Xem: Alia Bhatt tương tác đáng yêu với fan Pháp tại Gucci Cruise 2024 đang chiếm trọn trái tim cộng đồng mạng

Alia Bhatt, nữ diễn viên nổi tiếng, vừa được công bố là đại sứ toàn cầu đầu tiên của Gucci tại Ấn Độ. Cô đã đại diện cho thương hiệu Ý tại show diễn Gucci Cruise 2024 tại Cung điện Gyeongbokgung ở Seoul và gây chú ý với chiếc váy đen và túi xách trong suốt. Sau sự kiện, Alia đã tương tác ngọt ngào với một người hâm mộ tại địa điểm. Video về sự tương tác của cô đã xuất hiện trên Internet và người hâm mộ không thể ngừng trầm trồ về ‘độ tốt’ của Alia. Đồng thời, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như Harry Styles, Dakota Johnson, Shin Min-ah và IU. Alia Bhatt sẽ trở lại màn ảnh với nhiều dự án mới và sẽ ra mắt khán giả Hollywood với bộ phim Heart of Stone.

Nữ diễn viên Alia Bhatt gần đây đã được công bố là đại sứ toàn cầu Ấn Độ đầu tiên cho Gucci. Vào ngày 16 tháng 5, anh đại diện cho nhà mốt Ý tại buổi trình diễn Gucci Cruise 2024. Nó được tổ chức tại Cung điện Gyeongbokgung ở Seoul. Alia gây chú ý với chiếc váy đen và túi xách trong suốt. Sau sự kiện, người ta thấy Alia rời địa điểm cùng nhóm của mình. Trong khi chờ xe, người ta thấy anh ấy đang tương tác với một người hâm mộ. Một video về sự tương tác của anh ấy đã xuất hiện trên Internet và người hâm mộ không thể ngừng trầm trồ về ‘độ tốt’ của anh ấy.

Alia Bhatt giao lưu với người hâm mộ tại show diễn Gucci Cruise 2024

Một người hâm mộ đã cổ vũ cho Alia khi cô ấy đang đợi xe của mình. Nam diễn viên cũng tỏ ra vui vẻ khi giao lưu với người hâm mộ. Người ta nghe thấy một người hâm mộ nói: “Alia, bạn thật xinh đẹp. Tôi yêu bộ phim cuối cùng của bạn. Bạn thật tuyệt vời. Hãy đến Pháp. Bạn có rất nhiều người hâm mộ ở đó.” Alia cảm ơn tình cảm của cô ấy và cũng đảm bảo với cô ấy rằng cô ấy sẽ về thăm nhà khi cô ấy ở Pháp. Người hâm mộ đã lên Twitter và chia sẻ video và hình ảnh. Anh ấy cũng viết về trải nghiệm của mình với Alia. Bài đăng của cô ấy có nội dung: “Alia Bhatt tại Gucci Cruise After Party ở Seoul. Cô ấy rất tốt với tôi. Tôi sẽ đăng một bài mà cô ấy nói chuyện với tôi sau. Tất cả các cô gái Hàn Quốc xung quanh đều không biết cô ấy nhưng mọi người đều ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của cô ấy.” Vui lòng nhìn:

Ngay sau khi cô chia sẻ bài đăng, người hâm mộ đã có phản ứng về nó. Một người hâm mộ đã bình luận, “điều này thật tuyệt vời.” Một người hâm mộ khác đã viết: “Cảm ơn bạn đã tương tác với alia..là một nữ diễn viên, thật tuyệt vời khi biết một người ở nước ngoài..Tôi biết cô ấy phải rất hạnh phúc..tất cả những người hâm mộ của cô ấy yêu bạn.”

Trong khi đó, sự kiện còn có sự góp mặt của những người nổi tiếng như Harry Styles, Dakota Johnson. NewJeans Hanni, Shin Min-ah và IU. Điều thú vị là bức ảnh của Alia với ngôi sao Hàn Quốc IU đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Cả hai bị bắt gặp ngồi cạnh nhau tại sự kiện. Người hâm mộ được nhìn thấy tràn ngập liên minh của họ. Họ rất vui khi thấy Alia đứng chung khung hình với IU.

Công việc tương lai

Alia tiếp theo sẽ xuất hiện trong Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani của Karan Johar đối diện với Ranveer Singh. Phim còn có sự tham gia của Dharmendra, Shabana Azmi và Jaya Bachchan trong các vai chính. Anh ấy cũng là một phần của Jee Le Zaraa với sự tham gia của Katrina Kaif và Priyanka Chopra. Năm nay, Alia sẽ ra mắt Hollywood với Heart of Stone cùng với Gal Gadot.

ĐỌC C: NG: Alia Bhatt chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên Thái Lan Davika Hoorne; Bộ đôi dành thời gian trước thềm show diễn Gucci Cruise 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *