Xem Vicky Kaushal và Sara Ali Khan hát cùng một người bạn mới tại Jaipur – Video dễ thương nhất mọi thời đại.

Vicky Kaushal và Sara Ali Khan đang trong thời gian quảng bá cho bộ phim Zara Hatke Zara Bachke của họ và đã đến Jaipur để gặp gỡ người hâm mộ. Trên trang Instagram của Vicky, anh đã chia sẻ một đoạn video về cảnh anh và Sara đá với một người bạn mới khuyết tật. Video này đã thu hút nhiều sự chú ý và được khen ngợi vì tính thực tế của nó. Bộ phim Zara Hatke Zara Bachke sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 và đã phát hành bài hát Phir Aur Kya Chahiye, được yêu thích bởi người hâm mộ. Đây là một bộ phim lãng mạn gia đình thú vị với sự tham gia của hai ngôi sao Vicky Kaushal và Sara Ali Khan trong các vai chính.

Vicky Kaushal và Sara Ali Khan hiện đang trong một đợt quảng cáo rầm rộ và không bỏ lỡ cơ hội nào để quảng bá cho bộ phim lãng mạn sắp tới của họ Zara Hatke Zara Bachke. Sau khi khởi động đợt quảng bá thành công ở Mumbai, các diễn viên hiện đang ở Jaipur để tận hưởng niềm vui. Hôm nay, bộ đôi đã phát hành bài hát thứ hai từ bộ phim Tere Vaaste của họ giữa rất nhiều sự hào nhoáng và quyến rũ tại một sự kiện ở Jaipur. Sara và Vicky yêu người hâm mộ nhiều như họ yêu họ và video nam diễn viên Masaan đăng trên Instagram của anh ấy là bằng chứng cho điều đó. Cuộn xuống để xem các video dễ thương nhất trên internet.

Sara Ali Khan và Vicky Kaushal vui vẻ với người hâm mộ khuyết tật

Trên trang Instagram của họ, Vicky Kaushal đã chia sẻ một đoạn video quay cảnh anh ấy và Sara Ali Khan đá với những người hâm mộ khuyết tật. Bộ đôi Zara Hatke Zara Bachke đã có mặt tại Jaipur trong một sự kiện quảng bá phim của họ. Trong video, chúng ta có thể thấy đám đông đã đến gặp hai ngôi sao. Tuy nhiên, cả hai người đều quỳ xuống để khiêu vũ và dành hàng giờ đồng hồ với người bạn mới quen của họ, người cũng thích âm nhạc Punjabi không kém gì diễn viên Sardar Udham. Đứa trẻ khuyết tật ngồi trên xe lăn và cầu xin âm nhạc trong khi Vicky và Sara khiến cậu vui vẻ bằng cách đung đưa cùng cậu. Chia sẻ video này, Vicky viết, “Đã trở thành một người bạn mới ở Jaipur, người cũng yêu thích âm nhạc Punjabi như tôi… chúng tôi phải đi chơi cùng nhau! Chúa phù hộ cho bạn Vardhan. Ngay sau khi anh ấy chia sẻ video này, một số người hâm mộ đã vào phần bình luận và khen ngợi nam diễn viên vì đã rất thực tế. Ngay cả bạn diễn của Sam Bahadur, Sanya Malhotra, cũng có mặt trong phần bình luận và viết: “Vicky yaar!! Bạn là nhất!”

Kiểm tra nó ra:

Giới thiệu về Zara Hake

Zara Hatke Zara Bachke, với sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan trong các vai chính, là một nghệ sĩ giải trí gia đình thú vị. Do Laxman Utekar đạo diễn, Maddock Films và Jio Studios sản xuất, Zara Hatke Zara Bachke sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Các nhà sản xuất gần đây đã phát hành bài hát Phir Aur Kya Chahiye và người hâm mộ đang yêu thích nó. Bài hát đã trở thành một bảng xếp hạng trong vòng vài ngày.

ĐỌC C: NG: XEM Vicky Kaushal đỏ mặt khi người hâm mộ hỏi NÀY về Katrina Kaif tại chương trình khuyến mãi Zara Hatke Zara Bachke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *