Xem: Sara Ali Khan xin lạy tại Đền Mahakal của Ujjain trước khi phát hành Zara Hatke Zara Bachke.

Nữ diễn viên Sara Ali Khan đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới nhất của cô, Zara Hatke Zara Bachke. Trước khi phát hành, cô đã đến thăm Đền Mahakal ở Ujjain để cầu nguyện và tìm kiếm sự ban phước. Trong video được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, Sara được nhìn thấy mặc một bộ saree màu hồng tham dự buổi lễ ‘Bhasma Aarti’. Cô cũng được nhìn thấy đang nói chuyện với imam trong khi thực hiện nghi lễ puja. Ngoài ra, Sara và Vicky Kaushal cũng đến thăm ngôi đền Hanuman Setu ở Lucknow và cổ vũ cho trận chung kết IPL 2023. Zara Hatke Zara Bachke sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6.

Nữ diễn viên Sara Ali Khan hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới nhất của cô, Zara Hatke Zara Bachke. Cô ấy sẽ được nhìn thấy chia sẻ không gian màn hình với Vicky Kaushal theo hướng của Laxman Utekar. Bộ phim này sẽ đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của họ. Trước khi phát hành, Sara đã được nhìn thấy đến thăm Đền Mahakal ở Ujjain ngày hôm nay. Video của anh ấy từ ngôi đền đã được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sara Ali Khan cầu nguyện tại Đền Mahakal ở Madhya Pradesh

Trong video, người ta thấy Sara mặc một bộ saree màu hồng khi cô tìm kiếm sự ban phước ở đền thờ. Được biết, anh đã tham dự buổi lễ ‘Bhasma Aarti’, được thực hiện từ 4 đến 5:30 sáng. Nữ diễn viên mặc saree màu hồng vì phụ nữ bắt buộc phải mặc saree tại Bhasma Aarti. Anh ta cũng được nhìn thấy đang nói chuyện với imam trong khi thực hiện nghi lễ puja. Theo ANI, Sara cũng biểu diễn Jalabhishek bên trong khu bảo tồn tôn nghiêm. Hãy xem:

Vào thứ ba, người ta thấy Sara và Vicky đến thăm ngôi đền Hanuman Setu ở Lucknow. Cả hai tìm kiếm phước lành tại đền thờ. Mọi người vô cùng sửng sốt khi thấy Vicky và Sara bước vào đền thờ.

Trong khi đó, Sara và Vicky cũng được nhìn thấy đang cổ vũ trận chung kết IPL 2023 ở Ahmedabad. Trận đấu diễn ra giữa CSK và GT. Đội của MS Dhoni đã giành được chiếc cúp IPL 2023. Cả hai đã chia sẻ một video từ sân vận động khi họ bày tỏ sự phấn khích khi CSK nâng cao chiếc cúp. Họ rất vui khi thấy CSK giành chiến thắng tại sân vận động. Cùng với video, họ viết, “Badle tere Mahi, leke jo koi saari, duniya bhi dede agar, hôn duniya chahiye. Mahi vì chiến thắng. Jaadu bạn là ngôi sao nhạc rock! Thật là một trận đấu! GT… đội xuất sắc nhất trong suốt giải đấu . Rõ ràng trò chơi đó là người chiến thắng thực sự. #ipl2023 #iplfinal.”

Zara Hatke Zara Bachke sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6.

ĐỌC CSONG: Sara Ali Khan chợp mắt trong khi Vicky Kaushal nói ‘cần hui nahi hai poori’ sau khi thưởng thức trận chung kết IPL 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *