Warrior Nun sẽ trở lại sau nhiều đơn kiến nghị từ các fan hâm mộ nhiệt tình; Netflix gia hạn series đã bị hủy

Warrior Nun là một loạt phim truyền hình giả tưởng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Ben Dunn. Sau một chiến dịch người hâm mộ cuồng nhiệt, Netflix đã quyết định hồi sinh chương trình này. Được sáng tạo bởi Simon Barry, Warrior Nun đã thu hút sự chú ý của khán giả với số điểm tích cực trên Rotten Tomatoes và mức đánh giá cao nhất từng có cho một loạt phim Netflix. Mặc dù buổi biểu diễn cuối cùng đã bị hủy bỏ vào tháng 12 năm 2022, nhưng nhờ sự cống hiến của người hâm mộ và người sáng tạo, chương trình đã có cơ hội tiếp tục trên mạng. Hồi sinh của Warrior Nun không chỉ đáng mừng với người hâm mộ, mà còn đưa ra hy vọng cho các chương trình yêu thích khác bị hủy bỏ trên Netflix.

Trong một biển các chương trình Netflix bị hủy, Warrior Nun cuối cùng đã cố gắng ngừng chết đuối. Người sáng tạo loạt phim được yêu thích Simon Barry đã lên Twitter của mình để thông báo tin tức rằng sau một chiến dịch người hâm mộ cuồng nhiệt và những lời cầu xin tha thiết để hồi sinh chương trình, nền tảng phát trực tuyến cuối cùng cũng lắng nghe. Các chương trình yêu thích của họ đã trở lại trên Netflix.

ĐỌC CSONG: Netflix đổi mới nội dung ăn khách khi hủy 8 phim, công bố 6 cái kết; Đọc chi tiết

Sự phân đôi kỳ lạ của Warrior Nun

Warrior Nun ra mắt trên Netflix vào năm 2020. Mặc dù không gây được sự chú ý nhanh chóng, nhưng nó đang dần bắt đầu thu hút sự chú ý. Nó đã được các nhà phê bình đánh giá tích cực, với số điểm 100% trên Rotten Tomatoes, mặc dù thực tế là chỉ có 11 nhà phê bình đánh giá nó. Nhưng thành công nằm ở tỷ lệ người hâm mộ đáng kinh ngạc 99% trong số 5000 đánh giá. Forbes cũng đã báo cáo đây là điểm số người xem cao nhất cho một loạt phim Netflix.

Chương trình bắt đầu mùa thứ hai vào năm 2022, nhưng mặc dù có lượng người theo dõi đình đám, nhưng Netflix không thể làm đủ để biện minh cho việc tiếp tục. Buổi biểu diễn cuối cùng đã bị hủy bỏ vào tháng 12 năm 2022.

ĐỌC CSONG: 25 Sê-ri web Netflix hay nhất giúp bạn bận rộn trong nhiều ngày

Người hâm mộ cứu Warrior Nun trên Netflix

Với việc hủy bỏ đột ngột, số lượng người hâm mộ hạn chế nhưng rất tận tâm của Warrior Nun bắt đầu gửi đơn kiến ​​nghị này đến đơn kiến ​​nghị khác, với #savewarriornun trở thành chủ đề thịnh hành trong nhiều tuần.

Giữa tất cả những điều này, người tạo ra chương trình Simon Barry là người đi đầu, vận động người hâm mộ để có cơ hội tiếp tục câu chuyện mà anh ấy đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức.

Cuối cùng, có vẻ như ngày của họ đã đến. Cấp trên của Netflix đã lắng nghe và chương trình của họ sẽ tiếp tục trên mạng mà nó bắt đầu, tất cả là nhờ sự cống hiến đáng kinh ngạc của người hâm mộ và người sáng tạo.

Sự hồi sinh của Warrior Nun không chỉ quan trọng đối với người hâm mộ bộ phim mà cả người hâm mộ Netflix và người xem trên toàn thế giới, gã khổng lồ phát trực tuyến phần nào khét tiếng vì có xu hướng hủy các chương trình yêu thích giữa chừng. Những diễn biến như thế này có thể khuyến khích người hâm mộ đấu tranh để các chương trình yêu thích của họ được hồi sinh. Có lẽ những người hâm mộ các chương trình bị hủy bỏ như Mindhunter, 1899 và Sense 8 cũng có thể thực hiện phép thuật tương tự? Chỉ có thời gian sẽ nói điều đó.

Warrior Nun là một bộ truyện giả tưởng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Ben Dunn. Câu chuyện kể về Ava Silva, một ngày nọ tỉnh dậy trong nhà xác. Anh ta có một cổ vật thần thánh trên lưng, điều này khiến anh ta phát hiện ra rằng mình là một phần của trật tự cổ xưa, chiến đấu với lũ quỷ trên Trái đất. Câu chuyện bắt đầu từ đây.

ĐỌC CSONG: 42 phim tài liệu hay nhất trên Netflix bạn không nên bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *