XEM: Vicky Kaushal ‘sát gót’ khi nhảy theo bài hát Sheila Ki Jawani của Katrina Kaif cùng với Rakhi Sawant.

Vicky Kaushal, một trong những ngôi sao tài năng của Bollywood, đang gây chú ý với đoạn video hát và nhảy bài Sheila Ki Jawani của vợ anh ấy, Katrina Kaif. Trong video, Vicky cũng có sự xuất hiện của các bạn diễn Sara Ali Khan và Rakhi Sawant. Tuy nhiên, anh ấy suýt vấp phải Rakhi khi đang nhún nhảy. Đoạn video này đã gây bão trên mạng xã hội. Hiện tại, Vicky đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới của mình, Zara Hatke Zara Bachke, cùng Sara Ali Khan. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6.

Vicky Kaushal hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim sắp tới của anh ấy, Zara Hatke Zara Bachke. Anh ấy đã hợp tác lần đầu tiên với Sara Ali Khan. Giữa lịch trình quảng bá dày đặc, Vicky mới đây đã đến Abu Dhabi để tham dự một lễ trao giải. Ông đồng tổ chức sự kiện với Abhishek Bachchan. Tại sự kiện này, người ta thấy anh ấy đang say sưa hát bài hát Sheila Ki Jawani do vợ anh ấy là Katrina Kaif hát. Đoạn video đã gây bão trên Internet.

Vicky Kaushal nhảy theo bài Sheila Ki Jawani do Katrina Kaif hát

Người ta thường thấy Vicky chiếm được cảm tình bằng những trò hề dễ thương của mình. Trong lần xuất hiện trên chương trình trò chuyện của Karan Johar, Katrina từng tiết lộ Vicky đã nhảy cho cô ấy như thế nào vào ngày sinh nhật của cô ấy. Bây giờ, trong video lan truyền, người ta thấy Vicky đốt cháy sân khấu với những động tác của cô ấy. Anh ấy đã nhảy theo các bài hát của vợ mình với các bạn diễn Sara Ali Khan và Rakhi Sawant. Tuy nhiên, khi đang nhún nhảy theo bản hit, Vicky suýt vấp phải Rakhi. Sara ngạc nhiên khi thấy Vicky mất thăng bằng. Video đã lan truyền trên Internet. Hãy xem:

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng, người hâm mộ đã bật cười trước những trò hề hài hước của Rakhi. Một người hâm mộ đã viết: “Không có con người nào bị hại trong quá trình sản xuất vũ đạo này.” Một người hâm mộ khác viết: “Tôi đã phát clip này một vài lần.”

Trong khi đó, những video khác của Vicky gần đây cũng thu hút sự chú ý của mọi người. Một đoạn video an ninh quay cảnh Salman Khan đẩy Vicky ra đường đã được chia sẻ trực tuyến. Ngay lập tức, nó đã chiếm lĩnh phương tiện truyền thông xã hội. Vài giờ sau, Vicky cuối cùng đã lên tiếng về video lan truyền và chấm dứt những đồn đoán. Anh ấy nói, “Rất nhiều lần có những cuộc trò chuyện không cần thiết về mọi thứ. Nói về nó chẳng ích gì. Mọi thứ thực sự không giống như trong video. Nói về điều đó cũng chẳng ích gì.”

Công việc tương lai

Mới đây, trailer của Vicky và Sara Zara Hatke Zara Bachke đã được tung ra và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Trên thực tế, các bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng. Được đạo diễn bởi Laxman Utekar, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6. Bên cạnh Vicky còn có Sam Bahadur cùng với Sanya Malhotra và Fatima Sana Shaikh. Phim do Meghna Gulzar làm đạo diễn.

ĐỌC CSONG: XEM: Hrithik Roshan và Vicky Kaushal nhảy bài Ek Pal Ka Jeena là điều hay nhất trên mạng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *