Xem Parineeti Chopra và Raghav Chadha đến sân bay Delhi; Đây là nơi họ trở về. (Note: Vietnamese people prefer shorter and more straightforward titles)

Parineeti Chopra và Raghav Chadha đang là cặp đôi hot nhất trong showbiz Ấn Độ khi chuẩn bị kết hôn vào cuối năm nay. Sau buổi lễ đính hôn tại Delhi, cặp đôi đã được đón cùng nhau tại sân bay Delhi để tìm hiểu địa điểm tổ chức đám cưới. Nhiều tên tuổi nổi tiếng từ lĩnh vực chính trị cũng đã đến với chức năng của họ. Ngay cả Priyanka Chopra Jonas, em gái của Parineeti cũng đánh dấu sự hiện diện của cô nhưng không có con gái và chồng Nick Jonas. Parineeti và Raghav đã được chụp ảnh khi đến Delhi và họ trông rất hạnh phúc. Có thông tin cho rằng họ sẽ tổ chức đám cưới ở Udaipur.

Parineeti Chopra và Raghav Chadha là cặp đôi mới nhất trong thị trấn chuẩn bị kết hôn vào cuối năm nay. Sau một thời gian dài giữ im lặng về mối quan hệ của mình, cặp đôi đã đính hôn trong một buổi lễ hoành tráng ở Delhi. Nhiều tên tuổi nổi tiếng từ lĩnh vực chính trị đã đến với chức năng của họ. Ngay cả biểu tượng toàn cầu và em gái của Parineeti Priyanka Chopra Jonas cũng đánh dấu sự hiện diện của cô nhưng không có con gái và chồng Nick Jonas. Trước đó có thông tin cho rằng Parineeti và Raghav dự định tổ chức đám cưới ở Udaipur và hiện tại, cặp đôi đã được đón cùng nhau tại sân bay Delhi và có thông tin cho rằng họ sẽ trở về từ Udaipur sau khi tìm hiểu địa điểm tổ chức đám cưới.

Raghav Chadha và Parineeti Chopra đến Delhi

Tài khoản paparazzi nổi tiếng Manav Manglani đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một video trong đó chúng ta có thể thấy Parineeti Chopra và vị hôn phu Raghav Chadha của cô ấy cùng nhau đến Delhi. Nữ diễn viên có thể được nhìn thấy trong trang phục giản dị. Cô ấy mặc một chiếc quần baggy dài đến mắt cá chân màu đen mà cô ấy kết hợp với một chiếc áo màu hạt dẻ và xếp lớp với vai màu đen. Cô để xõa tóc và đeo kính râm. Mặt khác, Raghav trông rất đẹp trai trong chiếc áo sơ mi màu be mà anh kết hợp với quần đen. Cặp đôi rời sân bay Delhi và đi thẳng ra xe của họ. Theo chú thích được viết kèm theo video, có vẻ như cặp đôi đang trở về sau khi đi thám hiểm địa điểm sau đám cưới ở Udaipur.

Kiểm tra nó ra:

Parineeti Chopra

Trong khi đó, người ta nói rằng Parineeti Chopra và Raghav Chadha sẽ kết hôn từ tháng 9 đến tháng 11 năm nay tại Rajasthan. Mới đây, nữ diễn viên đã gặp Phó Giám đốc Sở Du lịch tại Udaipur để hỏi về các điểm du lịch và khách sạn. Ông đã ở đó với gia đình của mình. Nếu đám cưới diễn ra ở Udaipur, Parineeti sẽ tiếp bước hai chị em Priyanka Chopra và Nick Jonas sẽ có một đám cưới hoành tráng ở Rajasthan.

ĐỌC CSONG: XEM: Parineeti Chopra phản ứng khi paps hỏi cô ấy, ‘Cuộc sống hôn nhân thế nào?’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *