“Vương gia Harry và Meghan vẫn chưa nhận được tin tức từ gia đình hoàng gia sau vụ ‘đuổi xe’ có thể gây nguy hiểm đến tính mạng”

Cặp đôi Hoàng tử Harry và Meghan Markle gần đây đã tham gia vào một cuộc rượt đuổi bằng ô tô với các tay săn ảnh quanh thành phố New York. Bữa tiệc Hoàng gia cuối cùng đã đưa ra tuyên bố về vụ rượt đuổi bằng ô tô này. Gia đình Hoàng gia đã chọn không bình luận về vấn đề này, bao gồm cả vụ rượt đuổi bằng ô tô của Harry và Meghan. Trong khi đó, một đại diện của Sussex đã đưa ra tuyên bố chính thức tiết lộ những gì đã xảy ra ở NYC. Hoàng tử Harry đã lên tiếng rất nhiều về các yêu cầu an ninh của mình, đặc biệt là sau khi anh chuyển đến Hoa Kỳ cùng vợ, Meghan Markle.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã tham gia vào một cuộc rượt đuổi bằng ô tô suýt chết người quanh thành phố New York gần đây. Cặp đôi đang ở NYC để tham dự một lễ trao giải khi họ được cho là đã tham gia vào một cuộc rượt đuổi bằng ô tô với các tay săn ảnh. Bữa tiệc Hoàng gia cuối cùng đã đưa ra tuyên bố liên quan đến vụ rượt đuổi bằng ô tô.

Hoàng gia giải quyết cuộc rượt đuổi bằng ô tô của Harry và Meghan

Hoàng gia luôn tránh bình luận về hành động và màn ‘đuổi xe’ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, và lần này cũng không ngoại lệ. Mọi người muốn biết liệu Harry có được gia đình liên lạc sau vụ việc hay không. Và gia đình Hoàng gia đã chọn không bình luận về vấn đề này, bao gồm cả vụ rượt đuổi bằng ô tô của Harry và Meghan. Khi US Weekly yêu cầu cung điện đưa ra tuyên bố, họ chỉ trả lời đơn giản và nói: “Đây không phải là điều chúng tôi bình luận.”

Một đại diện của Sussex gần đây đã đưa ra một tuyên bố chính thức tiết lộ những gì đã xảy ra ở NYC vào ngày 16 tháng Năm. Ông nói: “Cuộc rượt đuổi không ngừng kéo dài hơn hai giờ đồng hồ này đã dẫn đến một số vụ suýt va chạm liên quan đến những người lái xe khác trên đường, một người đi bộ và hai sĩ quan NYPD. đại diện cho US Weekly. Người đại diện tiếp tục: “Mặc dù là người của công chúng đi kèm với mức độ quan tâm của công chúng, nhưng điều đó không nên đánh đổi bằng sự an toàn của bất kỳ ai. Việc phổ biến những hình ảnh này, theo cách chúng được lấy, khuyến khích các hành vi đáng lo ngại có hại cho tất cả đều có liên quan.”

Sau khi vụ việc xảy ra vào ngày 16/5, một người trong cuộc nói với US Weekly rằng Meghan và mẹ cô, người đi cùng cặp đôi, “rất buồn” và “sợ hãi trong suốt thử thách”.

ĐỌC CSONG: Đại diện của Hoàng tử Harry bác bỏ cáo buộc Meghan Markle trốn khỏi phòng khách sạn riêng

Hoàng tử Harry chiến đấu vì sự an toàn

Harry đã lên tiếng rất nhiều về các yêu cầu an ninh của mình kể từ khi anh chuyển đến Hoa Kỳ cùng vợ, Meghan Markle. Harry đã yêu cầu xem xét tư pháp vào tháng 1 năm 2021 sau khi có phán quyết rằng anh không thể tài trợ cho việc bảo vệ của cảnh sát khi họ đến thăm Vương quốc Anh.

Tuyên bố có đoạn: “Hoàng tử Harry thừa hưởng những rủi ro an ninh khi sinh ra, suốt đời. Anh ấy vẫn đứng thứ sáu trong danh sách kế vị ngai vàng, đã thực hiện hai chuyến công tác chiến đấu ở Afghanistan, và trong những năm gần đây, gia đình anh ấy đã phải hứng chịu các mối đe dọa từ chủ nghĩa phát xít mới và cực đoan.

Trong hồi ký của mình, Harry nói rằng anh “chưa bao giờ” nghĩ rằng mình và vợ sẽ mất đi sự bảo vệ của cảnh sát. Anh ấy viết, “Không phải trong bầu không khí thù hận này. Không phải sau những gì đã xảy ra với mẹ tôi.”

ĐỌC CSONG: Có phải Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang thực hiện một dự án mới? DEET trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *