Xem: Con gái của Raveena Tandon, Rasha, thực hiện lời hứa; Phát kẹo cho paparazzi sau khi tốt nghiệp.

Rasha Thadani, con gái của nữ diễn viên Raveena Tandon, vừa tốt nghiệp trường quốc tế Dhirubhai Ambani ở Mumbai. Trước đó, cô đã thực hiện một lời hứa với các tay săn ảnh và đã đưa đồ ngọt cho họ ở sân bay. Đoạn video này đã được chia sẻ trên Instagram bởi paparazzo Viral Bhayani và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Ngoài ra, Raveena Tandon cũng đã chia sẻ những khoảnh khắc tốt nghiệp của cô con gái trên Instagram. Đây là một trong những dịp hiếm hoi mà Raveena Tandon chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình trên mạng xã hội.

Con gái của Raveena Tandon, Rasha Thadani, vừa tốt nghiệp trường quốc tế Dhirubhai Ambani, Mumbai. Trước đó, Rasha đã thực hiện một lời hứa với các tay săn ảnh mà cô ấy đã thực hiện. Cô ấy được nhìn thấy đang đưa đồ ngọt cho các tay săn ảnh ở sân bay vào Chủ nhật.

Rasha Thadani đã thực hiện lời hứa của mình

Trong một video được paparazzo Viral Bhayani đăng trên Instagram của cô ấy, Rasha được nhìn thấy đang đưa đồ ngọt cho các nhiếp ảnh gia đã chúc mừng cô ấy tốt nghiệp trung học. Chú thích có nội dung: “Thực hiện theo lời hứa của cô ấy!! Thật ngọt ngào!! (biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ) Rasha, con gái của Raveena Tandon, bị mithai vì bị giới truyền thông rình mò như lần trước cô ấy đã hứa!!”

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một tay săn ảnh hỏi Rasha liệu cô có mang theo kẹo sau khi tốt nghiệp trung học vào ngày 31 tháng 5 không. Anh ấy nói, “Lần sau, anh hứa!” khi anh ấy đi đến sân bay. Đến hôm nay, người ta bắt gặp anh mang theo một gói kẹo cho các tay săn ảnh có mặt tại sân bay. Rasha chọn cho mình một phong cách giản dị khi được nhìn thấy mặc áo sơ mi trắng và quần hồng. Anh ấy đã phân phát kaju katli cho các tay săn ảnh và nói rằng đó là món ngọt yêu thích của anh ấy. Đoạn video chứa đầy những bình luận khen ngợi Rasha. Một người viết, “Ladki dildar hai bhaee.” Trong khi một người khác nhận xét: “Rasha thật dễ thương.. xinh đẹp.”

Bài đăng của Raveena Tandon về Rasha

Trước đó, Ranveena Tandon đã đăng một số hình ảnh của cô con gái Rasha lên Instagram để chia sẻ tin tốt nghiệp trung học của cô bé. Cô ấy chú thích nó, “” Và sau đó tất cả chúng đã sẵn sàng bay ra khỏi tổ (biểu tượng cảm xúc trái tim) #pregraduationdinner #parentteacherdinner.” Bức ảnh bao gồm một bức ảnh tự chụp của Raveena và Rasha và một số bức ảnh chụp nhóm từ buổi họp mặt. saree màu hồng với áo cánh không tay cho bữa tối, Rasha mặc bộ đồ salwar màu vàng.

Đầu tháng 4 năm nay, Rasha đã viết một bức thư tuyệt đẹp cho mẹ cô, người đã được trao giải Padma Shri vì những đóng góp của bà cho điện ảnh. Ghi chú của anh ấy nói, “Bạn xứng đáng với tất cả thành công, tình yêu và sự tôn trọng mà bạn nhận được. Tôi không thể là một đứa con gái tự hào hơn khi thấy bạn và công việc của bạn được vinh danh trước những người được kính trọng nhất trong cộng đồng của chúng tôi. Anh ấy nói thêm rằng sự duyên dáng, khiêm tốn và lòng tốt của mẹ anh ấy đã truyền cảm hứng cho anh ấy về một tương lai tốt đẹp hơn.

ĐỌC CSONG: Raveena Tandon đốt cháy internet khi cô phát minh lại Tip Tip Barsa với The Quick Style; ĐỒNG HỒ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *