Xem: Sara Ali Khan bị đám đông bao vây khi đến thăm Ajmer Sharif Dargah trước khi Zara Hatke Zara Bachke được phát hành.

Sau khi tung ra trailer bộ phim mới Zara Hatke Zara Bachke, diễn viên Sara Ali Khan đang bận rộn quảng bá cho bộ phim của mình. Trong lịch trình quảng cáo bận rộn, cô đã đến thăm Ajmer Sharif Dargah ở Rajasthan để tìm sự ban phước trước khi bộ phim được phát hành. Trong một video, cô được nhìn thấy mặc chiếc váy xanh lá cây và đeo kính râm quá khổ. Tuy nhiên, khi cố gắng thoát ra khỏi Dargah, cô đã bị đám đông người hâm mộ vây bắt. Cùng với đó, cô sẽ ra mắt ca khúc thứ hai của bộ phim với Vicky Kaushal tại Jaipur vào ngày mai.

Nữ diễn viên Sara Ali Khan hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới nhất của cô, Zara Hatke Zara Bachke. Anh ấy đã hợp tác lần đầu tiên với Vicky Kaushal. Mới đây, trailer đã được tung ra và nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Giữa lịch trình quảng cáo bận rộn, Sara, vào chiều Chủ nhật, được nhìn thấy đang đến thăm Ajmer Sharif Dargah ở Rajasthan. Anh ấy đã tìm kiếm sự ban phước trước khi bộ phim được phát hành.

Sara Ali Khan được nhìn thấy đang tìm kiếm phước lành tại Ajmer Sharif Dargah

Trong video, Sara mặc một chiếc váy màu xanh lá cây có in hoa. Anh ta được nhìn thấy đang ngồi bên trong Dargah với một chiếc khăn che đầu. Anh ấy cũng đeo kính râm quá khổ. Sau khi tìm kiếm sự ban phước, người ta thấy Sara đang cố gắng thoát ra khỏi Dargah nhưng cô ấy đã bị đám đông người hâm mộ của mình vây bắt. Sự xuất hiện của anh ấy khiến người hâm mộ của anh ấy khá phấn khích và họ đã cố gắng để nhìn thấy anh ấy. Hãy xem:

Cách đây ít lâu, Sara cũng chia sẻ những bức ảnh trong chuyến thăm Dargah. Kèm theo bức ảnh, cô viết: “Thật biết ơn”. Người ta thấy người hâm mộ của anh ấy đã gửi những lời chúc tốt đẹp cho bộ phim.

Trong khi đó, Vicky và Sara sẽ ra mắt ca khúc thứ hai Tere Vaaste tại Jaipur vào ngày mai. Bộ đôi đã xem trước bài hát của họ trong khi chia sẻ một video ngọt ngào với người hâm mộ. Trong video, người ta thấy họ đang say sưa theo bài hát khi đang trên đường đến Jaipur bằng ô tô. Vicky được nhìn thấy đang đội một chiếc mũ đội đầu Rajasthani trong khi Sara được nhìn thấy đang đội một chiếc khăn choàng đôi màu đỏ trên đầu.

Cùng với đó, họ viết: “Thật nóng lòng được ra mắt ca khúc mới #TereVaaste. Isilye hum aa gaye hain Jaipur ke raaste. Hẹn gặp các bạn vào ngày mai tại Rạp chiếu phim Raj Mandir và cũng Trực tiếp trên Instagram lúc 12:15 chiều. SONG DROPPING TOMORROW !!! #ZaraHatkeZaraBachke ra rạp vào ngày 2 tháng 6!”

Công việc tương lai

Ngoài Zara Hatke Zara Bachke, Vicky còn có Sam Bahadur với Sanya Malhotra. Mặt khác, Sara sẽ xuất hiện trong Metro In Dino cùng với Aditya Roy Kapur, Ae Watan Mere Watan và Homi Adjania’s Murder Mubarak trong vai mèo con.

ĐỌC CSONG: Sara Ali Khan cho biết cô đã xây dựng các mối quan hệ trong tình huynh đệ trong phim một cách ‘độc lập’ mà không cần sự hỗ trợ của cha mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *