Xem: Phản ứng của Tamannaah Bhatia khi fan nữ xăm hình mặt cô trên cánh tay là VÔ GIÁ.

Nữ diễn viên Tamannaah Bhatia vừa trở thành tâm điểm của sự chú ý khi nhận được một bất ngờ đặc biệt từ một người hâm mộ tại sân bay Mumbai. Trong một video được chia sẻ, fan nữ đã chạm vào chân cô và tặng cô một bó hoa. Nữ diễn viên cũng bị choáng khi fan khoe hình xăm trên tay với khuôn mặt của Tamannaah và dòng chữ “yêu bạn Tamannaah”. Điều này khiến cô rất xúc động và liên tục nói “cảm ơn”. Tamannaah hiện đang quảng bá cho dự án Lust Stories 2 với Vijay Varma, người mà cô đã chính thức công khai mối quan hệ của mình.

Nữ diễn viên Tamannaah Bhatia đã trở thành tiêu đề trong một thời gian khá dài. Sau khi cô chính thức công khai mối quan hệ của mình với Vijay Varma, người hâm mộ đã vô cùng lo lắng. Nữ diễn viên hiện đang bận rộn quảng bá Lust Stories 2, dự án đầu tiên của cô với Vijay. Giữa lịch trình quảng cáo bận rộn, Tamannaah đã được phát hiện trở lại Mumbai vào tối thứ Hai. Thật thú vị, cô ấy đã nhận được một bất ngờ ngọt ngào từ một trong những người hâm mộ của mình tại sân bay. Nó khiến Tamannaah xúc động và choáng ngợp.

Tamannaah Bhatia nhận được bất ngờ đặc biệt từ người hâm mộ

Trong một video lan truyền, một fan nữ được nhìn thấy đã chạm vào chân Tamannaah và tặng cô ấy một bó hoa. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn gây choáng sau khi bị fan khoe hình xăm. Anh ấy có một hình xăm đen trắng và đó là khuôn mặt của Tamannaah. Anh ấy cũng có dòng chữ “yêu bạn Tamannaah” ở một bên của hình xăm trên khuôn mặt. Khi anh ấy cho Tamannaah xem hình xăm, cô ấy đã rất xúc động và ngay lập tức ôm lấy anh ấy. Nữ diễn viên không thể tin được và cô ấy liên tục nói “cảm ơn”. Tamannaah được nhìn thấy mặc đồ lót màu nâu kết hợp với áo phông trắng. Vui lòng nhìn:

Ngay sau khi video được chia sẻ, cư dân mạng đã có phản ứng gay gắt. Một người dùng đã viết, “Aisi izzat naseeb walo ko milti hai, khuda iss fan aur tamannaah dono ko hamesha khush rakhe.” Một người dùng khác viết: “Tamannaah thật may mắn”.

Trong khi đó, Tamannaah gần đây đã gây xôn xao trên mạng xã hội sau khi cô chính thức công khai mối quan hệ với Vijay trong một cuộc phỏng vấn. Trong khi nói chuyện với Film Friends, cô ấy tiếp tục gọi Vijay là một “nơi hạnh phúc”. Anh cũng tiết lộ rằng mọi chuyện bắt đầu trên phim trường Câu chuyện sắc dục 2. Anh nói: “Nếu bạn phải tìm một người bạn đời, bạn có thể phải vận động cơ thể hoặc làm rất nhiều điều để người đó hiểu nhưng tôi giống như tôi vậy. Tôi đã tạo ra một thế giới cho riêng mình và ở đây có những người thực sự hiểu thế giới mà không cần tôi phải làm gì cả. Anh ấy là người tôi yêu rất nhiều.”

Lust Stories 2 còn có sự tham gia của Kajol, Neena Gupta, Mrunal Thakur, Angad Bedi, Amruta Shubhash, Tillotama Shome và Kumud Mishra. Nó sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 6.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Tamannaah Bhatia có một thông điệp cảm động dành cho Gulshan Devaiah vì đã trêu chọc cô ấy và Vijay Varma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *