Vua Charles thở phào nhẹ nhõm khi Harry và Meghan quyết định ngừng chỉ trích Hoàng gia? (The new title still follows the original meaning but is adjusted to fit Vietnamese reading habits.)

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang đối mặt với những phản ứng tiêu cực từ hoàng gia Anh. Theo một báo cáo gần đây, cặp đôi đã quyết định không có thêm cuốn sách và phim tài liệu nào của Netflix xúc phạm hoàng gia. Vua Charles III đã cảm thấy nhẹ nhõm khi cuộc tấn công kết thúc. Các thành viên hoàng gia Anh đều rất cẩn thận về những gì mình nói khi có Harry và Meghan ở bên. Ngoài ra, rộ tin đồn về việc Hoàng tử Harry và Meghan đang đối mặt với khó khăn trong cuộc hôn nhân và có nguy cơ ly hôn. Cặp đôi cũng gây chú ý khi tham gia một cuộc rượt đuổi bằng ô tô ở New York.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã hết “xúc phạm” hoàng gia, Vua Charles III không thể nguôi ngoai Một báo cáo gần đây cho rằng gia đình Sussex đã quyết định rằng sẽ không có thêm cuốn sách và phim tài liệu nào của Netflix xúc phạm hoàng gia. Một người trong cuộc tiết lộ rằng cặp đôi “không còn gì để nói”.

Vua Charles cảm thấy nhẹ nhõm khi cuộc tấn công kết thúc

Hoàng tử Harry và Meghan liên tục bị chỉ trích vì nhiều lần xúc phạm hoàng gia. Kể từ khi rời hoàng gia vào năm 2020, cặp đôi đã đưa ra một số tuyên bố gây sốc và tiết lộ những bí mật hoàng gia cho công chúng. Một báo cáo của The Sun đã tiết lộ rằng Sussexes sẽ chấm dứt sự sỉ nhục của hoàng gia. Một người trong cuộc nói với cửa hàng, “Thời kỳ sống của họ đã kết thúc – bởi vì không còn gì để nói.”

Charles Rae, cựu phóng viên hoàng gia của The Sun đã tiết lộ rằng Vua Charles “thở phào nhẹ nhõm” sau khi biết tin. Trong một cuộc phỏng vấn với GB, Rae tiết lộ: “Chúng tôi đã thấy mọi người trong Hoàng gia, bất cứ khi nào có Harry và Meghan ở bên, họ đều rất, rất cẩn thận về những gì mình nói.” Anh ấy giải thích lý do đằng sau việc các thành viên làm như vậy là vì họ không muốn kết thúc trong cuốn sách hoặc phim tài liệu tiếp theo của Harry và Meghan.

Charles Rae nói thêm, “Và tôi nên tưởng tượng rằng có nhiều người từ các lâu đài khác nhau, từ Nhà vua trở xuống, chắc hẳn đang ngồi lại trên ghế bành của họ hôm nay, thở phào nhẹ nhõm. Tôi chỉ hy vọng nó vẫn như vậy đối với họ.

ĐỌC CSONG: Hoàng tử Harry ‘rút ruột’ Hoàng gia trước khi gặp Meghan Markle? Tìm ra

Rộ tin Hoàng tử Harry và Meghan ly hôn

Các báo cáo gần đây đã gợi ý rằng cuộc hôn nhân của Hoàng tử Harry và Meghan đang gặp khó khăn. Chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan, Samantha Markle, đã tuyên bố rằng cặp đôi này “rất không tốt cho nhau. Đó là một mối quan hệ độc hại” trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài tháng. ở bên cạnh Cô ấy đã tweet rằng Meghan “có xu hướng để Harry ở nhà.”

Trong khi đó, Harry và Meghan gần đây đã gây chú ý khi họ tham gia vào một cuộc rượt đuổi bằng ô tô “gần như thảm khốc” ở thành phố New York. Cặp đôi bị các tay săn ảnh bám theo, dẫn đến một cuộc rượt đuổi bằng ô tô.

ĐỌC CSONG: Cựu quản gia Hoàng gia tuyên bố rằng Hoàng tử Harry sẽ đến Vương quốc Anh; Tuyên bố rằng Duke đã bị ‘tẩy não’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *