Xem: Đây là cách Salman Khan không bỏ qua buổi tập cardio trong khi thực hiện nhiệm vụ ‘Maamu’ New title: Cách Salman Khan giữ thói quen tập cardio khi làm nhiệm vụ ‘Maamu’

Salman Khan, ngôi sao sáng nhất của Bollywood, đang được yêu thích bởi khán giả nhờ những bộ phim gia đình giải trí. Nhưng đằng sau màn ảnh, anh là một người đàn ông yêu gia đình và chia sẻ mối quan hệ thân thiết với cha mẹ, anh chị em và cả cháu trai, cháu gái của mình. Salman gần đây đã chiếm được cảm tình của cư dân mạng với video đáng yêu thực hiện nghĩa vụ ‘Maamu’ (chú) dành cho con chị gái Arpita Khan Sharma. Ngoài ra, nam diễn viên cũng sẽ trở lại với Bigg Boss OTT 2 và sẵn sàng cho dự án rất được chờ đợi Tiger 3 vào năm 2023.

Salman Khan, người thu hút đám đông lớn nhất của Bollywood được biết đến với những bộ phim giải trí dành cho gia đình thắp sáng mỗi mùa lễ hội của khán giả phim Hindi. Bhaijaan của Bollywood rất quan tâm đến việc phục vụ đặc biệt là khán giả gia đình, và cảm xúc này rõ ràng bắt nguồn từ tình yêu sâu sắc của anh ấy dành cho gia đình. Khi nói đến các vấn đề cá nhân của mình, Salman Khan là một người đàn ông trọn vẹn của gia đình, người luôn chia sẻ mối quan hệ thân thiết với cha mẹ và anh chị em của mình.

Salman Khan đã giành được internet khi đang làm nhiệm vụ ‘Maamu’

Không chỉ cha mẹ và anh chị em của mình, Salman Khan còn chia sẻ mối quan hệ sâu sắc với tất cả các cháu trai và cháu gái của mình. Siêu sao, người là Maamu (Chú) yêu quý các em gái của mình, Alvira Khan Agnihotri và Arpita Khan Sharma, thường được nhìn thấy đi cùng họ. Vào thứ Sáu, nam diễn viên Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan đã lên Instagram chính thức của mình và chia sẻ một video đáng yêu với Ahil và Ayat, con của chị gái anh ấy là Arpita và nam diễn viên Aayush Sharma.

“Bache mujhe maamu bana rahe hain unko yeh nahiin pata ki maamu cardio kar raha hai (Bọn trẻ bắt tôi làm việc nhà cho Bác, nhưng chúng không biết rằng Bác đang tập tim mạch),” Salman Khan, người được nhìn thấy đang chạy với Xe điện, viết. , trong khi Ahil và Ayat tận hưởng chuyến đi của họ.

Xem video trên Instagram của Salman Khan, bên dưới:

Dự án sắp tới của Salman Khan

Cô gái hấp dẫn của Bollywood được nhìn thấy lần cuối trong Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan, một nghệ sĩ giải trí gia đình nổi lên như một thành công đáng kể mặc dù nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều từ khán giả. Salman Khan cuối cùng đã hoàn thành vai diễn của mình cho dự án rất được chờ đợi Tiger 3, phần thứ ba của loạt phim Tiger, gần đây. Bộ phim ly kỳ về gián điệp do Maneesh Sharma chỉ đạo sẽ ra rạp vào tháng 11 năm 2023.

Salman Khan cũng chuẩn bị sẵn sàng để sớm trở lại nền tảng kỹ thuật số, tổ chức mùa thứ hai của chương trình thực tế nổi tiếng, Bigg Boss OTT. Anh ấy đã xác nhận báo cáo, được Pinkvilla báo cáo độc quyền trước đó, với quảng cáo đầu tiên của Bigg Boss OTT 2 được phát hành trên Jio Cinema, gần đây. Phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào tháng 6 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Bigg Boss OTT 2: Salman Khan xác nhận dẫn chương trình trong quảng cáo thú vị này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *