“Xem hình ảnh Priyanka Chopra trên phim trường Head of State”

Priyanka Chopra, nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ, đang là ngôi sao sáng giữa làng điện ảnh Hollywood với những dự án đầy hứa hẹn trong bộ phim của cô. Gần đây, cô đã bắt đầu quay phim cho Head of State, bộ phim kinh dị hành động do Amazon Studios sản xuất. Ngoài ra, Priyanka Chopra cũng đưa ra một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của cô ấy thông qua những bức ảnh selfie đẹp mắt trên Instagram. Cô sẽ tái hợp với Richard Madden trong mùa thứ hai của Thành cổ và sẽ xuất hiện trong Head of State với sự tham gia của John Cena và Idris Elba. Priyanka Chopra sẽ cũng trở lại điện ảnh Hindi với Jee Le Zaraa, một bộ phim đường phố sắp ra mắt.

Priyanka Chopra, nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ hiện đang đứng đầu cuộc chơi của cô, với một số dự án đầy hứa hẹn trong bộ phim mèo con của cô. Nữ diễn viên đa năng được nhìn thấy lần cuối trong Thành cổ, một loạt phim kinh dị gián điệp hiện đang phát trực tuyến trên Amazon Prime Video. Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, Priyanka Chopra gần đây đã bắt đầu bấm máy cho Head of State, bộ phim sắp ra mắt của cô. Bộ phim kinh dị hành động do Amazon Studios sản xuất hiện đang quay ở London.

Priyanka Chopra đưa ra cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của cô ấy

Sau khi hoàn thành lịch trình đầu tiên của Nguyên thủ quốc gia, Priyanka Chopra đã có một khoảng thời gian nghỉ ngơi để tận hưởng thời gian bên gia đình cùng chồng Nick Jonas và bé gái Malti Marie của họ. Tuy nhiên, PC hiện đã tiếp tục quay bộ phim hành động kinh dị này và gần đây đã xác nhận điều tương tự với bài đăng trên Instagram của anh ấy. Nam diễn viên nổi tiếng đã sử dụng tài khoản Instagram chính thức của mình và chia sẻ một bức ảnh selfie tuyệt đẹp khi anh ấy chuẩn bị quay phim gần đây. Trong ảnh, Priyanka diện áo thun trắng trông rất sành điệu. Cô ấy đã hoàn thiện vẻ ngoài của mình với một cặp kính râm quá khổ, một chiếc mũ đen và chiếc vòng cổ thủ công đặc trưng của cô ấy.

Sau đó, Priyanka Chopra cũng chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của cô ấy với người hâm mộ và những người theo dõi cô ấy bằng cách chia sẻ một bức ảnh đặc biệt. Trong một bức ảnh selfie trước gương, nữ diễn viên tài năng được nhìn thấy với vẻ ngoài không trang điểm, đầu búi cao. Cô mặc áo khoác màu ô liu và áo đen, tạo dáng trước gương trang điểm. Từ bức ảnh, rõ ràng Priyanka có thể đang quay một cảnh hành động.

Xem câu chuyện Instagram mới nhất của Priyanka Chopra, bên dưới:

Priyanka Chopra

Priyanka Chopra

Phim sắp ra mắt của Priyanka Chopra

Ngôi sao nổi tiếng đã sẵn sàng để đóng lại nhân vật rất được yêu thích của cô là Nadia Sinh từ bộ phim kinh dị gián điệp gần đây Thành cổ, trong mùa thứ hai của loạt phim ăn khách. Theo báo cáo, Priyanka Chopra sẽ tái hợp với bạn diễn Richard Madden trong mùa thứ hai, dự kiến ​​do Joe Russo chỉ đạo.

PC tiếp theo sẽ xuất hiện trong Head of State, nơi anh ấy đóng cùng với John Cena và Idris Elba. Sau đó, Priyanka Chopra sẽ trở lại điện ảnh Hindi với Jee Le Zaraa, một bộ phim đường phố sắp ra mắt có sự tham gia của Alia Bhatt và Katrina Kaif trong các vai chính. Hướng đi của Farhan Akhtar sẽ bắt đầu sau khi ba người phụ nữ hàng đầu kết thúc các cam kết hiện tại của họ.

ĐỌC CSONG: Priyanka Chopra không giữ được bình tĩnh khi Nick Jonas giúp con gái Malti Marie chuẩn bị; XEM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *