“Xem video Aamir Khan nhảy bhangra tại buổi ra mắt trailer Carry On Jatta 3 sẽ khiến bạn nhớ đến DJ trong Rang De Basanti”

Aamir Khan, một trong những diễn viên hàng đầu của Bollywood, đã thu hút sự chú ý của công chúng nhờ những bước nhảy bhangra đầy sôi động trong buổi ra mắt trailer của bộ phim tiếng Punjabi Carry On Jatta 3. Trong video ngắn, nam diễn viên hành quân theo nhịp điệu của Punjabi dhol và trông rất bảnh bao trong chiếc kurta ngắn màu nâu sẫm. Đây là một khoảnh khắc đáng nhớ cho fan hâm mộ của nam diễn viên, đặc biệt là sau khi bộ phim cuối cùng của anh Laal Singh Chadha không đạt thành tích tốt tại phòng vé và gặp phải nhiều chỉ trích. Dù vậy, Aamir đang chuẩn bị cho bản làm lại của bộ phim Tây Ban Nha Campeones, và có tin đồn rằng anh sẽ sản xuất phim và mời Ranbir Kapoor tham gia diễn xuất.

Aamir Khan có thể không còn được chú ý kể từ khi bộ phim cuối cùng của anh ấy Laal Singh Chadha được phát hành. Bộ phim không đạt thành tích tốt tại phòng vé và nam diễn viên phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích vì điều tương tự. Vâng, mặc dù rời xa màn bạc, nhưng nam diễn viên vẫn có lý do để trở thành tiêu đề. Lần này, cô ấy đã thu hút mọi sự chú ý nhờ những bước nhảy của mình trong buổi ra mắt trailer của bộ phim tiếng Punjabi Carry On Jatta 3. Phim có sự tham gia của các ngôi sao người Punjabi Gippy Grewal và Sonam Bajwa.

Aamir Khan nhảy múa trong buổi ra mắt trailer Carry On Jatta 3

Trong video ngay từ đoạn giới thiệu trailer, chúng ta có thể thấy Aamir Khan hành quân theo nhịp điệu của Punjabi dhol. Trước đó có thông tin cho rằng nam diễn viên sẽ tham gia sự kiện ra mắt trailer của Carry On Jatta 3 cùng với các bạn diễn Gippy Grewal và Sonam Bajwa. Aamir trông bảnh bao trong chiếc kurta ngắn màu nâu sẫm mà anh ấy kết hợp với quần jean xanh đậm và đôi ủng màu nâu. Mái tóc dài với băng đô, cặp kính và bộ ria mép của anh ấy trông rất ngầu. Diễn viên đóng bhangra chắc chắn sẽ đưa bạn về miền ký ức và khiến bạn nhớ đến nhân vật DJ trong Rang De Basanti, nơi anh ấy đóng vai một cậu bé Punjabi.

Kiểm tra nó ra:

Sau sự thất bại của Laal Singh Chadha, Aamir Khan đã sẵn sàng thực hiện bản làm lại của bộ phim Tây Ban Nha Campeones. Mặc dù lần này, anh sẽ không đứng trước ống kính mà sẽ đứng ra sản xuất phim. Nam diễn viên được cho là đã tiếp cận Salman Khan hay còn gọi là Bhaijaan của Bollywood cho một vai trong phim. Nhưng mọi chuyện đã không thành hiện thực với Salman, theo đó, có vẻ như ông đã ngỏ lời mời dự án thú vị này cho nam diễn viên Ranbir Kapoor của Brahmastra. Sau khi nghe tường thuật, Ranbir đã bày tỏ sự quan tâm đến dự án đầy tham vọng này. Anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc làm lại Campeones nếu mọi việc suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *