Vua Charles giơ cành ô liu đến cho hoàng tử Harry dù có chuyện gia đình xảy ra? Hình ảnh chỉ ra điều đó

Hoàng tử Harry và Vua Charles III đã chứng minh rằng tình cảm gia đình không bao giờ bị mất đi. Mặc dù Harry đã từ chức hoàng gia cấp cao, nhưng cha con hai người vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết. Mới đây, Vua Charles đã gặp Bộ trưởng thứ nhất của Scotland và trong bức ảnh có cảnh hai người bắt tay nhau, có một bức ảnh đóng khung của Hoàng tử William và Harry trên bàn bên cạnh. Điều này chứng tỏ rằng Charles vẫn yêu con trai của mình, Harry, và không bao giờ bỏ qua tình cảm gia đình. Tuy nhiên, Harry đã quyết định trở về California để tổ chức sinh nhật cho con trai Archie của mình, khiến các chuyên gia hoàng gia chỉ trích anh ta.

Hoàng tử Harry và cha của mình, Vua Charles III, đã cố gắng duy trì mối quan hệ thân thiết ngay cả sau khi Công tước xứ Sussex từ chức hoàng gia cấp cao. Hình ảnh trong cung điện một lần nữa chứng minh rằng Charles tiếp tục mở rộng cành ô liu cho con trai nhỏ của mình.

Một bức ảnh của Harry được nhìn thấy bên trong lâu đài

Vua Charles dường như vẫn còn mềm lòng với con trai mình là Hoàng tử Harry. Sau một số báo cáo trong nhiều năm nói rằng căng thẳng ngày càng tăng giữa Harry và gia đình hoàng gia, có vẻ như cặp cha con đã cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Vua Charles gần đây đã gặp Bộ trưởng thứ nhất của Scotland Humza Yousaf tại Cung điện Buckingham. Trong một bức ảnh có cảnh Humza và Charles bắt tay nhau, có thể nhìn thấy một bức ảnh đóng khung của Hoàng tử William và Harry trong bộ quân phục của họ trên một chiếc bàn bên cạnh.

Bức ảnh cho thấy Charles vẫn yêu Harry như bất kỳ người cha nào bất chấp sự khác biệt của họ. Harry được mời tham dự lễ đăng quang của Vua Charles; Duke tham dự buổi lễ một mình và vội vã trở về California ngay sau khi nó kết thúc. Vợ của Harry là Meghan đã quyết định ở lại đây để tổ chức sinh nhật cho con trai Archie của họ.

ĐỌC C: NG: Vua Charles III chụp ảnh với người thừa kế Hoàng tử William và Hoàng tử George trong một bức chân dung mới sau khi đăng quang

Vua Charles có nhớ các con của Harry không?

Những người trong cuộc đã tiết lộ với Fox News rằng Charles rất buồn khi bị tách khỏi Archie và Lilibet, con của Harry. Christopher Andersen nói rằng Charles là một “người ông yêu thương” và rằng “ông ấy rất đau lòng khi phải xa hai trong số năm đứa cháu của mình.”

Andersen nói thêm: “Charles biết mình không thể hết lòng ca ngợi các con của William mà phớt lờ con của Harry. Dù gì thì cũng là sinh nhật của Archie. Sự vắng mặt của cặp đôi Sussex trên ban công Cung điện Buckingham trong ngày đăng quang hẳn đã đè nặng tâm trí Charles. Làm sao có thể nó không?”

Việc Harry vội vàng ra đi cũng bị các chuyên gia hoàng gia chỉ trích. Anh được cho là đã được mời dự bữa trưa cùng gia đình tại Lâu đài Windsor sau lễ đăng quang nhưng anh quyết định trở lại California để dự sinh nhật lần thứ 4 của Archie. Chuyên gia về hoàng gia Hilary Fordwich nói rằng thật là một “sự xấu hổ lớn” khi anh ấy “lãng phí một cơ hội khác mà anh ấy được trao để chữa bệnh.”

ĐỌC C: NG: Video lễ đăng quang của Hoàng tử William và Kate Middleton của BTS có ‘nông cạn’ không? Chuyên gia hoàng gia TRONG HÀNH ĐỘNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *