XEM: Cặp tình nhân Sidharth Malhotra và Kiara Advani nắm tay nhau khi trở về từ kỳ nghỉ tại Nhật Bản của họ.

Sidharth Malhotra and Kiara Advani, the newest lovebirds of Bollywood, never fail to make headlines with their adorable chemistry. The couple, who tied the knot earlier this year, recently went on a vacation to an undisclosed location. However, their pictures from Kyoto, Japan, where they posed with fans, went viral on social media. Now, the couple is back from their vacation, and were spotted at the Mumbai airport walking hand in hand. Sidharth was seen wearing a black t-shirt paired with a green olive shirt and black pants, while Kiara looked chic in an all-white sportswear outfit. The couple smiled for the cameras and fans couldn’t stop gushing over them.

Sidharth Malhotra và Kiara Advani không bao giờ thất bại trong việc ghi bàn cho cặp dẫn đầu. Sau khi duy trì mối quan hệ trong một thời gian dài, cuối cùng họ đã kết hôn vào tháng 2 năm nay. Cặp đôi đã chia sẻ một bức ảnh đẹp như mơ trong đám cưới của họ trên mạng xã hội và người hâm mộ không thể ngừng ngắm nhìn bức ảnh đẹp này. Vài ngày trước, Kiara và Sidharth đã rời đi đến một địa điểm không được tiết lộ. Không lâu sau, một bức ảnh họ chụp cùng người hâm mộ ở Kyoto, Nhật Bản đã lan truyền chóng mặt. Giờ đây, Kiara và Sidharth đã trở về từ kỳ nghỉ ở Nhật Bản, và đôi uyên ương đã bị các tay săn ảnh phát hiện khi họ đến sân bay Mumbai.

Sidharth Malhotra và Kiara Advani đã trở về từ kỳ nghỉ ở Nhật Bản

Vào thứ ba, Sidharth Malhotra và Kiara Advani đã bị các tay săn ảnh phát hiện tại sân bay Mumbai khi họ trở về sau kỳ nghỉ ở Nhật Bản. Sidharth và Kiara đều mỉm cười khi con bọ bao phủ bức ảnh của họ. Họ được bắt gặp tay trong tay đi dạo và người hâm mộ không thể ngừng nhìn chằm chằm vào cặp đôi đẹp. Sidharth Malhotra được nhìn thấy mặc một chiếc áo phông đen kết hợp với áo sơ mi màu xanh ô liu và quần đen. Trong khi đó, Kiara Advani lịch lãm trong bộ đồ thể thao toàn màu trắng. Cả Kiara và Sidharth đều đeo kính râm. Sidharth và Kiara chỉ mỉm cười khi các tay săn ảnh gọi họ là ‘cặp đôi yêu thích’ và nói, ‘ye jodi sabki yêu thích hai’.

Khi họ đi đến lối ra, một số người hâm mộ đã nhấp vào hình ảnh của cặp đôi. Kiểm tra video bên dưới!

Sidharth Malhotra và Kiara Advani đã được người hâm mộ ở Nhật Bản phát hiện hai lần trong vài ngày qua. Một bức ảnh chụp cặp đôi Shershaah chụp cùng người hâm mộ đã xuất hiện trên trang người hâm mộ của Sid và Kiara.

Đám cưới của Sidharth Malhotra và Kiara Advani

Sidharth Malhotra và Kiara Advani đã kết hôn vào ngày 7 tháng 2 năm nay tại Cung điện Suryagarh ở Jaisalmer. Những bức ảnh từ đám cưới của họ giống như một giấc mơ, và trong khi chia sẻ bức ảnh tuyệt đẹp, Kiara và Sidharth đã viết: “” Đặt phòng Ab hamari takab hogayi hai “Chúng tôi tìm kiếm sự chúc phúc và tình yêu của bạn trong hành trình phía trước.”

ĐỌC C: NG: Satyaprem Ki Katha: Kiara Advani-Kartik Aaryan trông rất yêu trong poster lãng mạn MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *