XEM NGAY: An ninh của Salman Khan đẩy Vicky Kaushal ra khỏi đường đi?

Salman Khan, siêu sao của Bollywood, vừa được bắt gặp bay tới Abu Dhabi với an ninh chặt chẽ. Nam diễn viên này đang tham gia một sự kiện và được phát hiện tại sân bay Mumbai. Trong video ghi lại sự kiện này, người ta thấy Salman và Vicky Kaushal tham dự cùng một sự kiện. Tuy nhiên, an ninh của Salman đã từ chối Vicky khi anh ta cố gắng tiến tới để chào hỏi. Video đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và gây ra nhiều tranh cãi. Ngoài ra, Salman cũng đã chia sẻ thông tin mới nhất về bộ phim rất được mong đợi của anh ấy, Tiger 3.

Siêu sao Salman Khan được bắt gặp bay tới Abu Dhabi mới đây. Anh ta được phát hiện tại sân bay Mumbai với an ninh chặt chẽ. Nam diễn viên hiện đang ở Abu Dhabi cho một sự kiện. Vào tối thứ Năm, một đoạn video về sự kiện này đã xuất hiện trên Internet và nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Video có Salman và Vicky Kaushal, những người đã tham dự cùng một sự kiện.

An ninh của Salman Khan từ chối Vicky Kaushal

Trong video, người ta thấy Vicky đang làm ơn cho người hâm mộ chụp ảnh tự sướng và đó là lúc Salman bước vào từ phía bên kia với sự bảo vệ của anh ấy. Sau khi nhìn thấy Salman đi về phía mình, Vicky đã cố gắng tiến tới để chào anh ấy bằng một cái bắt tay. Nhưng an ninh của Salman được coi là để ngăn chặn anh ta. Ngay sau khi video được chia sẻ trực tuyến, nó đã nhanh chóng lan truyền trên Internet. Hãy xem:

Cư dân mạng dường như đang phản ứng với video. Một số người thắc mắc liệu an ninh của Salman có biết Vicky hay không trong khi một số người ủng hộ Salman khi anh bị bao vây bởi an ninh chặt chẽ do những lời đe dọa giết người gần đây. Một người dùng đã viết, “Bhai ek dum se side krr diya.” Một người dùng khác nhận xét: “Nhân cách cấp độ đại chúng.”

Trong khi đó, Salman, trong sự kiện này, đã chia sẻ một thông tin cập nhật quan trọng về bộ phim rất được chờ đợi của anh ấy, Tiger 3. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã hoàn thành cảnh quay. Anh ấy nói với giới truyền thông: “Đêm qua, tôi đã quay cho Tiger (Tiger 3) và tôi đã hoàn thành Tiger 3. Bây giờ bạn sẽ được xem Tiger trên Diwali, nếu Chúa muốn. Đó là một cảnh quay rất bận rộn, nhưng nó rất tốt.” Phim còn có sự tham gia của Katrina Kaif và Emraan Hashmi trong các vai chính. Shah Rukh Khan cũng sẽ xuất hiện đặc biệt với vai Pathaan.

Mặt khác, Vicky hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim của cô ấy, Zara Hatke Zara Bachke. Anh ấy sẽ được nhìn thấy lần đầu tiên chia sẻ không gian màn hình với Sara Ali Khan. Do Laxman Utekar đạo diễn, phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 2 tháng 6.

ĐỌC CSONG: Bigg Boss OTT 2: Salman Khan xác nhận dẫn chương trình trong quảng cáo thú vị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *