“Vòng Quay Thời Gian 2: Khi nào phần mới của bộ phim cao phong phú sẽ ra mắt? Tóm tắt, diễn viên và chi tiết khác”

The Wheel of Time, bộ phim truyền hình giả tưởng đang được mong đợi nhất của Amazon Prime đã chính thức quay trở lại với mùa thứ hai. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Robert Jordan và Brandon Sanderson đã nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả khi công chiếu vào tháng 11 năm 2021. Phần 2 của The Wheel of Time sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2023 trên Amazon Prime. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Rosamund Pike, Daniel Henney, Josha Stradowski và nhiều diễn viên khác. Chi tiết về phần 2, tóm tắt nội dung và dàn diễn viên mới cũng đã được hé lộ.

Bộ phim truyền hình dài tập giả tưởng cao cấp The Wheel of Time đã nhận được những đánh giá tích cực khi công chiếu vào tháng 11 năm 2021. Bộ phim rất được mong đợi của Amazon Prime đã sẵn sàng cho mùa thứ hai và đây là mọi thứ bạn cần biết về nữ diễn viên Rosamund Pike, bao gồm cả ngày phát hành, tóm tắt , diễn viên và các chi tiết khác.

Ngày phát hành và tóm tắt của The Wheel of Time 2

The Wheel of Time 2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2023 trên Amazon Prime. Dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của Robert Jordan và Brandon Sanderson, bộ này là một bộ phim chuyển thể trực tiếp từ thể loại giả tưởng cao cấp. Phần tóm tắt của chương trình có nội dung: “Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng hoành tráng, The Wheel of Time theo chân Moiraine, một thành viên của một tổ chức nữ cực kỳ quyền lực có tên là Aes Sedai, khi cô đến thị trấn nhỏ Two Rivers.”

ĐỌC CSONG: Hoàng Tử Rồng 5: Khi nào phần mới của loạt phim hoạt hình giả tưởng Netflix ra mắt? Đây là những gì chúng ta biết

“Ở đó, anh ấy bắt đầu một cuộc hành trình đầy nguy hiểm, trải dài khắp thế giới với năm dân làng trẻ tuổi, một trong số họ được tiên tri là Rồng tái sinh… người sẽ cứu hoặc tiêu diệt loài người,” nó kết luận. Loạt phim đầy tham vọng đã được Amazon Prime gia hạn thêm phần thứ hai vài tháng trước khi phần đầu tiên được công chiếu. Chương trình đã được làm mới cho mùa thứ ba trong khi mùa thứ hai vẫn chưa được phát sóng.

Diễn viên của The Wheel of Time 2 và hơn thế nữa

The Wheel of Time xoay quanh Moiraine Damodred do nữ diễn viên người Anh Rosamund Pike thủ vai. Ngoài Pike, dàn diễn viên trở lại bao gồm Daniel Henney trong vai al’Lan Mandragoran, Josha Stradowski trong vai Rand al’Thor, Madeline Madden trong vai Egwene al’Vere, Zoë Robins trong vai Nynaeve al’Meara và Marcus Rutherford trong vai Perrin Aybara. Trong khi Barney Harris đóng vai Mat Cauthon trong mùa đầu tiên, nam diễn viên The Witcher Dónal Finn đã thay thế anh ấy trong mùa thứ hai. Finn đóng vai Nettly trong loạt phim có sự tham gia của Henry Cavill và Anya Chalotra.

Arnas Fedaravicius sẽ trở lại với vai Masema Dagar, Guy Roberts sẽ tiếp tục đảm nhận vai Uno Nomesta và Gregg Chillingirian sẽ trở lại với vai Ingtar Shinowa. Dàn diễn viên mới bổ sung bao gồm Ceara Coveney trong vai Elayne Trakand, Gary Beadle trong vai Elyas Machera, trong khi Natasha O’Keeffe và Meera Syal đã được chọn vào các vai không được tiết lộ. Phần đầu tiên chuyển thể cuốn đầu tiên của sê-ri Con mắt thế giới, và phần thứ hai sẽ chuyển thể cuốn thứ hai, với các phần của cuốn thứ ba. Hình ảnh đầu tiên của mùa thứ hai được phát hành vào tháng 6 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Trailer của Nimona đã ra mắt: Chloë Grace Moretz và Riz Ahmed lồng tiếng cho cuộc phiêu lưu giả tưởng khoa học hoạt hình của Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *