“Xem trước doanh thu Satyaprem Ki Katha: Thời lượng, số lượng rạp chiếu và ngày ra mắt của bộ phim với sự tham gia của Kartik Aaryan và Kiara Advani”

Bộ phim Satyaprem Ki Katha do đạo diễn Sameer Vidwans thực hiện với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Kartik Aaryan và Kiara Advani đang thu hút được sự quan tâm của khán giả. Bộ phim được chứng nhận U/A bởi Hội đồng chứng nhận phim trung ương (CBFC) với thời lượng chạy được phê duyệt là 146 phút. Satyaprem Ki Katha sẽ được phát hành trên hơn 2000 màn hình ở Ấn Độ vào ngày 29 tháng 6, và hy vọng bộ phim sẽ đạt doanh thu mở màn khoảng 7 tỷ Rs để trở thành một khởi đầu tốt. Hãy cùng theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin về phòng vé Satyaprem Ki Katha.

Sau thành công của Bhool Bhulaiyaa 2, Kartik AaryanKiara Advani đã tái hợp trong Satyprem Ki Katha do Sameer Vidwans đạo diễn. Được giới thiệu là một câu chuyện tình yêu trong sáng, bộ phim do Sajid Nadiadwala sản xuất với Namah Pictures. Satyaprem Ki Katha gần đây đã được chứng nhận U/A bởi Hội đồng chứng nhận phim trung ương (CBFC) với thời lượng chạy được phê duyệt là 146 phút (2 giờ 26 phút).

Satyaprem Ki Katha sẽ phát hành trên hơn 2000 màn hình ở Ấn Độ

Đón xem buổi chiếu vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 6, Satyaprem Ki Katha đang được phân phối bởi Pen Marudhar. Theo tin đồn trong ngành, ngôi sao Kartik và Kiara đang nhắm đến việc phát hành hơn 2000 màn hình ở Ấn Độ, với chương trình chủ yếu tập trung vào các mạng ghép kênh quốc gia. Bộ phim sẽ được hưởng lợi từ việc không có sự cạnh tranh từ Ngành công nghiệp phim tiếng Hindi và sẽ được chiếu rõ ràng cho đến khi phát hành Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani vào ngày 28 tháng 7. Thời lượng kéo dài một tháng sẽ đảm bảo một chỗ đứng vững chắc cho bộ phim miễn là nó nhận được đánh giá cao từ khán giả.

Đặt trước cho Satyaprem Ki Katha mở vào thứ Hai lúc 10 giờ sáng và từ 4:30 chiều thứ Hai, bộ phim đã được bán khoảng. 2200 vé tại ba mạng toàn quốc – PVR, Inox và Cinepolis. Đó là một khởi đầu tốt để tiến bộ, tuy nhiên, đôi mắt đang trên đà phát triển. Bộ phim cần tiếp tục đà bán vé đặt trước và vượt lên trên 30.000 vé vào tối thứ Tư, vì đó sẽ là con số hợp lý trong ngày đầu tiên.

Satyaprem Ki Katha nên nhắm đến việc mở 7 Rs crore

Doanh thu mở màn khoảng 7 tỷ Rs sẽ được coi là một khởi đầu tốt và nếu bộ phim tự đẩy mình về con số 9 tỷ Rs, nó sẽ đạt đến vị trí được gọi là khởi đầu rất tốt. Satyaprem Ki Katha nên nhắm mục tiêu mở 6,5 đến 7,5 lõi và điều đó dường như có thể đạt được vào lúc này, mặc dù bức tranh rõ ràng hơn vào ngày đầu tiên sẽ được biết dựa trên xu hướng đặt trước trong 2 ngày tới.

Satyaprem Ki Katha dường như là một câu chuyện tình yêu có nội dung và nếu bộ phim làm ăn tốt, công việc kinh doanh sẽ phát đạt vào thứ Bảy và Chủ Nhật, sau một ngày thứ Sáu khá phẳng lặng (không phải ngày lễ). Đó là một bộ phim được phát hành vào giữa tuần do Bakri Eid, điều này có thể dẫn đến lượng đặt trước tốt hơn bình thường và giúp bộ phim gây bất ngờ khi ra mắt, mặc dù tất cả chỉ dừng lại ở các báo cáo về bộ phim. Đoạn trailer đã cho thấy một câu chuyện tình yêu trong sáng của ngành công nghiệp điện ảnh Hindi sau một thời gian, và nếu tiếp tục tình cảm, bộ phim có thể trở thành một xu hướng trong một thời gian dài, đặc biệt là đối với giới trẻ và các gia đình thành thị.

Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin về phòng vé Satyaprem Ki Katha

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Farhan Akhtar hoãn Jee Le Zaraa; Sẽ diễn xuất trong Campeones do Aamir Khan đạo diễn trước khi đạo diễn Don 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *