Xu hướng phòng vé: Spiderman: Across The Spiderverse & Zara Hatke Zara Bachke đang hướng tới một ngày thứ Bảy tốt đẹp

Ấn Độ đang chứng kiến một ngày thứ Bảy đầy bất ngờ với sự tăng trưởng doanh thu của các bộ phim. Zara Hatke Zara Bachke và Spider-Man: Across The Spider-Verse đã dẫn đầu với doanh thu tăng 25% và được dự đoán sẽ thu về khoảng 13 đến 14 Rs crore. Bộ phim của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan đã chứng tỏ được sức hấp dẫn với ưu đãi Mua 1 Tặng 1 trên Book My Show. Trong khi đó, Spiderman: Across The Spiderverse đang trên đà trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất của Ấn Độ. Điều này cho thấy điều gì đó đáng khích lệ cho các nhà triển lãm và nhà sản xuất. Các con số chính xác sẽ được biết trước 10 giờ tối.

Đây là thời điểm vàng cho các nhà triển lãm ở Ấn Độ với hết bất ngờ này đến bất ngờ khác về doanh thu phòng vé. Sau thành công của The Kerala Story, Guardians of Galaxy 3 và Fast X, tất cả các nhà triển lãm đều sẽ có chỗ đứng vững chắc vào thứ Bảy với Zara Hatke Zara Bahcke và Spiderman: Across The Spiderverse cho thấy xu hướng kinh doanh của họ vào buổi sáng và buổi biểu diễn buổi chiều.

Zara Hatke Zara Bachke tăng 25% vào thứ Bảy

Nếu xu hướng là bất cứ điều gì xảy ra, bộ phim của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan đang xem ngày thứ hai trong khoảng 6,50 đến 7,50 Rs, chiếm tổng cộng khoảng 2 ngày. 12,50 rupee. Sự tăng trưởng là một dấu hiệu lành mạnh cho bộ phim, nhưng cuối cùng nó sẽ kết thúc với bài kiểm tra quan trọng thứ Hai vì đó là lúc chúng ta biết được bộ phim sẽ đi về đâu trong thời gian dài. Zara Hatke Công việc kinh doanh của Zara Bachke chắc chắn đã được thúc đẩy nhờ ưu đãi Mua 1 Tặng 1 trên Book My Show, vì giá vé hợp lý đã chứng tỏ là một động lực tốt cho khán giả. Kinh doanh và xu hướng là những bộ phim lớn hay hơn với những tên tuổi lớn hơn nhiều như Shehzada, Cirkus và Selfiee để kể tên một số và có hy vọng thành công bất ngờ ngay bây giờ.

Spiderverse dường như đã tăng gấp đôi kích thước từ thứ Sáu

Spiderman: Across The Spiderverse cũng cho thấy một xu hướng đáng chú ý tại phòng vé vào thứ Bảy và sẵn sàng ghi điểm trong ngày lớn nhất kể từ khi phát hành. Sau khi đăng ký 8 Rs crore trong hai ngày đầu tiên, Người nhện đang hướng tới một ngày khoảng 6,5 Rs crores – 7 crores nếu xu hướng là bất cứ điều gì xảy ra. Sự tăng trưởng của ngày thứ Bảy sẽ đi đôi với một đợt tăng khác vào Chủ nhật vì bộ phim chủ yếu phục vụ cho trẻ em. Bốn ngày cuối tuần của Spiderman: Across The Spiderverse dự kiến ​​sẽ thu về khoảng 20 Rs crore, và bộ phim đang trên đà trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất của Ấn Độ.

Xu hướng sớm vào thứ Bảy cho thấy điều gì đó đáng khích lệ cho các nhà triển lãm

Các cuộc thảo luận diễn ra tích cực và có hy vọng về một dòng chảy tốt trong vài tuần tới, đặc biệt là vào cuối tuần. Nói chung, cả hai bộ phim đều hướng đến một ngày thu được khoảng 13 đến 14 Rs crore, đây là một khởi đầu tốt cho các nhà triển lãm và nhà sản xuất. Các con số chính xác sẽ được biết trước 10 giờ tối, nhưng các xu hướng ban đầu cho thấy điều gì đó khiến các nhà triển lãm hài lòng.

ĐỌC CSONG: Zara Hatke Zara Bachke Day 1 Box Office: Doanh thu mở màn lớn thứ 2 cho Vicky Kaushal; Đã thu được 5,45 lõi Rs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *