Xem Vicky Kaushal đỏ mặt khi người hâm mộ hỏi về Katrina Kaif tại sự kiện quảng bá Zara Hatke Zara Bachke. (Vietnamese title)

Bộ phim Zara Hatke Zara Bachke với sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan đang thu hút sự chú ý của công chúng. Gần đây, hai diễn viên đã tung ra đoạn giới thiệu của phim bằng cách đến trên một chiếc xe kéo và xuất hiện tại Bãi biển Juhu. Trong khi Sara đang ở Cannes phục vụ cho lần ra mắt đầu tiên tại liên hoan phim danh tiếng, Vicky đang tiếp tục các hoạt động quảng bá. Tối qua, anh có mặt tại một trung tâm thương mại ở Mumbai để giao lưu cùng người hâm mộ. Trong sự kiện này, khi được hỏi về người vợ Katrina Kaif, Vicky đã trả lời rất ngọt ngào và khiến người hâm mộ không khỏi sung sướng. Bộ phim Zara Hatke Zara Bachke do Laxman Utekar đạo diễn, Maddock Films và Jio Studios sản xuất và sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Mọi con mắt đều đổ dồn vào Vicky Kaushal và Sara Ali Khan khi họ đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim mới nhất Zara Hatke Zara Bachke. Gần đây, các diễn viên đã bắt đầu quảng cáo cho bộ phim của họ bằng một cú nổ lớn ở Mumbai khi họ tung ra đoạn giới thiệu của mình theo phong cách rất mũm mĩm bằng cách đến trên một chiếc xe kéo và xuất hiện tại Bãi biển Juhu. Giờ đây, Sara đang ở Cannes phục vụ chúng ta với vẻ ngoài lộng lẫy trong lần ra mắt đầu tiên tại liên hoan phim danh tiếng, nữ diễn viên Masaan đang tự mình tiếp tục các hoạt động quảng bá. Tối qua, anh có mặt tại một trung tâm thương mại ở Mumbai để giao lưu cùng người hâm mộ. Nhưng có một điều mà anh ấy nói về người vợ Katrina Kaif của mình khiến mọi người hét lên vì sung sướng. Cuộn xuống để tìm hiểu nó là gì.

Vicky Kaushal nhớ Katrina Kaif

Trong sự kiện quảng bá tại một trung tâm thương mại ở Mumbai, Vicky Kaushal có mặt một mình mà không có bạn diễn Sara Ali Khan. Như chúng ta đã biết, Sara tham dự Liên hoan phim Cannes danh giá và không có mặt ở Mumbai nên Vicky đã một mình lăng xê Zara Hatke Zara Bachke. Trong khi anh ấy đang giao lưu với người hâm mộ trên sân khấu, người dẫn chương trình tình cờ hỏi anh ấy, “Sara ki yaad aa rahi hai? Bạn có nhớ nó?. Nữ diễn viên trả lời: “Sara ko main bahut miss kar raha hu là một chuyến đi quảng cáo pe.” Cũng tại thời điểm này, một số khán giả đã hỏi anh ấy về việc nhớ người vợ Katrina Kaif của mình. Vicky ngay lập tức trả lời với một nụ cười, “Katrina ko sabse zyada karta hu.”

Kiểm tra nó ra:

Giới thiệu về Zara Hake

Zara Hatke Zara Bachke, với sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan trong các vai chính, là một nghệ sĩ giải trí gia đình thú vị. Do Laxman Utekar đạo diễn, Maddock Films và Jio Studios sản xuất, Zara Hatke Zara Bachke sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Các nhà sản xuất gần đây đã phát hành bài hát Phir Aur Kya Chahiye và người hâm mộ rất yêu thích nó. Bài hát đã trở thành một bảng xếp hạng trong vòng vài ngày.

ĐỌC CSONG: Vicky Kaushal có món quà hoàn hảo NÀY cho người hâm mộ của cô ấy và nó có kết nối Zara Hatke Zara Bachke; ĐỒNG HỒ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *