“Xem trước trận chung kết IPL 2023 giữa CSK và GT: Cuộc chiến hoành tráng giữa MS Dhoni và Hardik Pandya nhắm tới 3 triệu thiết bị theo thời gian thực”

Trận chung kết IPL 2023 giữa Chennai Super Kings của MS Dhoni và Gujarat Titans của Hardik Pandya được dự đoán sẽ là trận đấu lớn nhất trong lịch sử IPL trên TV và Jio Cinemas. Trận đấu này sẽ diễn ra tại Sân vận động Narendra Modi ở Gujarat với sức chứa hơn 1 vạn người. Cả hai đội đã có những chiến dịch thành công trong năm 2023 và lần cuối cùng họ gặp nhau là ở Vòng loại 1, nơi đội do MS Dhoni dẫn đầu đã giành chiến thắng để vào chung kết. Trận đấu dự kiến sẽ có tỷ số cao khi đội đánh trước có lợi thế trong một trận đấu áp lực cao ở giai đoạn này.

Sân khấu được thiết lập cho trận Chung kết IPL lớn nhất từ ​​trước đến nay khi Chennai Super Kings của MS Dhoni đấu với Gujarat Titans của Hardik Pandya tại Sân vận động Narendra Modi ở Gujarat. Dự kiến ​​sẽ chật kín khán giả với hơn 1 vạn người tại sân vận động lớn nhất Ấn Độ và trận chung kết dự kiến ​​sẽ là sự kiện lớn nhất trong năm trên truyền hình cũng như thế giới kỹ thuật số. Người ta đã nói rằng đây không chỉ là trận đấu IPL được xem nhiều nhất trong năm mà còn là trận đấu IPL lớn nhất mọi thời đại trên TV và Jio Cinemas.

Khi IPL bước vào vòng loại trực tiếp, lượng người xem theo thời gian thực đang tăng lên trong các tình huống quan trọng của trò chơi. Trận đấu giữa Chennai Super Kings, Gujarat Titans, Royal Challengers Bangalore và Mumbai Indians đã giành được số điểm tối đa và ngày 28 tháng 5 sẽ là trận chiến hoàng gia của hai thương hiệu IPL lớn nhất – CSK và GT.

5 game IPL hay nhất mọi thời đại

Mumbai Indians vs Gujarat Titans: 2,5 điểm

Chennai Super Kings vs Gujarat Titans: 2,5 điểm

Thử thách hoàng gia Bangalore vs Chennai Super Kings: 2,4 điểm

Chennai Super Kings vs Rajasthan Royals: 2,2 điểm

Royal Challengers Bangalore vs Gujarat Titans: 2,1 lõi

Trận chung kết IPL 2023 giữa Chennai Super Kings và Gujarat Titans dự kiến ​​sẽ đạt đỉnh trên 3 lõi thiết bị thời gian thực, miễn là trò chơi không chứng tỏ là chuyện một chiều. Cả Gujarat và Chennai đều đã có những chiến dịch thành công vào năm 2023 và lần cuối cùng họ gặp nhau là ở Vòng loại 1, nơi đội do MS Dhoni dẫn đầu đã giành chiến thắng để vào chung kết. 3 triệu thiết bị trên ứng dụng Jio Cinema có nghĩa là trung bình có hơn 7 triệu người xem chung trên ứng dụng. Lượng khán giả truyền hình cho trận chiến hoàng gia hoành tráng này cũng được dự đoán là kỷ lục của mùa giải.

Một trận đấu có điểm số cao được mong đợi giữa Gujarat Titans và Chennai Super Kings

Sân vận động Narendra Modi ở Gujarat đã hỗ trợ các tay vợt trong mùa giải này với số điểm trung bình trong lượt đầu tiên là 190. Đây là một sân tương đối nhỏ với ranh giới cao nhất là 75 mét và ngắn nhất là ít nhất 60 mét. Trận chung kết được kỳ vọng sẽ là một trận đấu có tỷ số cao khi đội đánh trước có lợi thế trong một trận đấu áp lực cao ở giai đoạn này. Người đánh bóng chính cho Gujarat Titans là Shubman Gill, người đang ở dạng ngoài đời, và anh ấy sẽ mong đợi sự hỗ trợ từ W Saha, Hardik Pandya và David Miller.

Đối với Chennai, đó sẽ là nỗ lực của cả nhóm với Ruturaj Gaikwad và Devon Conway dự kiến ​​​​sẽ dẫn đầu ngay từ đầu với sự nỗ lực không ngừng của các tay vợt hạng trung – Shivam Dube, Ajinkya Rahane, Ambati Rayudu và Ravindra Jadeja. Sự xuất hiện nhanh chóng của người vĩ đại – MS Dhoni – sẽ giống như một quả anh đào trên đỉnh dành cho những người yêu thích môn cricket trên toàn thế giới. Về mặt bowling, 8 quả ném bóng của Mohammed Shami và Rashid Khan sẽ mang tính chất quyết định số phận các pha đánh bóng của CSK, trong khi Jadeja là quân át chủ bài của MSD trong phần chơi bowling với Deepak Chahar.

Phân tích Hình thức hai người chơi chính

Shubman Gill:

Điểm: 129, 42, 104, 101, 6

Trung bình: 76,4

Nghi lễ Gaikwad

Điểm: 60, 79,17, 24, 30

Trung bình: 42

Mọi con mắt đang đổ dồn vào đêm chung kết!

ĐỌC CSONG: Phòng vé kiếm 400 tỷ Rs trong tháng 5: Câu chuyện Kerala, Fast X & Guardians of Galaxy 3 khiến mùa hè bừng sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *