò của Kylie Jenner và Timothée Chalamet xuất hiện trên Internet, cư dân mạng đã sôi sục với các ý kiến ​​và thảo luận. Xe của ngôi sao truyền hình thực tế gần đây đã được phát hiện đến và rời khỏi nhà của nam diễn viên. Đọc để biết thêm chi tiết về những điểm tương đồng ngày càng tăng giữa ngôi sao 25 ​​tuổi và Dune.

Kylie Jenner và Timothée Chalamet có bền chặt không?

Chiếc Range Rover SVA màu đen của Jenner được phát hiện đang đến biệt thự của bạn trai tin đồn của cô ở Beverly Hills, California vào thứ Năm, ngày 24 tháng 5 năm 2023. Xe của người sáng lập Kylie Cosmetics được cho là đã đến nhà Chalamet vào khoảng 10 giờ sáng và lái đi vài phút sau đó với chiếc Escalade màu đen phía sau cô. . Vì cửa sổ của cả hai chiếc xe đều có màu đen, nên không thể xác nhận liệu Jenner có ở trong một trong những chiếc xe hay không nhưng những bức ảnh đang gây ra sự tò mò.

ĐỌC CSONG: Có phải Kylie Jenner và Timothée Chalamet đang ‘giữ mọi thứ bình thường’? Đây là tất cả những gì chúng ta biết

Jenner và chàng trai 27 tuổi lần đầu tiên làm dấy lên tin đồn vào tháng 4 sau khi trang tin đồn Deuxmoi tuyên bố họ đang hẹn hò. Những người trong cuộc cho rằng cả hai bắt đầu đi chơi vào tháng 1 khi họ gặp nhau trong Tuần lễ thời trang Paris. Tin đồn càng bùng lên khi xe của Jenner được phát hiện bên ngoài nhà của Chalamet và họ được nhìn thấy đang thưởng thức bánh taco vào ngày hôm sau. Một nguồn tin nói với Buổi tiếp đãi tối nay, “Họ đang giữ mọi thứ bình thường vào thời điểm này.”

Họ tiếp tục nói thêm: “Điều đó không nghiêm trọng, nhưng Kylie rất thích đi chơi với Timothée và xem nó sẽ đi đến đâu. Điều đó thực sự thú vị đối với cô ấy vì cảm giác rất khác so với những mối quan hệ trước đây của cô ấy. Điều đó thật mới mẻ và thú vị đối với Kylie và cô ấy đang có một rất vui.” ” Một nguồn tin khác nói với US Weekly, “Timothée là một người duyên dáng và có sức chứa [Kylie] một cách trân trọng. Anh ấy rất quyến rũ và anh ấy khiến cô ấy cười, và anh ấy rất dễ nói chuyện.”

Họ kết luận: “Anh ấy không giống bất kỳ chàng trai nào mà cô ấy từng gặp trước đây và mặc dù anh ấy có vẻ không phải mẫu người của cô ấy, nhưng phản ứng hóa học của họ thực sự tốt”. Trong khi cả hai chưa giải quyết những tin đồn hay lên tiếng về mối quan hệ của họ, một đoạn video quay cảnh họ tương tác tại Tuần lễ thời trang Paris đã lan truyền trên Internet. Jenner trước đây có mối quan hệ với rapper Travis Scott. Cô có hai con với anh, con gái Stormi và con trai Aire.

ĐỌC CSONG: Kylie Jenner tin rằng Timothee Chalamet là người ‘dễ nói chuyện’ và là một ‘quý ông’; nguồn tiết lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *