Xem trước phòng vé Zara Hatke Zara Bachke: Thời lượng phim, số lượng màn hình và doanh thu của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan.

Zara Hatke Zara Bachke, bộ phim hợp tác đầu tiên giữa Vicky Kaushal và Sarah Ali Khan, sẽ chính thức được phát hành trên màn ảnh rộng vào ngày 2 tháng 6. Đây là lần phát hành đầu tiên sau IPL và được chứng nhận U/A bởi hội đồng chứng nhận phim trung ương với thời lượng chạy được phê duyệt là 2 giờ 12 phút (132 phút). Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành trên khoảng 1500 rạp ở Ấn Độ. Khi đặt trước một phần, Zara Hatke Zara Bachke đã bán được khoảng 1200 vé trên ba mạng quốc gia – PVR, Inox và Cinepolis. Khán giả sẽ chú ý đến sự chuyển động về doanh thu sau khi chúng ra mắt một cách thích thú. Hy vọng Laxman Uttekar sẽ mang lại hiệu quả lớn về mặt nội dung giống như 2 bản phát hành gần đây nhất của anh ấy – Lukka Chuppi và MiMi.

Vicky KaushalSarah Ali Khan đang hợp tác lần đầu tiên trên Mũ Zara Trẻ Em Zara do Laxman Uttekar đạo diễn. Bộ phim đã sẵn sàng để phát hành trên màn ảnh rộng vào ngày 2 tháng 6, đây là lần phát hành đầu tiên sau IPL. Zara Hatke Zara Bachke sẽ là tác phẩm chiếu rạp đầu tiên của cả Vicky và Sara sau 39 tháng và trong khoảng thời gian này, cả hai đã độc lập có một số phim truyện trên nền tảng kỹ thuật số.

Zara Hatke Zara Bachke Thời gian chạy & Số lượng màn hình

Zara Hatke Zara Bachke đã được chứng nhận U/A bởi hội đồng chứng nhận phim trung ương với thời lượng chạy được phê duyệt là 2 giờ 12 phút (132 phút). Bộ phim dự kiến ​​​​sẽ được phát hành trên khoảng 1500 rạp ở Ấn Độ, mặc dù con số chính xác vẫn chưa được biết. Các đơn đặt hàng trước một phần cho Zara Hatke Zara Bachke đã mở vào sáng thứ Tư và các đơn đặt hàng đầy đủ sẽ được phát hành vào tối thứ Tư.

Khi đặt trước một phần, Zara Hatke Zara Bachke đã bán được khoảng 1200 vé trên ba mạng quốc gia – PVR, Inox và Cinepolis. Mọi người sẽ chú ý đến sự chuyển động về doanh thu sau khi chúng ra mắt một cách thích thú và xem bộ phim cuối cùng sẽ hạ cánh ở đâu vào tối thứ Năm. Đây không hẳn là một bộ phim chiếu sớm và ngày khai mạc sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc đặt chỗ tại địa điểm. Sẽ có một khía cạnh độc quyền ngoài rạp chiếu ở đây, nhưng hy vọng Laxman Uttekar sẽ mang lại hiệu quả lớn về mặt nội dung giống như 2 bản phát hành gần đây nhất của anh ấy – Lukka Chuppi và MiMi.

Zara Hatke Zara Bachke kỳ vọng ngày khai trương

Phim có thời gian phát hành thuận lợi với thời gian chiếu rõ ràng cho đến khi phát hành Adipurus, mặc dù phim sẽ vấp phải sự cạnh tranh nhất định từ Người nhện: Xuyên vũ trụ Người Nhện và phim Transformers mới vào tuần sau. Tuy nhiên, khán giả sẽ không trùng lặp vì Zara Hatke Zara Bachke sẽ chiêu đãi gia đình và họ có thể đến vào Chủ nhật nếu buổi nói chuyện hay.

Theo theo dõi trước, bộ phim truyền hình đang tìm cách mở màn trong khoảng 1,75 đến 2,25 Rs vào ngày khai mạc, tùy thuộc vào sự bàn tán tích cực của khán giả. Trailer không được đánh giá cao; tuy nhiên, âm nhạc giúp tạo tiếng vang cho bộ phim. Trên thực tế, có những cuộc trò chuyện xung quanh Zara Hatke Zara Bachke chủ yếu là do âm nhạc nổi tiếng, All eyes on Friday now!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *