Xem: Karan Deol bộc lộ tính cách giống Salman Khan trong đám tiệc tiếp đón cô dâu Drisha Acharya của anh ấy.

Karan Deol, con trai của ngôi sao Bollywood Sunny Deol, đã kết hôn với bạn gái lâu năm Drisha Acharya trong một sự kiện ấn tượng tại Mumbai. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người nổi tiếng của Bollywood như Salman Khan, Aamir Khan, Ranveer Singh và Deepika Padukone. Một video về buổi cầu hôn của Karan và Drisha tại tiệc chiêu đãi của họ cũng đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Ngoài ra, Karan cũng chia sẻ những bức ảnh đẹp như mơ về đám cưới trên mạng xã hội và tuyên bố chính thức kết hôn với Drisha. Karan sẽ xuất hiện trong Apne 2 cùng với cha và hai anh trai của mình.

Karan Deol, con trai của Sunny Deol, người đã ra mắt Bollywood với Pal Pal Dil Ke Paas, đã kết hôn với bạn gái lâu năm Drisha Acharya vào ngày 18 tháng 6. Lễ kỷ niệm đám cưới được tổ chức tại Mumbai và đó là một sự kiện khá hoành tráng. Sau khi thắt nút theo cách truyền thống, Karan và Drisha, chắt gái của nhà làm phim nổi tiếng Bimal Roy, đã tận hưởng một lễ kỷ niệm đầy sao. Từ Salman Khan, Aamir Khan đến Ranveer Singh, Deepika Padukone và những người khác đều có phong cách riêng. Giờ đây, một video mới của cặp đôi mới cưới Karan và Drisha đã được tung lên Internet và tất cả đều rất thú vị!

Video cầu hôn của Karan Deol và Drisha Acharya lan truyền chóng mặt

Một số video và hình ảnh về buổi đón cháu của Dharmendra, Karan và Drisha đã được chia sẻ trên mạng xã hội và cư dân mạng rất vui mừng. Họ phấn khích khi chứng kiến ​​các chàng trai Deol đốt cháy sân khấu với những bước nhảy cực ngầu. Bây giờ, trong một video mới, Karan cầu hôn Drisha trong khi tổ chức một buổi dạ tiệc tại tiệc chiêu đãi của họ. Drisha được nhìn thấy đang ngồi cạnh bố chồng Sunny Deol và đó là lúc Karan quỳ xuống và hát bài Mujhse Shaadi Karogi của Salman. Sau đó, cặp đôi bắt đầu nhảy theo một con số vui nhộn. Du khách có thể được nghe thấy trong nền cổ vũ lớn cho đôi uyên ương. Vui lòng nhìn:

Trong khi đó, Karan chia sẻ hình ảnh đám cưới trên mạng xã hội và chính thức tuyên bố kết hôn với Drisha. Cùng với những bức ảnh đẹp như mơ, cô ấy đã viết một bức thư tuyệt đẹp cảm ơn người hâm mộ đã dành tình cảm cho họ. Bài đăng của cô ấy có nội dung: “Bạn là của tôi hôm nay và tất cả các ngày mai của tôi. Khởi đầu của một hành trình tuyệt vời trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn vì những phước lành dồi dào và những lời chúc tốt đẹp xung quanh chúng tôi!” Karan sau đó cũng chia sẻ một bức ảnh gia đình hạnh phúc có cha mẹ anh, Pooja và Sunny Deol và ông bà của anh, Prakash Kaur và Dharmendra. Người hâm mộ rất vui khi thấy họ xuất hiện cùng nhau trong dịp đặc biệt này.

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Về mặt công việc, Karan tiếp theo sẽ xuất hiện trong Apne 2 cùng với Sunny, Bobby Deol và Dharmendra.

ĐỌC CSONG: Dharmendra, con gái của Hema Malini, Esha Deol chúc mừng Karan Deol kết hôn với Drisha Acharya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *