XEM: Sau Kedarnath, Akshay Kumar tìm lạc ở Đền Badrinath và Đền Jageshwar Dham; Fan vô cùng phấn khích. (Translation: WATCH: After Kedarnath, Akshay Kumar visits Badrinath Temple and Jageshwar Dham seeking blessings; Fans are thrilled.)

Akshay Kumar, một trong những ngôi sao điện ảnh hàng đầu của Ấn Độ, đang gây chú ý khi thăm thú ngôi đền Badrinath và Jageshwar Dham tại Uttarakhand để cầu phước lành. Nam diễn viên đang quay một bộ phim tại địa điểm này và đã dành thời gian để thăm các ngôi đền nổi tiếng. Sự xuất hiện của anh ấy đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và an ninh được triển khai để đảm bảo an toàn cho nam diễn viên và người hâm mộ. Akshay chia sẻ những trải nghiệm của mình trên Instagram và đang chuẩn bị cho nhiều dự án điện ảnh trong tương lai, bao gồm Hera Pheri 3 và Oh My God 2.

Nam diễn viên Akshay Kumar hiện đang quay ở Uttarakhand cho bộ phim sắp tới của anh ấy. Giữa lịch trình quay phim bận rộn, gần đây anh ấy đã đến thăm ngôi đền Kedarnath. Hôm nay, người ta thấy Akshay đến thăm Đền Badrinath để cầu phước lành. Anh ấy đến chùa vào khoảng 6h30 sáng hôm nay. Nam diễn viên được bao quanh bởi an ninh chặt chẽ khi đến hiện trường. Sự xuất hiện của anh ấy đã gây náo động giữa những người hâm mộ bên ngoài ngôi đền.

Akshay Kumar thăm đền Badrinath

Trong video được chia sẻ bởi câu lạc bộ người hâm mộ của anh ấy, Akshay được nhìn thấy mặc áo hoodie đen và quần thể thao. Anh ta được cảnh sát và an ninh của anh ta hộ tống. Trong khi đi về phía ngôi đền, người ta nhìn thấy những người hâm mộ đổ xô về phía anh ấy để chụp ảnh tự sướng. Người ta thấy nam diễn viên chắp tay chào người hâm mộ và hô vang ‘Har Har Mahadev’. Akshay cũng chia sẻ một video trên Instagram cảnh anh lên trực thăng để đến thăm ngôi đền. Cùng với đó, anh ấy viết, “Chúc may mắn khi quay ở devbhoomi Uttarakhand!! Đang trên đường đến Shri Badrinath dham. Hoàn toàn tuyệt vời. Không còn lời nào. Jai Badri vishal.” Hãy xem:

Akshay cũng đã đến thăm Jageshwar Dham sau khi cầu xin phước lành tại Đền Badrinath. Anh ấy đã chia sẻ cái nhìn thoáng qua về chuyến thăm của mình và viết, “Jageshwar Dham. Bình tĩnh, bình tĩnh và hạnh phúc.”

Trong khi đó, Akshay được cho là đang quay một bộ phim có tựa đề Shankara ở Uttarakhand. Thông tin chi tiết về bộ phim đang được giữ bí mật.

Công việc tương lai

Akshay được nhìn thấy lần cuối trong Selfiee với Emraan Hashmi, Diana Penty và Nushrratt Bharuccha. Phim thất bại trong việc thu hút khán giả đến rạp. Tiếp theo, anh sẽ xuất hiện trong Bade Miyan Chote Miyan, do Ali Abbas Zafar đạo diễn. Phim còn có sự tham gia của Tiger Shroff, Sonakshi Sinha và Prithviraj Sukumaran trong các vai chính. Phim sẽ ra rạp vào Hari Raya Aidilfitri 2024. Bên cạnh đó, anh còn có Hera Pheri 3, Oh My God 2 và Capsule Gill đang được chuẩn bị.

ĐỌC CSONG: Akshay Kumar thể hiện kỹ năng bóng chuyền của mình khi chơi với các nhân viên cảnh sát Uttarakhand; VIDEO đã lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *