Xem: Vicky Kaushal ‘Dill se’ đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ Delhi trong khi quảng bá Zara Hatke Zara Bachke.

Vicky Kaushal và Sara Ali Khan, hai diễn viên nổi tiếng của Bollywood, đang làm việc chăm chỉ để quảng bá cho bộ phim mới của họ Zara Hatke Zara Bachke. Họ đã đi thăm các thành phố khác nhau để chiêu đãi người hâm mộ và quảng bá cho bộ phim. Tại Delhi, một nhóm người hâm mộ đã yêu cầu Vicky nhảy theo bài hát Obses của Riaar Saab và anh đã đáp ứng yêu cầu đó \’Dil se\’ với một màn trình diễn tuyệt vời. Sara Ali Khan đã cũng có biểu cảm \’kinh ngạc\’ khi xem màn trình diễn của Vicky và người hâm mộ đều rất vui khi thấy anh ấy đáp ứng yêu cầu của họ. Bộ phim Zara Hatke Zara Bachke sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 và người hâm mộ nóng lòng muốn xem phản ứng hóa học giữa hai diễn viên nổi tiếng này.

Các diễn viên Bollywood Vicky Kaushal và Sara Ali Khan đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim mới nhất của họ Zara Hatke Zara Bachke. Họ hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim sắp tới của họ. Các diễn viên đi tham quan các thành phố khác nhau để chiêu đãi người hâm mộ và cũng để quảng bá phim của họ. Gần đây, họ đã đến thăm Delhi để quảng bá phim. Tại đó, một nhóm người hâm mộ đã yêu cầu Vicky Kaushal nhảy theo bài hát Obses của Riaar Saab. Xem cách diễn viên phản ứng.

‘Dill se’ của Vicky Kaushal đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ Delhi

Đó là yêu cầu từ những người hâm mộ Delhi và Vicky Kaushal đã đáp ứng nó ‘Dil se.’ Vừa thực hiện các bước nhảy, người hâm mộ không kìm được sự phấn khích. Họ bắt đầu cổ vũ cho anh ấy vì họ thực sự thích màn trình diễn của anh ấy. Mặt khác, Vicky chắc chắn đốt cháy sân khấu với những động tác tuyệt vời của cô ấy. Anh ta có nghĩa vụ phải ‘Dilli walon ki Dill ki yêu cầu.’

Đây là phản ứng của Sara Ali Khan

Sau khi xem màn trình diễn tuyệt vời của các bạn diễn, Sara Ali Khan đã có biểu cảm ‘kinh ngạc’. Anh ấy đưa tay lên che miệng vì rất ngạc nhiên trước màn trình diễn của Vicky.

Mặt khác, người hâm mộ rất vui khi thấy Vicky đáp ứng yêu cầu của họ. Một người hâm mộ đã bình luận: “Mmuuaaahhhh…Vicky Ji của tôi.” Một người khác nói, “Humne toh life dekha bhai mza agya.” Trong khi người kia bình luận, “Yeh vicky kaushal ji saadi ke baad aur bhi đẹp trai ho gaye hai”, v.v.

Trong khi đó, gần đây tại một lễ trao giải, Vicky Kaushal đã đề nghị Varun Dhawan dạy cho anh ấy một số ‘chiêu thức lớn’ và nói với nam diễn viên rằng anh ấy muốn học hỏi từ anh ấy như thế nào. Nghe điều này, Varun đã có một phản ứng hài hước khiến khán giả phải chia rẽ. Anh ấy nói, “Aapne India ki sabse nữ anh hùng vĩ đại nhất ke saath shaadi kiya hai. Xin chào Katrina Kaif. Chơi toh unse sikha hoon.” Người ta thấy Vicky Kaushal đỏ mặt và mỉm cười sau câu trả lời thông minh của Varun. Sara Ali Khan, người cũng có mặt tại sự kiện dường như đồng ý với quan điểm của Varun.

ĐỌC CSONG: Kapil Sharma Show Promo: Tại sao Sara Ali Khan mắng Amrita Singh? Vicky Kaushal tiết lộ lý do gây sốc

Nói về Zara Hatke Zara Bachke, phim sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Người hâm mộ nóng lòng muốn xem phản ứng hóa học giữa Vicky Kaushal và Sara Ali Khan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *