XEM: Ranbir Kapoor và Alia Bhatt trở về Mumbai sau kỳ nghỉ; Paps khen ngợi bài hát Tum Kya Mile

Alia Bhatt and Ranbir Kapoor, one of the hottest couples in town, have been busy with their respective projects and also running errands for their daughter Raha Kapoor. Recently, the couple along with their daughter went to Dubai to spend quality time together. On June 29, the Brahmastra couple returned to Mumbai after their vacation and were accompanied by the paparazzi at the airport. In a video shared by the photographers, the couple was seen posing in front of the cameras after putting their daughter in the car. Alia and Ranbir stepped aside and requested the paparazzi to pose. And, the couple made sure that the media did not click pictures of their adorable daughter. Alia, dressed in a simple white t-shirt and a printed jacket, while her husband, actor Ranbir Kapoor, chose a blue shirt and jeans. The couple smiled and posed for the paparazzi. During their airport appearance, one of the photographers praised the song “Tum Kya Mile” from Alia Bhatt’s upcoming film Rocky Aur Rani Kii Prem Kahani. In response, the actress thanked the paparazzi with a big smile. On June 28, Alia and Ranbir were spotted shopping together at a mall in Dubai. They were photographed with a man and the picture went viral on social media. Both Ranbir and Alia were dressed in black attire. Alia Bhatt is gearing up for her Hollywood debut with Heart of Stone alongside Jamie Dornan and Gal Gadot. The film is set to release on August 11. Additionally, the actor will be seen in Rocky Aur Rani Kii Prem Kahani. The family drama directed by Karan Johar is set to release on July 28. The film also stars Ranveer Singh in the lead role, along with Preity Zinta, Dharmendra, Shabana Azmi, Anjali Anand, and others in pivotal roles.

Alia Bhatt và Ranbir Kapoor là một trong những cặp đôi nóng bỏng nhất ở thị trấn B. Cặp đôi đã bận rộn với các dự án tương ứng của họ trước đó và cũng đang chạy việc vặt cho con gái Raha Kapoor của họ. Gần đây, cả hai cùng con gái đến Dubai để dành thời gian vui vẻ bên nhau. Vào ngày 29 tháng 6, vừa mới đây, cặp đôi Brahmastra đã trở về Mumbai sau kỳ nghỉ của họ khi được tháp tùng tại sân bay.

Alia Bhatt và Ranbir Kapoor trở lại Mumbai sau một khoảng cách

Trong một đoạn video được các tay săn ảnh chia sẻ, cặp đôi được nhìn thấy đang tạo dáng trước ống kính sau khi đưa con gái Raha của họ lên xe. Alia và Ranbir bước sang một bên và yêu cầu các paps tạo dáng. Và, cặp đôi đảm bảo rằng giới truyền thông không bấm vào đứa con bé bỏng của họ.

Nữ diễn viên Brahmastra mặc một chiếc áo phông trắng giản dị và một chiếc áo choàng có in hình trong khi chồng cô – nam diễn viên Ranbir Kapoor chọn một chiếc áo sơ mi xanh và quần jean. Cặp đôi tươi cười tạo dáng trước ống kính paparazzi.

Trong lần xuất hiện tại sân bay, một tay săn ảnh đã khen ngợi bài hát Tum Kya Mile trong bộ phim Rocky Aur Rani Kii Prem Kahani sắp phát hành gần đây của Alia Bhatt. Đáp lại, nữ diễn viên cảm ơn các paps với một nụ cười lớn.

Ngày 28/6, Alia và Ranbir bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau tại một trung tâm thương mại ở Dubai. Họ đã chụp ảnh với một người đàn ông và bức ảnh đã lan truyền trên mạng xã hội. Cả Ranbir và Alia đều mặc đồ đen.

Làm việc đối diện với Alia Bhatt

Alia Bhatt chuẩn bị ra mắt Hollywood với Heart of Stone cùng với Jamie Dornan và Gal Gadot. Phim sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 8. Ngoài ra, nam diễn viên sẽ tham gia diễn xuất trong Rocky Aur Rani Kii Prem Kahani. Bộ phim chính kịch gia đình của đạo diễn Karan Johar sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 7. Dàn diễn viên của phim còn có Ranveer Singh trong vai nam chính, Preity Zinta, Dharmendra, Shabana Azmi, Anjali Anand, và những người khác trong các vai quan trọng.

ĐỌC CSONG: Xem: Alia Bhatt, bài hát của Ranveer Tum Kya Mile ft. Shah Rukh Khan và Kajol đang RỘNG RÃI; Internet YÊU nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *