Xem: Aishwarya Rai Bachchan và con gái Aaradhya được đón chào nồng nhiệt tại Pháp trước khi đến Cannes 2023.

Nữ diễn viên Aishwarya Rai Bachchan và con gái Aaradhya Bachchan đã đến Pháp để tham gia Liên hoan phim Cannes 2023. Aishwarya luôn gây ấn tượng với gu thời trang tại sự kiện này và năm nay cô sẵn sàng bước đi trên thảm đỏ thật phong cách. Trên đường đến Pháp, họ đã được chào đón nồng nhiệt và Aaradhya đã được tặng một bó hoa khổng lồ. Ngoài ra, Aishwarya cũng vừa xuất hiện trong bộ phim Ponniyin Selvan: Part 2 của Mani Ratnam và đang chờ đợi dự án tiếp theo của mình. Cùng chờ đợi những bộ cánh đẹp nhất của Aishwarya trên thảm đỏ Cannes 2023 nhé!

Nữ diễn viên Aishwarya Rai Bachchan luôn gây ấn tượng khi đến với thời trang. Trong những năm qua, diva xinh đẹp luôn thu hút sự chú ý với vẻ ngoài quyến rũ tại Liên hoan phim Cannes. Năm nay cũng vậy, nữ diễn viên đã sẵn sàng bước đi trên thảm đỏ thật phong cách. Mới đây, Aishwarya được bắt gặp lên đường sang Pháp cùng con gái Aaradhya Bachchan để tham dự Cannes 2023. Hiện tại, một video mới về bộ đôi mẹ con đang gây sốt trên mạng xã hội. Họ đã được nhìn thấy đến Pháp trong phong cách.

Aishwarya Rai Bachchan và con gái Aaradhya được chào đón nồng nhiệt tại Pháp

Trong một video được chia sẻ bởi câu lạc bộ người hâm mộ của Aishwarya, nữ diễn viên được nhìn thấy mặc một chiếc áo khoác đen quá khổ kết hợp với quần và giày phù hợp. Người ta thấy con gái cô khuấy động xu hướng denim-on-denim. Họ được chào đón nồng nhiệt khi đến Pháp. Người ta nhìn thấy một người đàn ông đang tặng một bó hoa khổng lồ cho Aaradhya. Ngôi sao nhí cũng chia sẻ cái ôm ngọt ngào với người đàn ông. Vui lòng nhìn:

Aaradhya thường xuyên tháp tùng mẹ đến các sự kiện. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi để được nhìn thấy Aishwarya trên thảm đỏ Cannes cùng con nhỏ. Mỗi năm, cô ấy đều thể hiện gu thời trang đẹp nhất của mình và xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ. Nữ diễn viên dự kiến ​​​​sẽ bước đi trên thảm đỏ ngày hôm nay.

Một số người nổi tiếng bao gồm Sara Ali Khan, Esha Gupta, Mrunal Thakur, Manushi Chhillar, Guneeti Monga và những người khác đã đi trên thảm đỏ gần đây.

Công việc tương lai

Aishwarya gần đây đã xuất hiện trong bộ phim Ponniyin Selvan: Part 2 của Mani Ratnam. Đây là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất trong năm. Phần đầu tiên đạt thành tích rất tốt tại phòng vé. Phần tiếp theo cũng nhận được phản hồi tích cực tại phòng vé. PS 2 còn có sự tham gia của Vikram, Aishwarya Lekshmi và Sobhita Dhulipala trong các vai chính. Aishwarya vẫn chưa công bố dự án tiếp theo của cô ấy.

ĐỌC C: NG: Cannes 2023: Guneet Monga mặc saree trên thảm đỏ; Nói ‘Làm tôi tự hào khi thấy…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *