“Xem bên trong ngôi nhà đắt giá nhất California mà Beyoncé và Jay-Z đã bỏ ra 200 triệu đô la”

Beyoncé và Jay-Z, cặp đôi quyền lực của làng nhạc, vừa mua căn nhà đắt nhất ở California với giá 200 triệu đô la. Ngôi nhà rộng 30.000 foot vuông ở khu vực Malibu được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư bậc thầy người Nhật Tadao Ando. Ngôi nhà mới của họ nhìn ra Thái Bình Dương ở khu Paradise Cove còn được gọi là Billionaires’ Row. Ngoài ra, cặp đôi này cũng đã vung tiền mua một bất động sản lớn khác ở khu vực Los Angeles. Biệt thự rộng 30.000 foot vuông được trang bị đầy đủ, được cho là có 8 phòng ngủ, 11 phòng tắm, 4 bể bơi, sân bóng rổ, phòng thu âm, spa và sân tennis.

Beyoncé và Jay-Z là một trong những cặp đôi quyền lực nhất làng nhạc. Với sự nghiệp kéo dài nhiều năm, nhiều người hâm mộ và khối tài sản ròng chỉ có thể mơ ước, bộ đôi âm nhạc vừa mua căn nhà đắt nhất ở California. Đọc để biết thêm chi tiết.

Beyoncé và Jay-Z đã chi 200 triệu đô la cho một ngôi nhà ở California, đây là một cái nhìn bên trong

Beyoncé và Jay-Z đã chi 200 triệu đô la cho một ngôi nhà rộng 30.000 foot vuông ở khu vực Malibu. Các nguồn tin nói với TMZ rằng đây là ngôi nhà đắt nhất từng được bán ở California, phá vỡ kỷ lục trước đó là 177 triệu USD. Đây cũng là giao dịch bất động sản đắt thứ hai trong nước, với vị trí hàng đầu là 238 triệu đô la cho một căn hộ ở NYC.

ĐỌC CSONG: XEM: Beyoncé đã có phản ứng không thể chấp nhận được khi người hâm mộ nói với cô ấy về việc tham dự buổi biểu diễn thứ 35 của cô ấy

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư bậc thầy người Nhật Tadao Ando, ​​ngôi nhà được niêm yết với giá 295 triệu USD nhưng cặp đôi từng đoạt giải Grammy đã hạ giá 95 triệu USD. Ando cũng đang thiết kế ngôi nhà của rapper Kanye West ở Malibu. Ngôi nhà mới của Beyoncé và Jay-Z nhìn ra Thái Bình Dương ở khu Paradise Cove còn được gọi là Billionaires’ Row. Được biết đến như một viên ngọc kiến ​​trúc, ngôi nhà nằm trên một khu đất rộng 8 mẫu Anh.

TMZ báo cáo rằng William Bell, một trong những nhà sưu tập nghệ thuật lớn nhất thế giới, đã sở hữu và xây dựng cấu trúc hoàn toàn bằng bê tông của ngôi nhà trong gần 15 năm. Ngoài ngôi nhà này, Beyoncé và Jay-Z trước đây đã vung tiền mua một bất động sản lớn khác ở khu vực Los Angeles. Vào năm 2017, cả hai đã mua một biệt thự Bel-Air với giá 88 triệu đô la, sau đó đã được cải tạo thêm và hiện trị giá hơn 100 triệu đô la.

Biệt thự rộng 30.000 foot vuông được trang bị đầy đủ được cho là có 8 phòng ngủ, 11 phòng tắm, 4 bể bơi, sân bóng rổ, phòng thu âm, spa và sân tennis. Trong khi đó, Beyoncé gần đây đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Renaissance của cô ấy. Người đàn ông 41 tuổi này cũng hé lộ về một dự án kinh doanh tiềm năng mới trong ngành tóc. Mặt khác, Jay-Z có kế hoạch mở một sòng bạc ở Quảng trường Thời đại của Manhattan.

Một tuyên bố chính thức từ công ty giải trí Roc Nation của nhạc sĩ có nội dung: “Giấy phép chơi game sẽ được cấp cho Thành phố New York. Cơ quan lập pháp bang đã thông qua một dự luật xác nhận điều đó. Câu hỏi đặt ra là: ứng viên nào sẽ nhận được giấy phép? Một số mâu thuẫn các bên đã cố gắng lan truyền thông tin sai lệch, vì vậy chúng tôi muốn nói chuyện trực tiếp với bạn, thành phố New York.” Nó được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Beyoncé đã sẵn sàng mở công ty chăm sóc tóc của riêng mình chưa? Ca sĩ trêu chọc bằng một bài đăng trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *