“Xem: Arijit Singh đi mua hàng bằng xe tay ga ở Murshidabad; Fan phản ứng: ‘Rất giản dị'”

Arijit Singh là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất ở Ấn Độ với giọng hát có hồn và bản tính khiêm tốn. Anh đến từ Murshidabad ở Tây Bengal và gần đây đã được phát hiện khi đi mua hàng tạp hóa trên chiếc xe tay ga của mình. Đoạn video này đã thu hút được sự chú ý trên mạng xã hội bởi sự đơn giản và thân thiện của Arijit. Người hâm mộ rất ngạc nhiên và nhiều người đã bày tỏ sự thán phục với anh ta. Trước đó, Arijit còn bị thương khi một người phụ nữ kéo tay anh ta trong một buổi hòa nhạc trực tiếp ở Aurangabad. Anh ta đã giáo huấn người phụ nữ về hành động của cô ấy và giải thích lý do tại sao điều đó là sai.

Arijit Singh là một trong những ca sĩ phát lại nổi tiếng nhất ở Ấn Độ. Anh ấy là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc và có một lượng lớn người theo dõi. Anh không chỉ được biết đến với giọng hát có hồn mà còn được nhiều người khen ngợi vì bản tính khiêm tốn. Arijit Singh đã được công nhận rộng rãi sau khi bài hát Tum Hi Ho từ Aashiqui 2 được phát hành vào năm 2013. Bất chấp danh tiếng và thành công mà anh ấy đã đạt được trong những năm qua, Arijit Singh vẫn khiêm tốn hơn bao giờ hết. Arijit đến từ Murshidabad ở Tây Bengal, và anh ấy gần đây đã được phát hiện ở quê nhà khi anh ấy đi mua hàng tạp hóa trên chiếc xe tay ga của mình. Đoạn video đã lan truyền chóng mặt và cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên bởi sự đơn giản của nó.

Arijit Singh đi mua hàng tạp hóa bằng xe tay ga ở Murshidabad

Một video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Arijit Singh đang đi mua hàng tạp hóa trên chiếc xe tay ga của mình. Cô được trông thấy xách một chiếc túi xách trên tay và khi đi đến chiếc xe tay ga, nữ ca sĩ đã trao đổi những lời thân thiện với người dân địa phương. Người ta thấy anh ta mỉm cười và nói chuyện lịch sự với những người hàng xóm bằng tiếng Bengali, và đoạn video đã thu hút được sự chú ý trên Internet. Trong khi một người dùng mạng xã hội bình luận: “Quả thật”, một người khác viết: “Một người như thế này, sống một cuộc sống đơn giản đã trở thành một ngôi sao sáng, không thể tin được, đó là Arijit Singh.” Một người dùng Twitter cũng đã chia sẻ video clip này và viết, “Arijit Singh là người Bengali hơn hầu hết người Bengal ngoài kia.” Kiểm tra video bên dưới!

Trong khi đó, vài tuần trước, trong một buổi hòa nhạc trực tiếp ở Aurangabad, Arijit Singh đã bị thương sau khi một người phụ nữ kéo tay anh khi anh đang giao lưu với khán giả. Một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Arijit Singh đang giáo huấn người phụ nữ về hành động của cô ấy và giải thích lý do tại sao điều đó là sai.

Trong video, người ta nghe thấy Arijit nói: “Nếu tôi không thể biểu diễn, bạn không thể vui vẻ. Nó đơn giản như vậy. Bạn kéo tôi như vậy. Tay tôi đang lắc. Tôi có nên đi không?” Người phụ nữ xin lỗi Arijit, và anh ấy nói, “Bạn phải hiểu. Bạn là một người lớn, phải không? Bạn là một người trưởng thành, phải không? Tại sao bạn lại kéo tôi như vậy? Bây giờ tay tôi đang run. Tôi không cử động được tay.”

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Aditya Roy Kapur làm việc với Arijit Singh cho Rashtra Kavach OM: Anh ấy thật vui khi được lắng nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *