Xem Kartik Aaryan và Kiara Advani trong Satyaprem Ki Katha’s Naseeb Se để yêu lại từ đầu – a new title in Vietnamese.

Bộ phim lãng mạn mới nhất của Kiara Advani và Kartik Aaryan, Satyprem Ki Katha, đang tạo ra sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Và bây giờ, đoạn giới thiệu đầu tiên của bộ phim đã được phát hành và được gọi là Naseeb Se. Bài hát này được sáng tác bởi Payal Dev và được hát rất hay bởi Payal Dev và Vishal Mishra. Lời bài hát được đưa ra bởi AM Turaz. Cuộn xuống để nghe bài hát này và cảm nhận sâu sắc hơn về tình yêu lãng mạn của Kiara và Kartik. Satyprem Ki Katha sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 và được đánh giá là một trong những bộ phim sẽ được yêu thích nhất trong năm.

Mọi con mắt đều đổ dồn vào Kartik Aaryan và Kiara Advani kể từ khi bộ phim lãng mạn sắp tới của họ Satyprem Ki Katha được công bố. Đoạn giới thiệu của bộ phim lãng mạn này đã tạo ra rất nhiều sự chú ý và bây giờ là lúc để tận hưởng thế giới lãng mạn của Kiara và Kartik khi các nhà sản xuất đã phát hành bài hát đầu tiên của bộ phim có tựa đề Naseeb Se. Được sáng tác bởi Payal Dev, bài hát này được hát rất hay bởi Payal Dev và Vishal Mishra. Lời bài hát được đưa ra bởi AM Turaz. Cuộn xuống để nghe bài hát.

bài hát Naseeb Se ra

Kartik Aaryan và Kiara Advani trông rất tình tứ trên đường đua tuyệt đẹp này. Giữa khung cảnh tuyệt đẹp của những ngọn núi phủ tuyết trắng xóa, Shikara cưỡi ngựa trên sông và đạp xe lãng mạn sẽ khiến bạn mê mẩn cho mà xem. Giai điệu của bài hát thực sự chạm đến trái tim và cho thấy nó sẽ đọng lại trong tâm trí bạn rất lâu. Được thu âm tại những địa điểm đẹp như tranh vẽ của Kashmir xinh đẹp, bài hát thực sự là một giai điệu có hồn từ câu chuyện tình yêu âm nhạc lãng mạn này.

Kiểm tra nó ra:

Satyaprem Ki Katha cũng đánh dấu sự hợp tác lớn giữa NGE và Namah Pictures. Thật thú vị, Sajid Nadiadwala và Shareen Mantri Kedia cùng với Kishor Arora & đạo diễn Sameer Vidwans đã giành được Giải thưởng Quốc gia cho các bộ phim tương ứng của họ. Satyaprem Ki Katha sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *