Xem trước phòng vé Fast: Thời lượng của Vin Diesel, Jason Momoa, số lượng màn hình, đặt trước và ngày đầu tiên.

Fast and Furious trở lại với phần phim mới mang tên Nhanh Lên X, với sự tham gia của hai diễn viên chính Vin Diesel và Jason Statham, cùng với vai phản diện của Jason Momoa. Bộ phim đã được chứng nhận U/A bởi hội đồng chứng nhận phim trung ương với thời lượng chạy phê duyệt là 2 giờ 21 phút. Fast X sẽ được chiếu tại khoảng 2200 rạp chiếu phim trên toàn quốc, với ước tính số lượng màn hình là 2.500 ở Ấn Độ. Việc đặt trước tại các chuỗi rạp chiếu phim quốc gia là tốt, mặc dù có thể tốt hơn. Fast X đang nhắm mục tiêu mở hai chữ số ở Ấn Độ và sẽ có khởi đầu vào khoảng 9,00 đến 10,50 Rs crore. Hãy theo dõi Pinkvilla để cập nhật thêm thông tin về Fast X.

vin Dieselvà Jason Statham trở lại chiêu đãi khán giả phần phim mới Fast and Furious mang tên nhanh lên X. Bộ đôi được tham gia bởi Jason Momoa với vai phản diện và bộ phim đã gây được tiếng vang lớn ở Ấn Độ. Bộ phim đã được chứng nhận U/A bởi hội đồng chứng nhận phim trung ương với thời lượng chạy được phê duyệt là 2 giờ 21 phút (141 phút).

Fast X sẽ được chiếu tại 2200 rạp chiếu phim

Fast X đang chuẩn bị phát hành rộng rãi tại khoảng 2200 rạp trên toàn quốc – về cơ bản, tất cả các rạp hỗ trợ định dạng 2K, sẽ chiếu Fast X trong tài sản của họ. Số lượng màn hình ước tính dự kiến ​​là 2.500 ở Ấn Độ. Quá trình thực hiện Fast X đã được khởi chiếu cách đây một tháng ở Ấn Độ, mặc dù bộ phim mới bắt đầu đạt được đà phát triển cách đây một tuần. Chỉ còn 2 ngày nữa là phát hành, việc đặt trước tại các chuỗi rạp chiếu phim quốc gia là tốt, mặc dù có thể tốt hơn.

Tính đến 10h sáng Thứ Ba, Fast X đã bán được khoảng 38.500 vé tại ba chuỗi rạp toàn quốc – PVR, Inox và Cinepolis – cho ngày khai mạc. PVR dẫn đầu với 19.000 vé, tiếp theo là Inox với 10.200 và Cinepolis với 9.300. Những tiến bộ đã tốt trong suốt cuối tuần vì Fast X đã bán được khoảng 1.08.000 vé cho bốn ngày cuối tuần kéo dài trên ba mạng.

Fast X đang nhắm mục tiêu mở hai chữ số ở Ấn Độ

Lượng đặt trước trong ba chuỗi tốt hơn khoảng 40% so với bộ phim phát hành gần đây nhất của Hollywood, Guardian of The Galaxy 3. Phim Siêu anh hùng Marvel đã mở màn ở mức 7,00 Rs crore ở Ấn Độ và nếu xu hướng cao hơn 40% vẫn duy trì đều đặn trong suốt ngày khai mạc, Fast X sẽ nhắm mục tiêu bắt đầu vào khoảng 9,00 đến 10,50 Rs crore. Nam diễn viên hành động có phạm vi tiếp cận rộng hơn trong vành đai quần chúng nhờ những hành động và cảm xúc kỳ lạ của gia đình vũ trụ, giúp anh ta có cơ hội thâm nhập vào bên trong, điều mà Vũ trụ Marvel hiện không có. Nếu khán giả đến với Fast X với số lượng lớn, bộ phim chỉ có thể tự đẩy mình đến mức khởi đầu 11 tỷ Rs.

Phim được phát hành vào Thứ Năm thay vì phát hành vào Thứ Sáu, điều đó có nghĩa là các suất chiếu đêm muộn có thể không hấp dẫn bằng các suất chiếu thông thường. Việc phát hành vào thứ Sáu sẽ đảm bảo một khởi đầu lớn hơn cho Fast X, vì các bộ phim Hollywood có xu hướng thể hiện tốt trong các chương trình đêm khuya. Fast X sẽ đặt mục tiêu đạt được nửa thế kỷ vào cuối tuần công chiếu và hy vọng sẽ đạt được một thế kỷ trong thời gian dài, chứng tỏ là một liên doanh ăn khách tại phòng vé Ấn Độ. Phần cuối của Fast and Furious gây thất vọng ở Ấn Độ, chủ yếu là do bị trì hoãn phát hành trong bối cảnh phong tỏa do đại dịch Covid-19. Phần mới dự kiến ​​sẽ đưa những khán giả trung thành của loạt phim trở lại rạp chiếu phim, đặc biệt là khi các nhà sản xuất đã xác nhận Fast X có kế hoạch trở thành phần cuối của định dạng bộ ba phim.

Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin cập nhật về Fast X.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Varun Dhawan, Atlee & Murad Khetani hợp tác để làm nghệ sĩ giải trí hành động; Chuẩn bị phát hành vào mùa hè năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *