Xem: Taimur Ali Khan chào tạm biệt Alia Bhatt và bé Raha là điều tuyệt nhất trên Internet hôm nay. (The new title is already in Vietnamese and follows the structure of a typical Vietnamese headline.)

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng đã rất quan tâm đến những hình ảnh của Alia Bhatt và con gái Raha khi hai mẹ con dành thời gian tại nhà của Kareena Kapoor Khan ở Bandra. Trong khi Alia cố gắng che giấu khuôn mặt của con gái, những bức ảnh của cô đã lan truyền trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Một video mới cũng đã xuất hiện, ghi lại khoảnh khắc Taimur Ali Khan chia tay Raha, khiến người hâm mộ phát cuồng vì sự đáng yêu của hai nhóc tì. Ngoài ra, Alia cũng đang chuẩn bị cho sự ra mắt của nhiều dự án điện ảnh mới.

Vào thứ Bảy, Alia Bhatt và công chúa nhỏ Raha của cô đã thu hút sự chú ý của mạng xã hội khi họ được nhìn thấy đang dành thời gian ở nhà của Kareena Kapoor Khan ở Bandra. Hai mẹ con diện đồ trắng song sinh khi bị cánh săn ảnh bấm máy. Tuy nhiên, Alia đã cố gắng che giấu khuôn mặt của Raha để tránh giới truyền thông nhưng những bức ảnh hở hang của cô đã gây bão trên Internet. Cư dân mạng không thể ngừng nhìn thấy cái nhìn đầu tiên của ngôi sao. Thật thú vị, một video khác đã lan truyền trên mạng xã hội có Taimur Ali Khan.

Người hâm mộ yêu thích tình yêu của Taimur Ali Khan dành cho con gái Raha của Alia Bhatt

Trong video mới, người ta thấy Alia và Raha rời khỏi nhà của Bebo. Khi bộ đôi mẹ con chuẩn bị rời khỏi địa điểm trong xe của họ, người ta thấy anh trai yêu dấu của Taimur nói lời tạm biệt với em họ của mình. Người bảo mẫu của cô ấy giơ tay để cô ấy có thể nói lời tạm biệt với Raha. Video là tất cả về tình yêu. Hãy xem:

Ngay sau khi video được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã khiến người hâm mộ phát cuồng. Một người hâm mộ đã viết: “Thật dễ thương”. Một người hâm mộ khác đã viết, “khoảnh khắc gia đình ngọt ngào.” Những người khác được nhìn thấy thả biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Trong khi đó, Ranbir Kapoor và Alia chào đón bé munchkin của họ vào tháng 11 năm 2022. Kể từ đó, họ đã tận hưởng từng chút một thiên chức làm cha mẹ. Vài ngày sau khi Raha chào đời, cặp vợ chồng mới tổ chức một buổi gặp mặt thân mật với các nhiếp ảnh gia và yêu cầu họ tôn trọng quyền riêng tư của họ. Họ yêu cầu họ không nhấp vào hình ảnh của Raha.

Công việc tương lai

Alia đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani cùng với Ranveer Singh. Do Karan Johar đạo diễn, phim còn có sự tham gia của Jaya Bachchan, Dharmendra và Shabana Azmi trong các vai chính. Nó sẽ ra rạp vào ngày 28 tháng 7. Bên cạnh đó, Alia còn có Jee Le Zaraa với Priyanka Chopra và Katrina Kaif đang chuẩn bị. Năm nay, người mẹ mới sẽ ra mắt Hollywood với Heart of Stone do Gal Gadot đóng cùng.

ĐỌC CSONG: Kế hoạch thứ Bảy của Alia Bhatt và bé Raha bao gồm dành thời gian với dì Kareena Kapoor Khan-XEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *