Xem cách Salman Khan chúc mừng sinh nhật vệ sĩ của mình Shera; Xem BÀI ĐĂNG mới.

Salman Khan, một trong những siêu sao Bollywood nổi tiếng nhất, vừa chia sẻ một bức ảnh đáng yêu trên Instagram để chúc mừng sinh nhật cho vệ sĩ của anh ta – Shera. Shera đã từng là vệ sĩ của Salman Khan trong hơn 2 thập kỷ và họ có một mối quan hệ rất đặc biệt. Bài đăng của Salman Khan đã nhận được sự quan tâm của hàng trăm ngàn người hâm mộ với những lời chúc mừng sinh nhật đầy yêu thương. Những ai yêu thích Bollywood đều biết về sự quan tâm mà Salman Khan dành cho Shera, và tin nhắn của anh ta chỉ là một chứng nhận khác về tình cảm đó.

Shera, người đã từng là vệ sĩ của siêu sao Bollywood Salman Khan trong hơn 2 thập kỷ, tổ chức sinh nhật cho anh ấy vào hôm nay. Để làm cho ngày của cô ấy trở nên đặc biệt hơn, Bhaijaan Salman Khan đã chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất bằng cách chia sẻ một bài đăng trên Instagram. Cánh tay phải của nam diễn viên Shera có lượng người theo dõi khổng lồ trên mạng xã hội, với hơn 868 nghìn người theo dõi trên Instagram. Những lời chúc sinh nhật đã được gửi đến Shera trên mạng xã hội từ nửa đêm, và bây giờ Salman Khan cũng đã chúc cô ấy một ngày vui vẻ! Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh của họ với nhau và chúc cô ấy hạnh phúc.

Salman Khan chúc vệ sĩ Shera sinh nhật vui vẻ

Salman Khan đã vào tài khoản Instagram của mình để đăng một bức ảnh của anh ấy và Shera. Salman trông bảnh bao, như mọi khi, trong chiếc áo phông đỏ dài tay kết hợp với quần jean đen. Trong khi đó, Shera đứng cạnh anh trong chiếc áo phông trắng và denim xanh. Trong chú thích của mình, Salman đã viết một tin nhắn ngắn nhưng ngọt ngào cho cô ấy và viết: “Chúc mừng sinh nhật shera, chúa phù hộ cho bạn, hãy hạnh phúc. @ beingshera. Shera đã trả lời bài đăng của Salman Khan và cảm ơn anh ấy vì tình yêu và ân sủng của anh ấy trong những năm qua. Shera nhận xét: “Cảm ơn Maallik vì tất cả tình yêu và những lời chúc phúc trong những năm qua. Sangeeta Bijlani nhận xét: “Chúc mừng sinh nhật Shera @ beingshera.” Những người hâm mộ Salman Khan cũng đã vào phần bình luận để chúc Shera sinh nhật vui vẻ!

Hãy xem bài đăng của Salman Khan cho Shera bên dưới!

Shera đã xuất hiện một thời gian ngắn trong bộ phim Vệ sĩ do Salman Khan đóng vai chính, phát hành năm 2011. Salman thậm chí còn dành tặng bộ phim cho cô ấy!

Salman Khan và Shera có một mối quan hệ bền chặt, và trong một cuộc phỏng vấn với Hindustan Times vào năm 2018, Shera nói, “Jab tak zinda hoon, bhai ke saath rahunga (Tôi sẽ ở bên anh ấy cho đến hơi thở cuối cùng). Tôi luôn nói với mọi người rằng họ sẽ không nhìn thấy tôi đứng phía sau hoặc bên cạnh bhai. Tôi sẽ đứng trước mặt anh ta, theo dõi bất kỳ mối đe dọa nào.

ĐỌC CSONG: Tại sao cảnh của Abdu Rozik lại được chỉnh sửa từ bộ phim Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan của Salman Khan? Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *