Xem: Navya Naveli Nanda lái xe cày ở làng Gujarat; Siddhant Chaturvedi, Shweta Bachchan phản ứng

Navya Naveli Nanda, cháu gái của cặp vợ chồng nổi tiếng Amitabh Bachchan và Jaya Bachchan, không muốn trở thành một ngôi sao Bollywood. Thay vào đó, cô ấy là một doanh nhân và người đồng sáng lập công ty khởi nghiệp phi lợi nhuận Aara Health, một công ty công nghệ y tế ưu tiên phụ nữ. Các bài đăng của Navya trên Instagram rất mới mẻ và khá thú vị đối với người hâm mộ của cô ấy, từ việc ăn chaat ở Bhopal đến bây giờ là lái máy kéo ở Gujarat. Trong chuyến đi gần đây của mình đến Gujarat, Navya đã thực hiện một video đáng yêu khi cô lái máy kéo và giao lưu với các thôn nữ. Cư dân mạng đã vô cùng ngưỡng mộ Navya vì tính khiêm tốn và khiêm nhường của cô ấy.

Cháu gái của Amitabh Bachchan và Jaya Bachchan là Navya Naveli Nanda không có kế hoạch nhảy vào Bollywood. Navya là một doanh nhân và người đồng sáng lập công ty khởi nghiệp phi lợi nhuận Aara Health, một công ty công nghệ y tế ưu tiên phụ nữ. Navya Nanda thường chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của cô ấy trên Instagram và thường khiến người hâm mộ phải kinh ngạc về sự giản dị và khiêm tốn của cô ấy. Từ việc ăn chaat ở Bhopal đến bây giờ là lái máy kéo ở Gujarat, các bài đăng của Navya rất mới mẻ và khá thú vị đối với người hâm mộ của cô ấy. Vào thứ Bảy, anh ấy đã chia sẻ một video, ghi lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến thăm Gujarat gần đây của anh ấy.

Navya Nanda lái máy kéo trong chuyến đi Gujarat của cô

Navya đã vào tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một video cho thấy cô ấy rất thích chuyến đi đến Ganeshpura ở Gujarat gần đây. Trong video, Navya được nhìn thấy đang mặc một bộ kurta in hình màu trắng. Anh ta được nhìn thấy đang lái máy kéo trên cánh đồng. Sau đó, anh giao lưu với các thôn nữ. Navya được nhìn thấy đang ngồi trên cũi dưới gốc cây nói chuyện với người phụ nữ. “Ganeshpura, Gujarat,” Navya viết, chia sẻ cuộn phim. Nam diễn viên Gehraiyaan Siddhant Chaturvedi đã bình luận về bài đăng của Navya và viết, “Thật tuyệt vời.” Trong khi đó, mẹ của Navya, Shweta Bachchan, nhận xét: “đẹp quá con yêu”. “Looooove,” Sonali Bendre viết, trong khi Maheep Kapoor, Sandeep Khosla và những người khác thả biểu tượng cảm xúc trái tim trên bài đăng của Navya.

Cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ Navya, cô ấy khiêm tốn và khiêm nhường như thế nào. “Cách bạn cố gắng hỗ trợ người khác bằng sự đơn giản này thật đáng kinh ngạc”, một người hâm mộ viết, trong khi một người khác nhận xét: “Thật đẹp! Yêu cuộc phiêu lưu của bạn và công việc bạn làm! Ngoài ra, khoảnh khắc bạn nhận được hoa từ người phụ nữ! Rất có giá trị.” Một người hâm mộ thứ ba nhận xét: “Thật tuyệt vời.”

Trong khi nói chuyện với Brut India, Navya Nanda đã nói về lý do tại sao cô ấy không muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình. “Thành thật mà nói, tôi không nghĩ mình giỏi trong lĩnh vực này. Tôi không tin rằng bạn phải làm điều gì đó chỉ vì lợi ích của nó,” anh nói.

ĐỌC CSONG: Suhana Khan, Navya Nanda, Jaya Bachchan và những người khác vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật của Sandeep Khosla-HÌNH ẢNH BÊN TRONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *